3.8

รีวิว สุขพอดี หาดใหญ่

Joey Joyanne
14 ม.ค. 2023
Small cafe nearby PSU

#WongnaiHNY2023 the shop doesn’t sell cakes but has waffle and croissant and croffle. If you order beverages with ice, normally others shops will give you plastic cup which can take away from shop, if you can’t finish the drink indoor. However this shop is serve the drink in a glass mug. Therefore at the first place, you could let the barista to change it to a plastic cup in advance, if to...อ่านต่อ

Daran Avaii
3 ม.ค. 2020
โกโก้ร้อนเย็นเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้

ร้านคาเฟ่ห้องแถวห้องเดียวระแวก108 มีเมนูเครื่องดื่มและขนมทานเล่นไม่มากนัก แต่ตัวร้านให้ความเป็นย้อนยุคหน่อยๆและให้ความเป็นส่วนตัวได้ดีเลยทีเดียว เราสั่งโกโก้ร้อนแบบปกติ และวอฟเฟิลซอสสตอเบอรี่ ตัวโกโก้ถือว่าเข้มข้น หวานกำลังดี อร่อยค่ะ ไม่ต้องสั่งลดหวาน ก็มาแบบพอดีๆ ไม่หวานไม่ขมเกิน ส่วนวอฟเฟิลมาแบบกรอบหอมหวานได้รสชาติที่อร่อยเลยทีเดียว มากับซอสสตอเบอรี่ทานเพิ่มรสชาติหวานเปรี้ยวนิดๆ ทานคู่กันฟิ...อ่านต่อ

mayybz
31 ส.ค. 2016
เติมความหวานกรุบกริบด้วยปังเย็นชาเขียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นชาเขียว

ร้าน O's coffee อยู่ติดกับร้าน ข.ไข่ และใกล้ร้านบ้านไอติม แถวๆ สามแยกปุณณกัณฑ์ ร้านยังคงเปิดให้บริการทุกวัน เห็นขนมปังเย็นชาเขียวน่ากิน เลยมาลองดู ราคาแก้วละ 80฿ แรงใช้ได้เลย ความหวานเลือกปกติ หวานแบบพอดีเลยค่ะ ขนมปังขอกรอบขึ้นได้ มีราดนมข้น/ไซรัปบนขนมปังมาด้วย อร่อยดีๆ เคี้ยวกรุบกริบไปก็ดูดน้ำไป แต่อาจจะปั่นไม่ละเอียดเท่าไร ก้นแก้วยังมีน้ำแข็งก้อนเล็กๆ บ้าง รสชาติโดยรวมดีค่ะ มี wi-fi ฟรี ที่...อ่านต่อ

80฿
10 เม.ย. 2015
กาแฟโอก็โอนะ 👌
Annt
431461k
6 เม.ย. 2017
Double O's coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Coffee-milk

Double O's coffee (ราคา 99฿) เป็นเครื่องดื่ม 2 ชนิดในแก้วเก๋ๆ ที่แบ่งครึ่งและมีหลอดดูด 2 หลอด วันนี้ลองชิม black coffee- milk ●black coffee คือ americano นั่นเอง สามารถเลือกระดับน้ำตาลได้ ว่าจะเอาหวานเท่าไหร่ มีแบบ 1/4, 2/4, 3/4, 4/4 กาแฟรสชาติดี หอม ค่ะ ● milk รสชาติมาตรฐานค่ะ ถ้าดูด 2 หลอดพร้อมกันก็กลายเป็นลาเต้ เก๋ๆ ดีค่ะดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2016
ปังชาเย็น
MiNi
17 ม.ค. 2014
ชื่อร้านกาแฟ ... แต่ก็มีโกโก้เย็นและความเป็นส่วนตัวสำหรับผม

ร้านกาแฟที่เปิดมาได้สักระยะหนึ่ง ซึ่งในช่วงแรกๆ ต้องบอกว่าร้านนี้เป็นทอปฮิตของการเชคอินเลยทีเดียว ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบร้านกาแฟที่ค่อนข้างวุ่นวายสักเท่าไหร่ เลยรอให้กระแสเงียบไปบ้างจึงค่อยมา แล้วก็เป็นไปอย่างที่คิดครับ สำหรับวันนี้ที่เปิดเข้ามาในร้านแล้วมีลูกค้าแค่คนเดียว ร้านตกแต่งดูเรียบง่าย แต่ก็น่านั่งดีครับ ผมสั่งโกโก้เย็น แบบไม่หวาน (ชนิดจืด) ... พอชิมดูแล้ว ทำไมยังหวาน ส่วนรสโกโก้ไม่ถึงกั...อ่านต่อ

เอสเพรสโซ่ - โกโก้เย็นบรรยากาศในร้านหน้าร้านโกโก้เย็นเท่านั้น !!!
กินกับอ้อย
330120548
7 ต.ค. 2013
ควร ไป กิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น

รสชาติ : 🌟🌟🌟🌟 กาแฟเย็น - หวานอร่อย รสเข้ม เย็นชื่นใจ ดีอ่ะ 😉👍 คาปูชิโน่เย็น ได้มาปุ๊ปดูดปั๊บ หวาน&เข้มอร่อยกำลังพอดี คลายร้อนได้ดีมากกก สำหรับคอกาแฟน่าจะรักร้านนี้ 😍✨ มันอร่อยเว่อๆอ่ะ ชอบร้านนี้ แต่ไม่รู้จะพูดยังไง 😜💬 บริการ : 🌟🌟🌟🌟 พนักงานน่ารัก เต็มใจบริการจ้า ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าราวกับคนในครอบครัว 😁✨ บรรยากาศ : 🌟🌟🌟🌟 ร้านค่อนข้างเล็กแต่อบอุ่น แต่ภายในร้านมีโต๊ะเก้าอี้เยอะมาก...อ่านต่อ

กาแฟเย็น 😝💦

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู