3.7
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Doppio - Renaissance Phuket Resort & Spa

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
1371.9k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 5
Quality Review
ร้านกาแฟในโรงแรม Renaissance Phuket
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Waffle bowl - Milk soft serve

ร้านในอยู่ด้านล่างของ Reception ข้างๆห้องอาหารเช้า มีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor ตอนที่เราไปคนเยอะ พนักงานบริการไม่ทัน รอนาน ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่เสริฟกาแฟสตาบัค เค้ก และ พวก light meal ทั้งหลาย เมนูที่เราได้ลองคือ Waffle bowl - Milk soft serve ราคา 120++ ตัวไอศครีมรสชาติใช้ได้ เป็นรสนมนัวๆ ตัววาฟเฟิลโบล์ว แป้งดี กรอบ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
Jammam
1464503.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 400
Quality Review
ร้านกาแฟในโรงแรมเรเนซองส์

ร้านกาแฟในรร.ที่น่าจะบรรยากาศชายทะเลหรือสระน้ำจะดีมาก รร.นี้เกือบจะเป็นที่ที่จะมาพัก แต่ดันไปเลือกพักใกล้สวนน้ำ รู้สึกเสียดายจริงๆ เอาจริงๆเข้ามากินกาแฟเพราะแอบมาดูบรรยากาศรร. ตอนเข้ามาเจอ GM ของที่นี่ น่ารักเอาใจใส่มาก พาไปส่งถึงที่ร้าน พนักงานในร้านกาแฟและในส่วนของโรงแรมก็น่ารักมากๆๆๆๆ แรกๆเราออกแนวเกรงใจ คิดในใจว่าเดี๋ยวจะขอเดินดูในรร.และบริเวณชายหาด แต่พอตอนขอไปเข้าห้องน้ำ พนักงานแนะนำทางไ...อ่านต่อ

ลาเต้เย็นกาแฟไทยอันนี้อร่อยดีไอติมน่าทานมากกกบรรดากิเลสทั้งปวง
8 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 403
Quality Review
ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ที่สามารถสั่งอาหารคาวมาทานได้ ร้านอยู่ในโรงแรมเรเนซอง หาดไม้ขาว ภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาชิมเพราะ มีเพื่อนจากกรุงเทพ มาพักที่โรงแรมนี้แล้วเพื่อนบอกว่า อาหารเช้าดีงาม (แต่เราไม่ได้พักไง เลยมากินที่ร้านกาแฟนี้แทน) ก่อนมา เปิดดูเวปพันทิบมาก่อนแล้ว พอจะรู้คร่าวๆว่า ควรจะปฏิบัติตัวยังไง😆 ตัวร้านกาแฟนี้อยู่ที่ชั้นล่าง คือพอเดินผ่านรีเซปชั่นให้ลงบันได หรือลงลิฟท์ก็ได้ ร้านใช้กาแฟของ illy มีเค้ก เบเกอรี่ ไอติมและอาการจำพวกสลัด แซนด์วิช แต่ถ้าอยากทานอาหารที่อิ่มท้องก็สั่งมาทานได้ อาหารแล...อ่านต่อ

22 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 340
Quality Review
ไอศครีมหลากรสหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไทยแลนด์เบาดี้

แนะนำเมนูดับร้อนจ้าา จะพาไปชิมไอศครีมกันนะ สำหรับไอศครีมที่มาแนะนำนี้คือ ร้านไอศครีม Doppio Gelato จากโรงแรมเรเนซองค์ ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นร้านไอศครีมที่มีเมนูเก๋ แปลก แหวกแนว มีบริการเบเกอรี่ สลัด แซนวิส อีกด้วย เมนูแนะนำทางร้านก็คือ 1.เรเนซองค์ไอศครีม เป็นเซ็ตเมนูที่เสิร์ฟมาในถาดไม้ พร้อมขนมปัง4ชิ้น กับไอศครีม1 ถ้วย กินแบบแซนวิสเลย ปาดไอศครีมแบบขนมปังแล้วทาน 2. โรมานอฟ เป็นไอศครีม แต่ง...อ่านต่อ

โรมานอฟฟรุตสลัด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
คาเฟ่น่ารักๆ

เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมเรเนซองค์ บรรยากาศดี มีที่นั่งให้เลือกทั้ง Indoor และ Outdoor มีอาหารแนวสลัด แซนวิช ลองกินกาแฟดีใช้ได้ ขนมหวานก็ดี พนักงานให้บริการดีอ่านต่อ

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aulis Phuket Phuket
Ad ·
Aulis PhuketPhuket
Aulis Phuket Fine Dining ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจากเชฟ Simon Rogan
The Beach Phuket
Ad ·
The Beach Phuket
บีชคลับสไตล์บาหลี ติดทะเล ชมพระอาทิตย์ตก เมนูครบครัน เหมาะกับครอบครัว
฿฿