3.0

รีวิว ร้านอิงภู

kondee
15 เม.ย. 2018
มีดนตรี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น

ร้านนี้อยู่ก่อนถึงน้ำตกเอราวัณค่ะ มีดนตรีเปิดให้ฟัง มีนักร้องมาร้องอยู่บางช่วง เห็นว่าร้านปิดประมาณ4ทุ่มค่ะ สำหรับอาหารนะคะ หน้าตาน่าทานค่ะ แต่มีเพียงบ้างเมนูที่รสชาติดี ส่วนตัวจะชอบยำวุ่นเส้นกับต้มยำน้ำข้นค่ะ โดยเฉพาะต้มยำน้ำข้น รสชาติกลมกล่อมดี แต่ถ้าเทียบกับราคายังถือว่าได้น้อยทุกเมนูเลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่ราคาจะอยู่ที่100-150บาทค่ะ ก็ถือว่ามาทานเอาบรรยากาศค่ะ การบริการก็ยังไม่ค่อยดีค่ะ ส่วน...อ่านต่อ

Supermam007
641951.9k
11 ม.ค. 2016
แพที่พักใหม่ สะอาด อาหารใช้ได้ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาแรดทอดกระเทียม, กระดูกอ่อนทอดกระเทียม

มาเที่ยวเอราวัณ มาพักที่แพ อิงภูผา มีทั้งที่พักและร้านอาหาร บรรยากาศดี มีดนตรีฟัง ยามค่ำคืน เล่นสดด้วย อาหาร เหมาะสำหรับครอบครัว และตามสั่งทำปลาแรดทอดกระเทียม แล่ปลาได้ชิ้นสวยน่าทาน อาหารอื่นพอใช้ได้ แต่ติดรสหวานไปหน่อย ยังไม่ค่อยถูกปากเท่าที่ควรดูเพิ่มเติม

ที่พักร้านอาหาร
อ้วนจัง รีวิว
28 เม.ย. 2023
ร้านอาหารใกล้น้ำตกเอราวัณ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าปลาคัง, ต้ำยำกุ้งน้ำข้น, ทอดมันกุ้ง, หมูแดดเดียว

หมูแดดเดียวอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ต้มยำน้ำข้นก็อร่อยค่ะ หัก1ดาวสำหรับทอดมันกุ้งไม่ค่อยเลิฟเท่าไร สำหรับร้านนี้ รสชาติแล้วแต่คนชอบนะคะ อันนี้รีวิวจากส่วนตัว ลิ้นตัวเองกับแฟนค่ะดูเพิ่มเติม