4.5

รีวิว Simmer by praha Singha Complex

Loshh
26 ม.ค. 2022
ร้านอาหารฟิวชั่น รสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดอกขจรผัดวุ้นเส้น

วันนี้หิวมาก แต่ร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ที่นี่มีอาหารไทย แบบไทยเดิมเลย อาหารอิตาเลียน แล้วก็อาหารจีนประยุกต์ ที่เลือกวันนี้เป็น เซ็ต A ครับ มีเต้าหู้เย็นราดซอสแจ่ว 1 จาน กับดอกขจรผัดวุ้นเส้น พร้อมกับข้าวสวย 1 จาน เสียดายวันนี้ไม่มีดอกขจร เลยต้องเปลี่ยนเป็นชะอม แต่ก็ไม่ได้ทำให้รสชาติเปลี่ยนไป จานนี้ผัดออกมาได้อย่างลงตัว รสชาติเข้ากัน นัวมากครับ ยิ่งมีแหนม กับแหนมทอดร่วมด้วย ถือว่าเป็นจานเด่นเล...อ่านต่อ

วันนี้ไม่มีดอกขจร ร้านเลยเปลี่ยนเป็นชะอม
Stamp
18 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารไทยสไตล์โฮมเมดรสถึงเครื่อง มีเมนูโบราณหาทานยากอย่างแกงรัญจวน เจ้มจ้น เมนูเยอะมาก ร้านนั่งสบาย

รสชาติดี ไม่มีตก ตามมาจากสาขาแรกที่ตึกสินทรค่ะ เมนูยังเยอะจัดเต็มเหมือนเดิม สาขานี้มีเมนูสนุก ๆ ใหม่ที่ไม่เคยเจอคือผัดกระจก เมนูที่ชอบอีกอย่างคือไก่นึ่งตะไคร้ที่ทำซอสได้อร่อย ไก่นุ่มมาก ๆ แซลมอนผัดกระปิก็ดีถึงเครื่อง ส่วนของหวานต้องส้มฉุน อร่อยและสดชื่นมาก บรรยากาศสบาย พาครอบครัวกรุ๊บใหญ่มากินได้ และมีที่จอดรถในตึกได้ฟรี แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

3.5
Jade's