- รวมรีวิว ร้านอาหาร เพชรรัตน์ ติ่มซำ น่านนคร
รีวิว เพชรรัตน์ ติ่มซำ น่านนคร
คุ้มๆ 29บาททุกถาด
มาถึงช่วงร้านเปิดเลยจ้าา หิวๆ ละลานตามากก อยากจะหยิบอย่างละ1เลย แต่ดีนะตั้งสติทัน 6 อย่าง ต่อ 1คน สำหรับเราอิ่มกำลังดี บะกุ๊ดเต๋ สไตล์สิงคโปร์ อันนี้ไม่ค่อยชอบค่ะ อยากได้น้ำดำ ผสมอะไรต่างๆบนโต๊ะไปก็ยังไม่ถูกปาก แต่ได้เยอะมากนะ ร้อยกว่าบาทเอง ได้กระดูกหมูมา 4ชิ้นใหญ่ เห็ดอย่างเยอะดูเพิ่มเติม
บ๊ะจ่างเข้มข้น ทุกเข่งในตู้ 29 บาท
มาน่าน จะกินติ่มซำต้องเพชรรัตน์ อร่อยทุกเข่ง อร่อยจนถ่ายไม่ทันซักเข่ง หน้าร้านมาด้วยรถส่วนตัวตอนเช้าๆ สามารถจอดริมฟุตบาทได้ ติ่มซำในตู้มีให้เลือกเยอะอยู่ แต่มาช้าของหมดไว แต่เค้ามีเติมของเรื่อยๆ พอเลือกเมนูที่จะทานเสร็จต้องรอนึ่งซักพักนึง ระหว่างรอสั่งอย่างอื่นมาทานเล่นฆ่าเวลาได้อยู่ เมนูจานเดียว เมนูแนะนำ ราคาเอาเรื่องอยู่ดูเพิ่มเติม
ติ่มซำร้านดังเมืองน่าน
ร้านติ่มซำร้านเด็ดของจังหวัดน่าน อยู่ไม่ไกลจากกาดล่างเท่าไหร่นักมีที่จอดรถริมถนนด้านหน้า เป็นร้าติมซำที่มีเครื่องดื่ม บักกุ๊ดเต๋ โจ๊กคอยบริการด้วยรสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยเลยึรับติดนิดเดียวตรงพนักงานเสริฟเข่งเปล่าเกินมา 1 เข่ง เเต่ทางร้านก็แก้ไขให้ส่วนน้ำก็ไม่หวานมากออกไปทางจืดเหมาะกับคนไม่ทานหวานมาก พนักงานบริการดี ประทับใจครับ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม