1. รวมรีวิว ร้านอาหาร สุกี้บ้านไร่ & ฟู่ เย็นตาโฟต้มยำ ศรีราชา เจ๊รา สาขา1
3.7

รีวิว สุกี้บ้านไร่ & ฟู่ เย็นตาโฟต้มยำ ศรีราชา เจ๊รา สาขา1

katay
12 ก.ค. 2018
อาหารหลายหลาย ลูกค้าเยอะ โทรสั่งได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูชูพง 60฿, สุกี้แห้งกุ้ง 50฿

ร้านหายากต้องสังเกตดีๆค่ะ และที่จอดรถไม่ค่อยมี ตอนไปเป็นพักเที่ยงคนเยอะมากแต่เราโทรสั่งอาหารไว้ก่อนเลยได้ทานเลย ร้านมีอาหารหลากหลายมากแต่วันนี้สั่งเป็นเมนูจานเดียวทั้งหมด เราว่าสุกี้น้ำจิ้มอร่อยรสชาดดี แต่ปริมาณไม่เยอะค่ะ กุ้งสดดีเมนูนี้ให้ 4/5 สเต็กหมูราดซอสเห็ด หมูชิ้นใหญ่ แต่รสชาดเหมือนกินน้ำราดหน้าข้นๆค่ะ ไม่ชอบ 2.5/5 หมูชูพง เป็นเมนูหมูอบ หมูนุ่มดี รสชาดใช้ได้ค่ะ มาพร้อมไข่ดาว 3.5/5 ผั...อ่านต่อ

Palitta Jiaranai
411681k
29 ต.ค. 2015
ร้านอาหารตามสั่งธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมูสับ, สุกี้น้ำ, ข้าวหมูชูพง

ร้านนี้ขายอาหารตามสั่งค่ะ แต่ร้านใหญ่มีครัวอยู่หน้าร้าน ขึ้นชื่อที่สุดก็สุกี้ก่อนเลย ไม่งั้นคงไม่เอามาเป็นชื่อร้านแน่ๆ น้ำจิ้มสุกี้ที่นี่เป็นสไตล์น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้นะคะ สีชมพู ใส่พริกสด วันนี้เราทานเป็นสุกี้น้ำ น้ำสุกี้เข้มข้นไข่มาก แต่แอบรสอ่อนไปนิด กินไปสักพักต้องเติมซอสพริกกะน้ำส้มหน่อยหนึ่ง เท่านั้นแหล่ะ แหล่มเลย อยากซดน้ำไปเรื่อยๆ เค้าขึ้นชื่ออีกอย่างคือหมูหมักอ่ะ คือหมูที่นำมาทำเมนูต่างๆ จ...อ่านต่อ

สุกี้น้ำหมูนุ่มๆสุกี้แห้งก๋วยเตี๋ยวราดหน้าเนื้อสับยำรวมมิตร
18 ม.ค. 2014
#สุกี้บ้านไร่ อาหารตามสั่งหลากหลายเมนู#

-ร้านอาหารตามสั่ง ก็ถึงว่า โต๊ะเยอะค่ะแต่วันนี้ที่ไป คนไม่เยอะ อาหารเลยได้เร็วไม่ช้า แต่คนพาไปบอกว่า ร้านนี้อร่อย วันธรรมดาคนเยอะมากก ต้องโทรจองและสั่งอาหารไว้ก่อน -โดยส่วนตัว คิดว่ารถชาติปกติค่ะ ธรรมดาไม่ถึงกลับอร่อยมาก (ขนาดหิวๆๆ)น่ะค่ะ หรือว่าอาจเป็น เมนูที่สั่งด้วยรึเปล่า มันแปลกๆๆ จากความคิดน่ะค่ะ #มาดูเมนูเช้านี้กันดีกว่า# @ข้าวคลุกกะปิห่อไข่@ -ส่วนประกอบในจาน อาทิ ข้าวคลุกกะปิแล้ว...อ่านต่อ

บรรยากาศในร้านหน้าร้านข้าวคลุกกะปิห่อไข่ข้าวหน้าไก่ (หรือเปล่าหว่า):(ต้มจืดเต้าหู้ไข่หมูสับ
Chatchawan
16 ก.ค. 2013
อร่อยหลายอย่าง.
เมนูเด็ด: สุกี้แห้ง, ข้าวหมูชูพง

แนะนำสุกี้แห้งอร่อยมาก ข้าวหมูชูพงก็แปลกดี ออกเปรี้ยวๆหวานๆ กระเพราเนื้อก็อร่อย น้องที่ทำงานสั่งเบิ้ล 2 จานเลย. สภาพร้านบรรยากาศแบบร้านทั่วไป ไม่หรูหรา แต่อร่อยทุกอย่าง ราคาก็ไม่แพงเลย มากินบ่อยมากครับร้านนี้อ่านต่อ

เกรียงศักดิ์ วรอุไร
15 ธ.ค. 2024