3.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ก.ย. 2025 เวลา 9:00

รีวิว ร้านส้มตำลุงทอง อีสานตามสั่ง

TuRuKa
24 พ.ย. 2019
รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วปูปลาร้า

อยากกินส้มตำเลยลองสุ่มสั่งแบบ delivery มาค่ะ ราคาถือว่าโอเคเลยนะคะ ไม่แพง ตำกุ้งสดราคาไม่ถึง 100 ในขณะที่หลายๆร้านดีดไปร้อยกว่าแล้ว ได้กุ้งมา 5-6 ตัว ส้มตำนัวใช้ได้เลยค่ะ ปลาร้าหอมดี ตัวลาบปลาดุกติดเปรี้ยวนำแต่ทำมาดีไม่มีก้างติดมาเลยค่ะ โดยรวมถือว่าดี เป็นอีก 1 ร้านที่เอาไว้เข้าลิสเวลาอยากกินส้มตำเลย ไว้จะลองเมนูอื่นบ้างดูเพิ่มเติม

Baibuabonappétit
13 เม.ย. 2019
ร้านส้มตำหอการค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกย่าง

อยู่ซอยที่ขายชุดนักศึกษา -ส้มตำปู-ปลาร้ากุ้งสดอร่อยดี -ต้มแซ่บกระดูกอ่อน เราว่าไม่แซ่บเลย เนื้อก็ให้น้อย -คอหมูย่าง ได้น้อยนิดมาก มีแต่มันๆ -ปีกไก่ทอดอร่อย ร้อน สดใหม่กรอบ -ข้าวเหนียว ร้อนอร่อย -นำ้ตกเฉยๆดูเพิ่มเติม

Nithiruj  Udomchaiphonkit
10 มิ.ย. 2020
ร้านส้มตำอร่อย ในย่านซอยหอการค้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ยำวุ้นเส้น, เอ็นไก่ทอด

เป็นร้านเก่าแก่ในย่านซอยมหาวิทยาลัยหอการค้า เท่าที่ดูน่าจะเป็นร้านขวัญใจของบรรดานักศึกษาทุกเพศ ส่วนรสชาติอาหารนั่น จัดว่าระดับดี ราคาเหมาะสมไม่แพง ที่สำคัญให้เยอะ อิ่มแน่นอน ใครพามาในย่านนี้ลองแวะชิมก่อนครับ รับรองอิ่มแน่น จุ อร่อยดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
8 มี.ค. 2015
รอบนี้รสชาติเปลี่ยนไปจากเดิมค่ะ

เป็นร้านส่มตำที่เคยกินบ่อยครั้งสมัยทำงานแถวนั้น เป็นร้านที่ถ้าสั่งเผ็ดๆ จัดๆแล้วจะได้รสอย่างใจ แต่ไปรอบนี้ รสชาติไม่เหมือนเดิม แต่ไม่ใช่ไม่อร่อยนะคะ แต่แซ่บไม่เท่า คอหมูย่างยังอร่อยมากๆ เหมือนเดิมค่ะ มันไม่เยอะ ย่างมานุ่มหอมกำลังดี ส่วนลาบปลาดุก รสเค็มนำไปนิด แต่ยังโออยู่ค่ะ เนื้อปลาน้อยไปหน่อย ไม่แน่ใจว่าเค้าเปลี่ยนมือตำหรือเปล่า เพราะขนาดน้ำจิ้มคอหมูย่างก็เปลี่ยน แต่น้ำจิ้มเราว่าแบบนี้อร่อ...อ่านต่อ

jaydenlaxy
31198708
1 พ.ค. 2015
ร้านอาหารอีสานย่านหอการค้าจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงอ่อมไก่

ร้านอาหารอีสาน ติด มหาวิทยาลัยหอการค้า รายการที่ผมสั่ง เนื้อย่าง ส้มตำปูปลาร้า แกงอ่อมไก่ เรื้อย่างร้านนี้อร่อยครับอาจจะออกแนวแข้งๆไปสำหรับบางคน แต่รสชาติการหมัก ok ส้มตำปูปลาร้า พอทานได้ครับ แกงอ่อมอร่อยครับรสชาติเหมือย ออจินัล ทางอีสาน ที่จอดรถหายากหย่อยครับดูเพิ่มเติม

thalissata
20 ส.ค. 2014
เมนูหลากหลาย. รสชาติดี

อาหารรสชาติอร่อยแต่ปริมาณน้อยลงจากแต่ก่อนมากเช่นยำ ลาบต่างๆส้มตำรสชาติจัดจ้านเป็นมะละกอแบบชักไม่ใช่สับที่จอดรถจอดข้างทาง. มีหมูไก้เนื้อเป็ดมาทำเมนูได้ตามต้องการราคาบางอย่างถูกบางอย่างแพง. มีต้มเป็นรสชาติจัดจ้านมาก และก็มีเมนูจิ้มจุ่มด้วย ตำหอยดองแซ๊บมากดูเพิ่มเติม

ไก่ย่างครึ่งตัว80฿ตำหอยดองตำป่าต้มเป็ดยำวุ้นเส้นลาบไก่

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส