- รวมรีวิว ร้านอาหาร อรุณ ไทย คูซีน โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์

รีวิว อรุณ ไทย คูซีน โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์
อรุณ ไทย คูซีน – ความอร่อยที่ถ่ายทอดจาก “คุณย่าอรุณศรี” สู่อาหารไทยตำรับดั้งเดิม
🌅 アルン・タイ・クイジーン ー 「おばあさまアルンサリー」の味を受け継ぐ、本格タイ料理の温もり 『 日本語は下にスクロール 』มีใครชอบอาหารไทยแบบรสมือคุณย่าคุณแม่เหมือนเราบ้างไหมคะ? 🍲 วันก่อนเราได้มีโอกาสไปกินที่ “อรุณ ไทย คูซีน” (Arun Thai Cuisine) ร้านอาหารไทยสุดอบอุ่นในเครือสีฟ้า ตั้งอยู่ที่ Grande Centre Point ราชดำริ ชั้น L — แค่เดินเข้ามาก็รู้เลยว่าร้านนี้ไม่ได้ขายแค่อาหาร แต่กำลังเล่า “เรื่องราวของครอบครัว” ผ่านทุกจานจริง ๆ 💛 ที่มาของร้านน่ารั...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยในโรงแรมที่รสชาติดีมากกก ราคาไม่แพงเลย
รสชาติดีมากจริงๆค่ะ ราคาดีมากด้วย สั่งไป 5 เมนู ตก 1500฿ เอง เมี่ยงส้มโอกลีบบัวคืออร่อยพีค กินแล้วเฟรชสุด ส้มโอหวานดีมาก ไม่ติดขมเลย แกงเผ็ดเป็ดย่างก็ทำมาดีมากค่ะ แกงกลมกล่อมครบรสมาก เป็ดทำมากำลังดี เนื้อไม่เหนียว ชอบตรงใส่องุ่นมาด้วย กินคู่กับเป็ดและน้ำแกงคือรสมันคอนทราสแต่มันครบอะ ไอศกรีมบัวลอยก็หวานสดชื่นมาก จานกระพงทอดน้ำปลาอร่อยมาตรฐาน ส่วนผัดฉ่าทะเลเราเฉยๆค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารไทยพรีเมียม เสิร์ฟความอร่อยสูตรต้นตำรับที่ส่งต่อกันมารุ่นสู่รุ่นจากรสมือคุณย่าอรุณศรี บรรยากาศร้านสวยงามมากๆ
"อรุณ" ร้านอาหารไทยระดับพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสูตรต้นตำรับที่ส่งต่อกันมารุ่นสู่รุ่น จากรสมือ "คุณย่าอรุณศรี รัชไชยบุญ" กับสูตรดั้งเดิมอันทรงคุณค่า ที่มีความประณีต พิถีพิถัน และความตั้งใจในการปรุงอาหาร และเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีเป็นพิเศษ . ทานอาหารรสเลิศ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสวยงามภายในร้าน ที่ได้กลิ่นอายความเป็นไทยผสมความคลาสิก อบอวลไปด้วยความละมุน เข้ากันกันรสชาติของอาหาร ทำให้สัมผั...อ่านต่อ
Nice Thai Cuisine and Brilliant Service
Menuแนะนำ คือ ขนมเบื้องญวน ไส้มะพร้าวกุ้งดีเลิศสุดๆ ไอศครีมกะทิกับข้าวเม่าดีงามมาก แกงส้มตัวแกงกรองมาเนื้อเนียนเข้มข้น ปกติจะกินแต่คะน้าผัดปลาเค็มแต่คราวนี้ลองบล็อกโคลี่ผัดปลากุเลาเค็ม อร่อยดีปลาไม่เค็มมาก พล่าหมูย่างใบชะพลูทอดก็อร่อยค่ะ แต่ปลากะพงทอดน้ำปลาหวานไปหน่อยตัวมะม่วงไม่เปรี้ยวจะเป็นมะม่วงมันถ้าเป็นมะม่วงเปรี้ยวคงจะตัดรสชาติความหวานได้ทำให้เมนูนี้เด็ดยิ่งขึ้นดูเพิ่มเติม
กุ้งกระเทียมคุณย่า อร่อยมากก [4.5🌟]
🍲🥄 ARUN - อรุณ ร้านอาหารไทยในเครือสีฟ้า ที่เรียกได้ว่าเป็นอาหารไทยต้นตำรับดังเดิมตั้งแต่รุ่นคุณย่า อยู่ที่ชั้นล่างของโรงแรม Grande Centre Point ราชดำริ โลเคชั่นดีมาก อยู่ใกล้กับแยกราชประสงค์และศาลท้าวมหาพรหม ตัวร้านจะอยู่ที่ด้านหน้าของโรงแรมเลย สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย เน้นตกแต่งเป็นสไตล์ไทยร่วมสมัย กำแพงก็จะเป็นกระจกที่สามารถมองเห็นด้านด้านนอกได้ ไม่รู้สึกว่าแออัดจนเกินไป ด้านในมีพื้นที่นั่...อ่านต่อ
อาหารไทยโดยสีฟ้า
อรุณ เป็นร้านอาหารไทยในเครือสีฟ้ากรุ๊ป ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณย่าอรุณศรี รัชไชยบุญ ผู้ก่อตั้งร้านอาหารสีฟ้า รัานตั้งอยู่ชั้น L โรงแรม Grand Center Point Ratchadamri จอดรถได้ที่ลานจอดรถของโรงแรม แล้วนำบัตรจอดรถมาประทับตราที่ร้าน จอดฟรี 3 ชั่วโมง ภายในร้านกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม บรรยกาศดี เรามาทานกัน 6 คน สั่งเซ็ทอาหารผ่าน Hungry Hub ตกคนละ 700฿ อาหารที่สั่งคือ กุ้งกระเทียมคุณย่า : ให้กุ้งตัวใหญ่...อ่านต่อ