4.3

รีวิว SMOKED Joint สยามพารากอน

moeipybara
เนื้อรมควัน รสชาติเข้มข้น สายเนื้อห้ามพลาด 🐄
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ, Picanha

🐄 picanha - เนื้อดีงามแบบเกินคาด เสิร์ฟมาแบบ medium rare ตามแบบที่สั่งเอาไว้เป๊ะ เนื้อนุ่มมาก มีความ juicy กำลังดีค่ะ 🍞 ขนมปังกระเทียม - เป็นเมนูที่เสิร์ฟมากับเซ็ตเนื้อ ถึงแม้จะดูเป็นเครื่องเคียงที่ธรรมดา แต่ของร้านนี้คือตัวชูโรงสำหรับเราเลย กรอบนอก นุ่มใน หอมกระเทียมและชุ่มฉ่ำค่ะ 🍚 ข้าวผัดมันเนื้อ - แค่รับประทานไปคำแรก ถึงกับเซอร์ไพรซ์ในความอร่อย ตัวข้าวหอมมันแบบไม่เลี่ยน ผัดมาแห้งแบบพอดี...อ่านต่อ

seenamz
24 มี.ค. 2025
🎥 SMOKED by Chef Pam สวรรค์ของสายรมควัน! 🔥🍖
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหม่าล่าเนื้อบริสเก็ตรมควัน

วันนี้ตามเค้าไปพามากันที่ @smoked.bkk สาขาพารากอน ร้านเด็ดที่สายเนื้อห้ามพลาด! 🥩✨ ใครที่ชอบเมนูรมควัน หอม ๆ ฉ่ำ ๆ ต้องลองเลย เพราะเรามีโปรดี ๆ มาฝากด้วย! 🔥 XL Set – จัดเต็มสายรมควัน Super Value Smoked set สายเนื้อเตรียมตัวให้พร้อม! เพราะ XL Set คือเซตที่อัดแน่นไปด้วยของดีแบบเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ ซีโครงหมู และไก่ พร้อมเครื่องเคียง✨ 🥩 พิคานย่าเสียบไม้ เนื้อพิคานย่านุ่ม ๆ เสียบไม้ ย่างมา...อ่านต่อ

LookplA
11 มี.ค. 2025
เป็นเมนูเนื้อๆ ย่างๆ ราดข้าวก็มี

ร้านเนื้อย่างๆมีทั้งราดข้าว ทานเล่นๆ กับเครสซาติญ่า คือตามชอบเลยค่ะ ราคาไม่แรงมากมีโปรแบบนาทีทองของร้านด้วยนะคะ •ข้าวเนื้อวากิวสูตรพิเศษ(169) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นฟีลข้าวเนื้อตุ๋นหั่นเต๋า ตัวข้าวนุ่มอยู่ -ตัวเนื้อกลิ่นเนื้อชัดๆ ซอสมีรสหวานเค็ม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.8k
29 พ.ย. 2024
สเต็กรมควัน​ by เชฟแพม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูรมควัน, ข้าวผัดคอหมูรมควัน, เนื้อพิคานย่าเสียบไม้, พิซซ่าเนื้อแองกัส, Bbq ribs, Z9 WAGYU BEEF TENDER RICE BOWL

Smoked Joint สาขาสยาม​พารากอน​ อยู่ชั้นG​ ใกล้กับร้านเจ๊แดงสามย่าน​ โซนฟู๊ดฮอลล์​ เป็นร้านเนื้อย่างรมควัน​ สไตล์​เท็กซัส By เชฟแพม(พิชญา​อุทารธรรม)​ เซเลบริตี้เชฟชื่อดัง โดยสาขาดั้งเดิมอยู่ที่ศาลายา​ จังหวัดนครปฐม​ โดยเมนูเด็ดจะเป็น​ BBQ Ribs ซี่โครองหมูรมควัน​8ชั่วโมง และ​ Smoked chicken ไก่รมควัน6ชั่วโมง​ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
3 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย 💛ชอบเชฟแพม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่รมควัน 6 ชั่วโมง

SMOKED สาขาสยามสยามพารากอนชั้น G โซนใกล้ฟู๊ดฮอลล์ สามารถเดินทางได้โดยบีทีเอสสถานีสยามหรือรถส่วนตัวที่ห้างมีที่จอดรถ เปิดบริการได้ 10 โมงถึงสี่ทุ่มของทุกวัน ร้านย่าง+รมควัน ชื่อดังของเชฟแพม และเราเป็นคนที่ชื่นชอบเชฟแพมอยู่แล้ว ที่ร้านจะมีทั้งเบอร์เกอร์ และแบบสเต็กเซ็ตทานคู่กับขนมปังและเครื่องเคียง วันนี้จัดไก่รมควัน 6 ชั่วโมงไซส์ M ราคา 179 บาท เสริฟมาคู่กับขนมปังย่าง และเลือกเครื่องเคียงได้ ...อ่านต่อ

Black jacket
9 มิ.ย. 2024
ร้านpop up สาขาเนื้อรมควัน เมนูปรับให้กินง่าย แต่ยังคงคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 14 hr smoked angus brisket, Wagyu smoked fried rice

แพจเกจจิ้งมาเรียบร้อยมาก เครื่องเคียงใส่กระปุกแยกมาเรียบร้อย ตัวBrisket ซีลแยกชิ้น และห่อฟอยล์มาอุ่นๆเลย และมีวิธีอุ่นมาให้ด้วย -Wagyu smoked fried rice : ข้าวผัดหอมมันเนื้อ ข้าวแข็งพอดีๆ ตัวเนื้อนุ่มแต่ได้เคี้ยวอยู่ ตัวครัสต์อร่อยเข้มข้น กินเปล่าๆก็อร่อยแล้ว -14 hr smoked angus brisket 180g. : ตัวเนื้อนุ่ม หอมเนื้อและมันเนื้อ แต่รสออกกลางๆเพราะชิ้นบางเลยไม่ค่อยรู้สึกถึงครัสต์นัก เครื่องเคียง...อ่านต่อ

14 hr smoked angus brisket 14 hr smoked angus brisket 14 hr smoked angus brisket Wagyu smoked fried riceWagyu smoked fried rice

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Little Mermaid Siam Paragon