4.1

รีวิว Summerbloom cafe

NOTnormal
13 ต.ค. 2024
Cafe บ้านๆ ในแบบ minimal
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช

หากใครเดินทางไปนครปฐมแล้ว หากผ่านไประแวกนั้น คิดว่าน่าจะไม่พลาดร้านนี้ครับ Cafe สไตล์นอดิก มีสวน Lemon หลังบ้านสำหรับถ่ายภาพเล่น และในร้านก็มีมุมสำหรับถ่ายภาพเยอะดีครับ สำหรับอาหารและเครื่องดื่มก็เป็นเครื่องดืมทั่วๆ ไปครับ อร่อยพอดีๆ มีของทานเล่นอาทิเช่น เฟรนฟรายร้อนๆ ให้ทาน ครับ คะแนนร้าน รสชาติ 7/10 ราคา 7/10 การบริการ 8/10 #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

Mike Lennore
20 ส.ค. 2023
ร้านสวยกลางที่ว่างเปล่า

วิ่งถนนมาลัยแมนขาออก แวะเข้าถนนทางซ้ายมือจะเจอร้านนี้ เป็นคาเฟ่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ ด้านหลังมีสวนเลม่อน ซึ่งใช้ผลเลม่อนปลอม แต่สีสดถ่ายรูปสวยมาก เข้าจัดเป็นบริเวณไว้เพื่อถ่ายรูปโดยเฉพาะ มีหลายมุม หลายอุปกรณ์ให้เลือกใช้ ลูกค้าไม่มาก ภาพในคาเฟ่เองก็บรรยากาศดี เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟสบายๆ เลม่อนเค้กอร่อยมากแนะนําครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

seenamz
16 ธ.ค. 2022
Summer bloom cafe

Summer Bloom Cafe คาเฟ่น่ารักๆย่าน นครปฐม ด้านหล้งเป็นจัดฟิลเป็นสวนเลมอน มุมถ่ายรูปน่ารักเยอะมาก สายถ่ายรูปต้องชอบ ที่นั่งค่อนข้างเยอะเลย ช่วงเราไปเป็นคริสมาสต์ร้านตกแต่งพร็อพแน่นมาก สายเครื่องดื่มและขนมที่นี่เค้าก็มีให้เลือกหลากเลยนะ ใครผ่านไปแถวนั้นแนะนำเลย.. พิกัด 📍 SummerBloom Cafe https://goo.gl/maps/UXRMPJLoGJoXmELj9 ⏰ เปิดปิด จันทร์ - ศุกร์ : 9.00 - 17.00 เสาร์ - อา...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
15 ม.ค. 2022
ร้านเปิดใหม่ มุมถ่ายรูปสวยๆ

- เป็นร้านเปิดใหม่ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ น่าจะถูกใจวัยรุ่น แต่วัย สว.เข้าไปแล้วจะดูขัดเขิน เป็นที่ลำบากใจนิดนึง😀😅 - กาแฟสอบถามจากทางร้านแล้ว ทราบว่าใช้เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า รสเข้มถูกใจ ไม่เปรี้ยว - อาหาร โดยรวม ก็ใช้ได้ ไม่แย่ดูเพิ่มเติม

Gung vet72
5 ก.ค. 2022
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี โกโก้ เข้มข้น ชานมรสชาติดี นัวๆ ราคาไม่แรงมาก ตามมาตรฐานคาเฟ่
7 มี.ค. 2025
จะมาเลยโทรถามร้านก่อน แต่เบอร์ในเพจไม่มีคนรับเลยลองมาดู ดูเวลาเปิด-ปิดของร้านแล้ว แต่มาถึงร้านปิด ไม่มีการแจ้ง

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ