- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen เมกาบางนา

รีวิว Hachiban Ramen เมกาบางนา
มาลองโทมะซารุราเมน
ช่วงนี้มีเมนูออกใหม่เป็นโทมะ ซารุราเมน และสไปซี่โทมะ ซารุราเมน จะเลือกแบบราเมนอย่างเดียว หรือเป็นเซ็ตก็ได้ ผมสั่งโทมะ ซารุราเมน (108 บาท) บะหมี่เย็นเส้นเหนียวนุ่ม จุ่มในซอสงาขาว มีความครีมมี่ รสหวานนิด ๆ ทานได้เพลินครับ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ฮาจิบังมีเมนูหมี่เย็นตัวใหม่ สึเคเมน
ปกติทานฮาจิบังเราเป็นแฟนของบะหมี่เย็นซารุราเมน เป็นเมนูโปรดประจำสั่งทุกครั้งที่มามาทาน วันนี้ทางร้านออกเมนูหมี่เย็นตัวใหม่ เส้น: หนา เหนียวกว่าซารุราเมน เสิร์ฟแบบเย็นเหมือนกัน ซุป: ค่อนข้างเข้มข้น เสิร์ฟมาคู่กับหมูแผ่นหนา ไข่ต้มครึ่งใบและหน่อไม้ ตอนกินครั้งแรกรสชาติอาจจะไม่ถูกใจเราเท่าไหร่แต่พอใส่มะนาวแล้ว ทำให้รสชาติอร่อยขึ้นเยอะเลย สั่งเป็นเซ็ตได้ไก่คาราเกะด้วยทั้งหมดนี้ในราคา 230 บาท (สั่...อ่านต่อ
ร้านราเมนที่ทานบ่อย อร่อย ไม่แพง
ฮะจิบังราเมน เป็นร้านราเมนที่มีสาขาเยอะหาทานได้ไม่ยาก อร่อยและราคาไม่แพง วันนี้กลับมาทานที่สาขาเมกกะบางนา อยู่ตรงข้ามกับโรงหนัง เป็นสาขาที่ถ้ามาตรงมื้ออาหารอาจจะต้องรอคิวเนื่องจากคนเยอะ เมนูโปรดที่เราชอบก็คือซารุราเมนหรือบะหมี่เย็น เราปรุงด้วยพริกหนึ่งช้อนโต๊ะ น้ำมันพริกเผาเพิ่มความหอม และใส่วาซาบิกับหัวไชเท้าและต้นหอมซอย สั่งเป็นเซ็ตกินคู่กับเกี๊ยวซ่าอร่อยมาก ซารุราเมนเกี๊ยวซ่าเซ๊ทราคา 180 บาทดูเพิ่มเติม
ฮาจิบังราเมงเป็นร้านที่ชื่นชอบสำหรับทุกเพศทุกวัยอยู่แล้ว เป็นร้านเก่าแก่โดยเฉพาะสาขานี้คนแน่นอยู่ตลอด จนต้องต่อคิวนั่งรอประมาณประมาณห้าถึง 10 นาที แล้วแต่ช่วงเวลาว่าคนเยอะมากน้อยแค่ไหน เมนูที่ชื่นชอบก็เกี๊ยวซ่า แล้วก็ข้าวผัดสำหรับเด็ก ราเมงแบบต้มยำแบบเผ็ด ก็ถูกใจทุกเพศทุกวัย เพราะว่ามีความเผ็ดไม่มาก แต่ว่าถ้าต้องการเผ็ดก็ให้ใส่พริกเพิ่มไปอีกหน่อยก็จะถูกใจคนไทยรสชาติแบบนี้ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านราเมงหมายเลข8 ทานง่าย สะดวก ราคาไม่แพง
ฮะจิบังราเมน เป็นร้านอาหารในห้างที่เรามานั่งทานคนเดียวบ่อยมากๆ มีหลายสาขา วันนี้มาลองสาขาเมกะบางนา มาช่วงเที่ยงคนก็จะเยอะหน่อย แต่รอไม่นาน เมนูที่สั่งประจำและคิดว่าน่าจะถูกปากคนไทยเลยคือ ต้มยำชาชูเมน เป็นราเมนซุปต้มยำเสิร์ฟพร้อมหมูชาชูแผ่นใหญ่ เห็ดฟาง ลูกชิ้นหมายเลข8 รสชาตอร่อย ไม่ได้เผ็ดมาก สามรรถปรุงพริก น้ำส้มสายชูเพิ่มความแซ่บได้ดูเพิ่มเติม
ร้านราเมนหมายเลข 8 ในตำนาน
Hachiban Ramen Mega Bangna Ep 45 ร้าน ฮะจิบัง ราเมน สาขา เมกาบางนา อยู่ชั้นที่ 2 ใกล้ Major ร้านราเมนหมายเลข 8 ในตำนาน ราเมนเส้นเหนียว นุ่ม มีหลากหลายรสชาติ ต้มยำ น้ำข้น และเมนูทานเล่นแสนอร่อยที่ทานกี่ครั้งก็ยังอร่อยเสมอดูเพิ่มเติม