4.2

รีวิว ย่งเส็ง

29 ส.ค. 2024
อร่อยครบ‼️ ข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน👍👍👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ ขนมปังปิ้ง, ข้าวหมูกรอบ หมูเเดง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

🏅ร้านนี้ติดอันดับ 1 ใน 5 ร้านข้าวหมูแดง "อร่อยตัวท็อป" ในใจพี่เลยค่ะ ♥️ 🏠ย่งเส็ง ข้าวหมูแดง ร้านเก่าแก่ในเมืองนครปฐม เป็นร้านประจำของพ่อเพื่อนค่ะ 😁 ร้านนี้ขายทั้ง ข้าวหมูแดงก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ของทานเล่นหน้าร้านก็เยอะ สั่งมาแค่เต้าหู้ทอดกับหมูสะเต๊ะ แค่นี้ก็จุกมากๆ แล้วค่ะ 🤣🤣 🫕ครั้งหน้าจะไปกินก๋วยจั๊บ เค้าว่าเด็ด‼️ ⏰️ร้านเปิดแต่เช้า 6:00 น. ถึงบ่ายสองบ่ายสามเลยค่ะ ทางไปโฮก🚗ริมถนนเพชรเกษ...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2023
ข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านประจำ ขนมจีนก็เด็ดนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบพิเศษ, เกาเหลาเครื่องในหมูต้มยำ, น้ำยา, แกงป่า, แกงเขียวหวานไก่

🐷 ย่งเส็ง 🐷 #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ร้านประจำใน #เมืองนครปฐม ชอบ #หมูกรอบ ร้านนี้หนังกรอบฟู #หมูแดง ก็ดีงาม น้ำราดเค้าออกหวานเค็ม ไม่หวานโดด #ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ก็แจ่ม เครื่องแน่นมาก ล่าสุดได้ลอง #ขนมจีน ของที่นี่ด้วยค่ะ มีสามน้ำแกง คือ เขียวหวานไก่ น้ำยา และแกงป่า ซื้อกลับบ้านทั้งสาม รสชาติดีค่ะ อร่อยเลย โดยเฉพาะแกงป่าปลาดุกใส่ไหลบัว คือดีมาก . 📍 พิกัดร้านอยู่ริม #ถนนเพชรเกษม ฝั่งที่จะมุ่งหน้าไป...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2022
ข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเครื่องใน, ข้าวหน้ารวม

🐷 ย่งเส็ง 🐷 #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ที่ชอบมากๆ อีกหนึ่งร้านใน #เมืองนครปฐม แต่เป็นร้านที่ไม่ค่อยถูกพูดถึงเท่าไหร่เพราะลูกค้าส่วนใหญ่คือคนในพื้นที่ . . 📍 พิกัดร้านอยู่ริม #ถนนเพชรเกษม ฝั่งที่จะมุ่งหน้าไปราชบุรี ปากซอยทางเข้าไปวัดเกาะวังไทร ที่จอดรถแอบยากนิดนึง ส่วนใหญ่ขับจอดกันบนฟุตบาท เมนูที่ร้านมี หมูแดง หมูกรอบ ไก่อบ ก๋วยเตี๋ยวหมู ปอเปี๊ยะสด จานข้าวเริ่มต้นที่ 40฿ . . ✅ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ/ข้าวห...อ่านต่อ

30 พ.ค. 2020
ชอบร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบพิเศษ, เกาเหลาเครื่องในหมูต้มยำ

#ตามล่าหมูแดงหมูกรอบ #เมืองนครปฐม 🐽🐽 ย่งเส็ง 🐽🐽 (เมืองนครปฐม) ✅ ตามเก็บร้านหมูแดงหมูกรอบในนครปฐมไปเรื่อยค่ะ ไว้สบโอกาสดีๆ รีวิวร้านที่ชอบครบทุกร้านค่อยทำลิสต์ ร้านนี้แวะหลายครั้งละ ลองจนมั่นใจว่าอร่อยจริงและเป็นร้านที่เราชอบค่ะ ✅ ร้านหาไม่ยากค่ะ อยู่ริมถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าไปราชบุรี สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ร้านเปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า บ่ายกว่าๆ ก็หมดแล้วค่ะ ร้านปิดวันจันทร์ นอกจากข้าว...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2019
ข้าวหมูแดงหมูกรอบอีกหนึ่งร้านเด็ดๆ ในเมืองนครปฐม

(เมืองนครปฐม) ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบที่ชอบมากๆ ร้านนึงในนครปฐมค่ะ ร้านอยู่ริมถนนเพชรเกษมขาออกจากนครปฐมมุ่งหน้าราดรี สามารถจอดรถได้บนฟุตบาทใกล้ๆ ร้าน ร้านเปิด 8:00 น. ประมาณบ่ายสองกว่าๆ ร้านก็ปิดแล้วค่ะ นอกจากข้าวหมูแดงหมูกรอบ ร้านก็มีก๋วยเตี๋ยวด้วย แต่ยังไม่เคยลอง ลองสั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบใส่ไข่ คือดีงามเลยค่ะ หมูแดงไม่แห้งแข็ง นุ่มฉ่ำ หมูกรอบกรุบๆ น้ำราดรสชาติกลมกล่อม ออกเค็มนิด หวานหน่อย ไข...อ่านต่อ

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
27 พ.ย. 2017
ร้านเด็ดที่หลบซ่อน แฝงตัว รอการค้นพบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ หมูเเดง

ขับรถผ่านไป ผ่านมา บนถนนนี้มาหลายปี มองข้ามร้านนี้ไปได้ไง วิธีง่าย มาจากเส้นเพชรเกษม มุ่งมาทางบิ๊กซี เจอแยกที่มีปั๊ม ปตท วิ่งออกคู่ขนานเลยครับ เลยมานิดจะเจอร้าน ต้องค่อยๆมองนะไม่งั้น อาจเลยและอดอร่อยได้ จานเด่นข้าวหมูแดง หมูกรอบ น้ำราดไม่หวานเกิน รสกลมกล่อม จานเด็ดต้องเตี๋ยวต้มยำเครื่องแน่น เรียกว่า มองไม่เห็นเส้นกันเลยทีเดียว ที่สำคัญจานละ35เอง แม่เจ้าถูกและยังอร่อย ห้ามพลาดนะครับถ้าผ่านมา😁😁😁ดูเพิ่มเติม

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6