รีวิว แม่นีขนมหวาน

18 ม.ค. 2014
ยำลูกชิ้นอร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย, ยำลูกชิ้น

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ขนมไทยอร่อยดีค่ะ ไม่หวานมาก (ซึ่งหาได้ยากที่จังหวัดนี้) เราเองไม่ใช่คอขนมไทย ชอบแค่บางอย่าง เช่น กล้วยนึ่ง กับขนมมันสำปะหลัง ขนมอร่อย ราคาไม่แพงด้วย เคยซื้อหลายครั้งแล้ว แต่เพิ่งจะรีวิว วันนี้อยากกินยำลูกชิ้นค่ะ สั่งถ้วยใหญ่ 50 บาท อร่อย รสจัดดี แต่เราไม่เอาเผ็ดมากนะ ปล. ขนมดูน้อยเพราะค่ำแล้วค่ะ ร้านนี้ขายตั้งแต่ตอนเย็นดูเพิ่มเติม

ยำลูกชิ้น 50.-
Qu Sang
4 ก.ย. 2013
ขนมไทยอร่อยๆ หาทานได้ยาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมมัน, ยำลูกชิ้น

เป็นร้านแผงลอยเล็กๆตั้งอยู่ด้านหน้า 7-11 ตลาดไฟฟ้า มีขนมไทยหลากหลายชนิด ราคาไม่แพง ถุงละ 10 บาท 20 บาท ขนมบางอย่างหาทานได้ยากนะในปัจจุบัน ตัวอย่างเช่น... ข้าวต้มคลุกไส้กล้วย ครองแครงแห้งน้ำตาลงา ขนมต้ม ขนมมัน ข้าวเกรียบอ่อน สาคูไส้หมู และอีกหลายชนิด ขนมร้านนี้จะไม่หวานมาก ทานอร่อยดี คนชอบความหวานอาจจะไม่ชอบได้ แต่เราว่ารสชาตนี้ดีสุดแล้วอะ หวานมากไปก็ไม่ดี นอกจากขนมไทยแล้วยังมีพวกยำขายด้วย จา...อ่านต่อ

ข้าวต้มคลุกไส้กล้วยขนมมันขนมต้มขนมเปียกปูนยำลูกชิ้น... 30 บาท

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿