รีวิว P'chay

พ่อลูกหนึ่ง
12 ม.ค. 2022
กุ้งหวาน น้ำดองอร่อย น้ำจิ้มเด็ด

กุ้งอร่อยคะ สดและตัวใหญ่ น้ำดองเด็ด อร่อย น้ำจิ้มแซ่บดีคะ ข้าวนิ่มมีคุณภาพ คุ้มค่า อร่อยมากคะ #แนะนำนิดนึงคะ ตัวกล่องตอนได้รับน้ำดองมันกระเซาะหกออกมานอกถุงค่อนข้างเยอะคะดูเพิ่มเติม

นุช
เจ้าของสถานที่
12 ม.ค. 2022
ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าสำหรับคำติชม และจะปรับปรุงในส่วนที่แนะนำมาค่ะ ขอบคุณค่ะ
แกะดำ
12 ก.พ. 2022
กุ้ง แซลม่อน รสชาติดีมาก น้ำจิ้มเด็ดสุดๆ
เมนูเด็ด: กุ้ง, แซลม่อนดองซีอิ๊ว A, น้

กุ้ง ตัวใหญ่ตัวใหญ่กำลังดี ไม่เล็กไปไม่ใหญ่ไป แซลม่อน ค่อนข้างสด รสชาติดี น้ำดอง รสชาติกลมกล่อม ที่เด็ดสุดคือน้ำจิ้มซีฟู้ด โดยรวมแล้วดีครับอ่านต่อ

นุช
เจ้าของสถานที่
12 ก.พ. 2022
ขอบพระคุณลูกค้ามากค่ะ ทางร้านจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นค่ะ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3