รีวิว Waraporn Salapao ท็อปส์ ศรีราชา

Riang Supod
13 ต.ค. 2021
อร่อยดีมีทั้งเจและไม่เจค่ะ

เป็นซาลาเปาที่อร่อยมากๆเลยค่ะมีทั้งเจและไม่เจ ถ้าใครต้องการเอาแบบเจที่สะดวกซื้อได้ง่าย ก็แนะนำร้านวราภรณ์นี้เลยค่ะ เนื้อซาลาเปานุ่มๆไส้ไม่เค็มไม่หวานจนเกินไป ขอให้ทุกคน มีความสุขในช่วงเจนี้นะคะ เราทานได้ทั้ง 2 แบบดูเพิ่มเติม

PlaPakPaoGSP🐡
23 ม.ค. 2021
ร้านซาลาเปาและขนมจีบเจ้าดัง รสชาติดีทีเดียว

🔹 ฝากซื้อซาลาเปาไส้หมู (ลูกละ 24 บาท) และขนมจีบหมู (ขายเป็นเซ็ต 1 เซ็ต 5 ลูก 39 บาท) 🔹 ได้กระเทียมเจียวและซอสดํามาด้วย 🔹 หากเจอที่ร้านโรบินสันที่ไหนก็ซื้อลองไปทานดูใช้ได้ เพราะดูสะอาด 📍โรบินสัน สาขาต่างๆดูเพิ่มเติม

ซาลาเปา ขนมจีบราคาหน้าร้านอุ่น 5 นาทีอร่อยเหมือนออกจากเตา
natia🐰🍊
11 พ.ค. 2020
ขนมจีบอร่อยๆ 👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จีบปู, จีบกุ้ง

ขนมจีบอร่อยๆ ยกให้ที่นี้เลย วราภรณ์ วันนี้แวะที่โรบินสัน อยากกินขนมจีบ เลยซื้อกลับบ้าน จีบกุ้ง จีบปู อร่อยขอบอกต่อ ใส่เยอะ รสชาติดี นอกจากนี้ ที่ร้านยังมีซาลาเปา บ่ะจ่าง ด้วยนะจะบอกให้ อร่อยเหมือนกันนะดูเพิ่มเติม

Qu Sang
31 ต.ค. 2013
แป้งอร่อย ไส้แน่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ครีม

ผมตามรีวิวของ "ยายกับป้า" เค้ามา...เห็นเค้าว่าดี ต้องตามมาพิสูจน์ จะดูซิว่าลิ้นคนหรือลิ้นตะเข้ 555 เห็นราคาครั้งแรก ใบละ 22 บาท รู้สึกว่าแพงว่ะ ไอ้เรากินแต่ซาลาเปาบ้านนอก ใบละ 5-10 บาท ตามภาวะเศรษฐกิจและเงินในกระเป๋า หุหุ แต่ตั้งใจจะลองแล้วก็เลยตามเลย เอาวะ ลุยย.... ไส้หมูสับ... เออ อร่อยดีแหะ ใช้ได้ แป้งไม่ติดฟัน คล้ายๆแป้งซาลาเปาทับหลีแท้ๆ ไส้ยัดมาเน้นๆ แน่นๆ ให้สมกับราคา ไส้ครีม อร่อย นุ...อ่านต่อ

8 ก.ย. 2013
รสชาตพอใช้ แต่ราคาสูงไปนิด
19 ต.ค. 2013
ซาลาเปาในห้าง อร่อยใส้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาหมูสับ เป็ดย่าง

ร้านซาลาเปาวราภรณ์ สาขานี้อยู่ที่โรบินสัน ศรีราชา บริเวณหน้า ทอปส์ซุปเปอร์มาเก็ต สาขานี้เฉพาะซื้อกลับบ้านเท่านั้น เมนูก็เหมือนกันทุกสาขา ซาลาเปา ขนมจีบ หมั่นโถว บ๊ะจ่าง วันนี้ซื้อกลับมา 4 แบบ ใส้ถั่วดำ ใส้ผัก หมูสับ หมูสับเป็ดย่าง รสชาติ อร่อยทุกแบบ แป้งนุ่ม ใส้เยอะ ใส้หมูสับใส่ไข่ต้มตัวใส้จะออกหวานนิดๆ สรุป เป็นร้านซาลาเปาที่รสชาติดี ราคาค่อนข้างสูงอันละ 22-32 บาท ขายในห้างก็ราคาประมาณนี้ ค่า...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2014
ซาลาเปา ติ่มซำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ, ซาลาเปาไส้หมูแดง

วราภรณ์ ร้านเฟรนไชน์ ขายติ่มซำ มีทั้งซาลาเปา ขนมจีบ บะจ่าง หมั่นโถว ร้านนี้อยู่ในส่วนของ top ด้านแปซิฟิคปาร์ค ถ้าเทียบ กับซาลาเปา ที่ขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป ร้านนี้ถือว่าคุณภาพดีมากกว่า ใหม่สด ไม่ค้างนาน เพราะบางที เคยเจอแบบว่า อุ่นแล้วอุ่นอีก จนเละ เมนูที่ร้านมีอะไรย้าง มาดูกัน - ซาลาเปา ไส้เค็ม มีไส้ หมูสับ หมูแดง ผัก เขียวหวานหมู ราคาลูกละ 22 บาท ยกเว้น หมูสับ เป็ดย...อ่านต่อ

หน้าร้าน1หน้าร้าน2ซื้อกลับบ้านใส่กล่องมิดชิด เก็บความร้อนไส้หมูสับไข่เค็มไส้หมูแดง