- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cocoa Valley Cafe

รีวิว Cocoa Valley Cafe
คาเฟ่บรรยากาศดี มีดีที่โกโก้
โกโก้อร่อยยยย ชอบมากกก เราสั่งแบบ Dark Choc กลางๆหน่อย กำลังดีเลย แล้วก็สั่งฟองดูมากิน อร่อยมากกก ชอบบบ ใดใดคือ ร้านบรรยากาศดี นั่งชิลๆได้เลย ที่จอดรถมีพอประมาณ ถ้าคนเยอะมากๆที่จอดรถอาจจะไม่พอ โดยรวมแล้วชอบจ้าาา ควรค่าแก่การมาชิมของอร่อยดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มและขนมจากโกโก้อร่อยๆ ในคาเฟ่ชิคๆ บรรยากาศดี ณ อำเภอปัว จังหวัดน่าน
ร้านคาเฟ่ที่เสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูเครื่องดื่มและขนมที่ใช้วัตถุดิบจากสวนโกโก้ท้องถิ่นแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Cocoa Valley Resort อ.ปัว จ.น่าน ตัวร้านตกแต่งได้น่านั่ง ดูโปร่งสบาย นอกจากนี้ทางร้านยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีส่วนผสมของโกโก้ขายด้วย เช่น สบู่ โลชั่น เป็นต้น ครั้งนี้เรามาพักที่รีสอร์ทหนึ่งคืนเลยมานั่งเล่นที่คาเฟ่ ชิมเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ กันค่ะ เมนูที่ทาน - น้ำโกโก้สด: มาถึงถิ่นโกโก้ทั้ง...อ่านต่อ
พามาทานโกโก้แท้ๆ ที่คาเฟ่ชื่อดังในอำเภอปัว ที่📌Cocoa Valley📌 ชื่อสถานที่: Cocoa Valley ประเภท: คาเฟ่ ที่ตั้ง: ตำบลปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน โกโก้ของที่โกโก้วัลเลย์ เป็นโกโก้ที่ปลูกในจังหวัดน่าน ดูแลแบบอินทรีย์วิถีไทย โกโก้ที่มีอายุกว่า 10 ปี ผ่านการแปรรูปจากผลสุก สู่เมนูเครื่องดื่ม โกโก้แท้ที่ไม่ได้เติมแต่งสีและกลิ่นใดๆ เป็นโกโก้ที่ใช้ส่วนผสมหลักเป็น Real Cocoa 100% โกโก้แท้ 4 ระดับ Standa...อ่านต่อ
คาเฟ่โกโก้สายพันธุ์ไทยใจกลางปัว
คาเฟ่สายโกโก้ที่เดียวในน่านและไทย ที่มีการปลูกและผลิตโกโก้ของตัวเอง เมนูเครื่องดื่มโกโก้สามารถเลือกความเข้มได้ 3 ระดับ คือ medium, double และ dark โดยแต่ละระดับจะมี % cocoa ต่างกัน นอกจากเครื่องดื่ม ยังมีพวกของหวานที่ทำจากโกโก้ รวมถึงน้ำโกโก้สดที่เสิร์ฟพร้อมผลโกโก้สดด้วยดูเพิ่มเติม
โกโก้เข้มถึงใจ
บรรยากาศร้านคือดีงาม ใหญ่ สวย สะอาด มีโต๊ะให้บริการหลายบริเวณ เหมาะกับการทาทั้งครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนใหญ่ โกโก้เย็นจะมีระดับความเข้มให้เลือก ทั้งเข้ม ทั้งสดชื่น 📍 น่าน 🚙 ร้านมีที่จอดรถ 🕓 10:30-18:00 ☎️ 063-791-1619ดูเพิ่มเติม
Lovely cafe with bed and breakfast
จองที่พักกับที่นี่ 1 คืน มาถึงช่วงบ่ายคนแน่นร้าน ค่อนข้างวุ่นวาย เราสั่ง chocolate lava มาทาน รสชาติธรรมดาทั่วไป จากนั้นก็เข้าร่วม chocolate workshop ได้ chocolate bar กล้บไปทานคนละ 3 ชิ้น อาหารเช้าเสิร์ฟเป็นอาหารเหนือและมีโกโก้ร้อนให้ทาน รสชาติเข้มข้นมาก เราดื่มไปสามแก้วเริ่มรู้สึกปวดหัว 😂ดูเพิ่มเติม