4.3
142 เรตติ้ง (110 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว อ้า

Wit C Chin
20 พ.ย. 2024
รัานอาหารชื่อ ดัง ถ.ศุภสารรังสรรค์ หาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะระผัดไข่, เต้าหู้ราดปู

รัานอาหารชื่อดัง เก่าแก่ ที่ ถ.ศุภสารรังสรรค์ หาดใหญ่ สงขลา - ห่านพะโล้ พอใช้ได้ปริมาณพอสมควร น้ำจิ้มเข้ากันดี - เต้าหู้ราดปู ทานเพลินๆ รสกลางๆ ปริมาณมาก น่าสนใจครับ เมนูนี้ - มะระผัดไข่ ไม่ขมนัก จานค่อนข้างใหญ่ เป็นอีกร้านที่น่ามาแวะชิมครับดูเพิ่มเติม

yui
6 ก.ค. 2024
ร้านภัตราคารอาหารจีนแบบโบราณ UC2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แฮกึ้นทอด, ไข่ระเบิด, หมูสับต้มบ๊วย(หม้อ)

มาถึงหาดใหญ่ ร้านดั้งเดิมที่คนท้องถิ่นยังนิยม คือร้านอ้า เป็นร้านอาหารจีนที่รสชาติดี สั่ง 1. แฮกึ๋น จานนี้คือ the MUST อร่อย 2. หมูต้มเกียมบ๊วย อร่อย 10/10 3. ไข่ระเบิด ใช้ได้ ได้ไข่ดาว 3 ฟอง ราดหมูสับผัดมะเขือเทศ 4. ข้าวเปล่า #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

EatMe.IfUCan
22 มิ.ย. 2024
ร้านนี้ ร้านโปรด ประจำ

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ถ้าถามถึงร้านอาหารจีนแนะนำในหาดใหญ่ ก็ต้องแนะนำร้านนี้เลย ชอบมากก อร่อยมากจริงๆ ให้ปริมาณก็เยอะ ราคาไม่ได้แพงเกินไป บ่อยครั้ง ทานไม่หมด ก็เอากลับติดมือไปอีก 😆 บางช่วงมาเลก็จะเยอะหน่อย แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้รอนานมาก ชอบออส่วน แต่ก็อร้อยทุกเมนู ใครชอบอาหารไทยจีน ก็แนะนำเลย ยิ่งมาเป็นครอบครัว มากับเพื่อน ก็จะได้สั่งหลายๆเมนูดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2020
ร้าน อ้า หาดใหญ่
Pipatpong Promchan
16 ส.ค. 2023
ร้านอาหารจีน หัวมุมถนน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แฮกึ้นทอด, เนื้อปลากระพงผัดต้นกระเทียม, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว

เอาแล้วสิมาเจอร้านอร่อยขึ้นชื่อของหาดใหญ่เค้าให้แล้วร้านนี้เป็นตึกเขียวเขียวอยู่ตรงหัวมุมถนนพอดีชื่อร้านแปลกแปลกว่าร้าน อ้า แฮกึ้นทอด อันนี้อร่อยครับทอดมากรอบดีจังเลยจิ้มกับน้ำจิ้มเอาเข้าปากเป็นออเดิฟที่อร่อยมาก เนื้อปลากระพงผัดต้นกระเทียม เนื้อปลากะพงที่หั่นแล้วแต่เนื้อไปผัดต้นกระเทียมผมหอมผัดมาน่ารับประทานทำกับข้าวสวยหมดทั้งจานแป๊บเดียวครับ แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว เมนูนี้ทุกตัวต้องสั่งของเค้า...อ่านต่อ

15 มี.ค. 2022
อาหารอร่อยครับ
Boat
13 ส.ค. 2023
อาหารจีน คนแน่นร้าน

เป็นร้านที่โด่งดังค่ะ มาเลก็จะล้นๆแน่นร้าน อาหารอร่อยทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผัด ทอด ดีหมดเลย ส่วนตัวมาทุกครั้ง ถ้ามีห่านพะโล้จะต้องสั่ง ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มค่ะ ออส่วนก็อร่อย อีกอย่างที่ทานบ่อยจะเป็นคะน้าหมูกรอบ เมนูง่ายๆที่อร่อยถูกใจ ร้านนี้จะแน่นมากๆโดยเฉพาะช่วงศุกร์ เสาร์ แพลนมาวันธรรมดาจะดีที่สุดค่ะ #lmwnดูเพิ่มเติม

31 ม.ค. 2021
คะน้าหมูกรอบจานโปรด
sinechompoo
21 มิ.ย. 2023
อร่อย เมนูหลากหลาย ราคาคุ้มคุณภาพ

ร้านอาหารจีน-ไทย(นิดหน่อย) ร้านเก่าแก่ของหาดใหญ่ เจ้าของรางวัล #wongnaiuserchoice2023 ร้านตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกิมหยงค่ะ เราขับรถผ่านตอนกลางวัน คนเยอะแต่ไม่ถึงกับรอคิว ตั้งใจว่า จะกลับมากินเป็นมื้อเย็น พอไปถึงหน้าร้าน สตั๊นไป10วิ คนเยอะมากค่ะ เยอะแบบรอคิวล้นมาถนนหน้าร้าน แล้วคนที่รอมีคนไทยปะปนไม่มากเท่าคนจีนมาเลค่ะ วันนั้นอดกินค่ะ รอไม่ไหว แต่ไม่ย่อท้อ อีกวันกลับไปใหม่ คราวนี้ไปไม่เย็นมาก คนแน่นร...อ่านต่อ

⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู