รีวิว Badmotel thonglor

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
ที่นั่งกิน นั่งเมา นั่งเมาท์ หลังเลิกงาน
เมนูเด็ด:Grilled Chicken Cumin, Grilled Pork Green Curry with Brown Rice, “Pop Corn Shrimp

ตอนที่ร้านนี้เปิดใหม่ๆ ก็ตั้งใจมากินตั้งแต่เปิดแรกๆ เลยทีเดียว เพราะสนใจคอนเซปท์ของร้าน และดูเมนูอาหารแต่ละอย่างแล้ว ก็ดูน่ากินมากๆ แถมพอเหลือบดูราคาแล้วก็ไม่แพงอีกด้วย มีจานที่ราคาหลักร้อยต้นๆ - ร้อยปลายๆ อยู่หลายเมนูเลยทีเดียว แถมบางเมนูก็ยังเป็นการผสมผสานที่แปลกแตกต่างและน่าสนใจดี รอบที่แล้วเน้นดื่ม และหาอะไรที่ไม่หนักมากมากินเป็นกับแกล้ม แต่รอบนี้ได้มาลองทั้งเมนูเบาๆ และเมนูที่หนักท้องเล...

อ่านต่อ »
Grilled Pork Green Curry with Brown Rice
Grilled Chicken Cumin
Pop Corn Shrimp

103 Likes4 Comments
Share
17 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อากาศดี แล้ววิวสวยมากค่ะ

สวัสดีค่ะ ร้านกาแฟ แต่ขายเหล้าขายเบียร์ด้วยค่ะ ร้านเปิด 7 โมงครึ่ง ตี 1ค่ะ ตอนเช้า เข้ามาดื่มกาแฟ อาหารเช้าได้นะคะ ต้อยก็จะมีดนตรีสด แล้วเข้ามากิน อาหารทะเลดื่มเหล้า ดื่มเบียร์ ได้นะคะ อย่าให้ทุกคน รู้จักกับร้านนี้ ชื่อร้าน เป็นภาษาอังกฤษ"Badmotel Thonglor" ค่ะ ร้านนี้ ต่อเช้าหรือตอนเย็นลูกค้าจะเยอะตลอด ต่างชาติก็เยอะ อาหารก็อร่อยมากค่ะ พลังงานทุกคน ใส่ใจลูกค้า ดูแลเต็มที่นะคะ คนไหนที่สนใจ หรือ...

อ่านต่อ »
Badmotel thonglor
Badmotel thonglor
Badmotel thonglor

1 Like0 Comment
Share
21 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิลชิคๆกลางทองหล่อ
เมนูเด็ด:Lady Killer, ลิ้นวัวย่าง, ฟัวกราส์ไข่ลูกเขย, เฟร้นซ์ฟรายส์ลาบ

- ร้านนี้เด็ดที่เมนู Cocktails รสชาติดีมาก เมนูดื่มมีความหลากหลาย ว้าวดีค่ะ รสชาติก็ดีมาก ถึงเครื่องดีค่ะ กลิ่นหอม รสอร่อย หน้าตาดูดีด้วย - ส่วนอาหารไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ รสชาติยังไม่ค่อยคงที่ บางวันอร่อยบางวันกินไม่ได้เลยก็มี แล้วแต่ดวง อาหารบางเมนูเหมือนทดลองทำ รสชาติไม่เข้ากันอยู่หลายจานเลยทีเดียว - การบริการในร้านอาหารพอใช้ได้ พนักงานดูแลพอประมาณ - จอดรถหน้าร้านได้นิดหน่อย แต่มีบริการ ...

อ่านต่อ »
ทอดมันปูแกงเขียวหวาน
ฟังกราส์ไข่ลูกเขย(อร่อยมากกกกกกกกกกก)
กุ้งวาซาบิ

3 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
Drink Drank Drunk ในบาร์ที่เสริฟอาหาร fusion สุดเก๋ ในบรรยกาศเพลงสุด cool

BadMotel เป็นร้านอาหารแบบกินดื่มสไตล์กลางคืนในย่านทองหล่อค่ะ โดยความโดดเด่นของที่นี่คงไม่พ้นการตกแต่งที่ดูชิคๆแบบมินิมอลด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา แต่ก็มี gimmick การตกแต่งที่ดิบๆแต่เก๋ซ่อนอยู่ตามมุมต่างๆของร้าน นอกจากนี้ร้านยังมีดีเจสาวสวยมาเปิดแผ่นแบบสดๆให้ฟังทุกค่ำคืน ซึ่งเพลงใน collection ก็จัดว่า mood ดีเลย เหมาะกับการมานั่งชิลสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนมากมายค่ะ =-= สถานที่ตั้ง =-= ร้านตั้งอย...

อ่านต่อ »
Badmotel thonglor
Badmotel thonglor
Badmotel thonglor

37 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Bar with several good eats!!!
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า, เฟร้นซ์ฟรายส์ลาบ

ใครๆรู้จัก Badmotel ว่าเป็นที่เที่ยวยามค่ำคืน เป็นที่นั่งคุย ดืมเหล้ากัน แต่จริงๆแล้วที่นี่มีอาหารอร่อยๆที่ไม่ไช่กับเกล้มเลย Badmotel อยู่บนถนนทองหล่อ ถ้ามาจากสุขุมวิท จะต้องเลย J-avenue มานิดนึง หน้าร้านหาที่จอดรถยากมาก แต่ทางร้านก็มีบริการ valet ให้ครับ French fries ลาบ (170 บาท 9/10) เป็นมันฝรั่งชิ้นเล็กๆทอด ราดด้วยเครื่องปรุงลาบแห้งๆ แล้วใส่หอมแดง ข้าวคั่ว ใบโหระพา สับๆ และพริกซอยหยาบๆ จ...

อ่านต่อ »
Badmotel thonglor
Badmotel thonglor
Badmotel thonglor

16 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ชื่อโรงแรม แต่เป็น “ผับ”
เมนูเด็ด:Lady Killer, เฟร้นซ์ฟรายส์ลาบ

BADMOTEL . .. สถานแฮ้งเอ้าท์ย่านทองหล่อ ที่แห่งนี้ทุกวันจะมีดีเจมาเปิดเพลงหลากสไตล์ให้ฟังกัน ภายใต้การตกแต่งร้านแบบไทยสตรีทแนวๆ อาหารที่นี่เน้นเมนูไทย แต่ก็ไม่ถึงกับไทยจ๋า เป็นการนำอาหารที่เราคุ้นเคยมาเพิ่มลูกเล่นให้ดูมีกิมมิค . เมนูที่เราสั่งมาทานเล่นก็ "เฟร้นฟรายลาบ" เสิร์ฟมาในถาดโบราณ เก๋ซะไม่มีอ่ะ เฟร้นฟรายโรยด้วยผงลาบ มีซอสมะเขือเทศให้จิ้ม หรือจะบีบมะนาวก็โอเค😋 ส่วนค็อกเทลก็ไม่น่าธรรมดา ...

อ่านต่อ »
Lady Killer
Mojito
🍟เฟร้นฟรายลาบ

21 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ร้านสวยมีสไตล์ อาหารฟิวชั่นรสดี
เมนูเด็ด:ฟัวกราส์ไข่ลูกเขย

ร้านเท่ มีสไตล์ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง ชั้น1 มีด้านในหน้าบาร์ นั่งโซนสวนสูบบุหรี่ ชั้นสองและดาดฟ้าก็นั่งได้ชิลๆ เครื่องดื่มมีให้เลือกมากมายทั้งเหล้า เบียร์นำเข้าเบียร์ไทย ไวน์ ค้อกเทล อาหารมี ทั้งไทยเทศฟิวชั่น -ฟัวกราไข่ลูกเขย ทำออกมาได้ลงตัวกลมกล่อม อร่อยทีเดียว -เนื้อย่างจิ้มแจ่ว อร่อย เนื้อนุ่มกำลังดี -ไก่ย่าง มาทั้งตัว อร่อย การบริการดีมาก ร้านนี้โอเคครับ

ดูเพิ่มเติม »
Badmotel thonglor
ฟัวกราไข่ลูกเขย
เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

9 Likes0 Comment
Share