- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD817 แฟชั่นไอช์แลนด์ ชั้น 2

รีวิว Café Amazon - SD817 แฟชั่นไอช์แลนด์ ชั้น 2
กาแฟรอบดึก
สาขานี้อยู่ชั้น2 ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ แถวๆ Miniso ตรงบันไดเลื่อน หาง่าย สั่งคาปูชิโน่ปั่น 70.- รสชาติเข้มมาเชียว คืนนี้ดีดแน่นอนไม่ค่อยหวานมัน 😅สาขานี้ที่นั่งจะน้อยหน่อย มีของพรีเมี่ยม เบเกอรี่ขายนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่อเมซอน อยู่ที่ไหนก็เจอ
ถ้าดื่มกาแฟ จะไม่เคยลองอเมซอนคงไม่มีทาง โดยปกติ เราชอบทาน Coffee Jelly ซึ่งจะมีขายเฉพาะตามห้าง ในปั๊มไม่มี ซึ่งเคยถามพนักงานบอกว่า เป็นร้านคนละแบบกัน ซึ่งความจริงแล้ว แบรนด์เดียวกันแต่แยกประเภท แยก แฟรนไชส์ ทำไมถึงต้องเมนูต่างกัน แล้วพนักงานยังบอกอีกว่า ร้านทั้งสองประเภท ชงกาแฟคนละสูตรกัน คงหวานต่างกัน คนเป็นลูกค้าอย่างเรางง อย่างเรื่องขนม ร้านไหนสะดวกขนมไหนก็ต่างกันอีก กินขนมร้านนี้อร่อย จะ...อ่านต่อ
หลบร้อนมาพึ่งเย็น ^^
ขับรถผ่านมาใกล้ๆ เลยแวะหลบร้อนสักหน่อย ร้านอยู่ในห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 มาถึงก็คนเยอะใช่ได้เลย นั่งจับจองกันหมด สั่งกาแฟไป รอไม่นานจัดการคิวเร็วดี พนักงานยังหน้ายิ้มอยู่ คาดว่ายังเช้าอยู่ ^^ "เอสเพรสโซ่เย็น" (55฿) เข้มข้นแบบนกแก้ว สั่งหวานปกติ แต่เหมือนจะหวานกว่าปกติ ปริมาณความหวานคงแปรผันกับช่วงเวลา ชิมๆ @ 19/Jan/2017ดูเพิ่มเติม