3.6

รีวิว เกาเหลาเนื้อนายไฮ้ ดั้งเดิม

LookplA
18 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นกลิ่นหอมฟรุ๊ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เป็นแบบกลิ่นตุ๋นยาจีนฟรุ๊งๆอยู่ ร้านเก่าแก่ย่านนี้เปิดเกือบ 60 ปีแล้ว จอดรถหน้าร้านสะดวกค่ะ ใครที่เป็นสายเนื้อน่าจะอยากทาลองิมหน่อย ราคาไม่แรงด้วยนะคะ งานดี •ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำแบบซีอิ้วๆเค็มนิดหน่อย สีเข้มนิดหน่อย -ลูกชิ้นเนื้อเด้งหนึบหนับ -เนื้อาด เนื้อตุ๋นดีมช้ได้เลยเข้ากันดูเพิ่มเติม

Waranit
28 ม.ค. 2023
เกาเหลาเนื้อเจ้าดัง

ตาม gps มาหาไม่ยากค่ะ จอดรถตามข้างทางเอา ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ สั่งเกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ 1 ชามให้ปริมาณต่อเสริฟค่อนข้างน้อย รสชาติน้ำซุปจะกลางๆ ใครชอบเข้มข้นต้องมาปรุงต่อนะ โดยรวมก็โอเค แต่ไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษดูเพิ่มเติม

EakEatAll
23 ต.ค. 2021
เกาเหลาเนื้อ ย่านพนัสนิคม เปิดมากว่า 55 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

วันนี้จะมาแนะนำร้านเกาเหลาเนื้อ ย่านตัวเมืองพนัสนิคม โดยตามการรีวิวมาจาก เพื่อนๆ วงใน ร้านเปิดมากกว่า 55 ปีแล้ว จอดรถบริเวณหน้าร้านได้เลย ร้านขายเฉพาะเนื้อนะครับ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อเปื่อย เอ็น ลิ้น ราคา 80 บาท น้ำซุปรสเค็มติดๆ อร่อยกำลังดี และสั่ง ลูกชิ้นเนื้อ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Rittichai
2704202k
14 ต.ค. 2017
ห่างหายไปนาน ทานให้หายคิดถึง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายไฮ้ ขายมานานกว่า 30 ปี ผมทานตั้งแต่เรียน อายุ 16 ปีซึ่งร้านนี้ขายมาก่อนหน้านั้น จนห่างหายไปเพราะทำงานต่างจังหวัดจึงไม่ได้ทานอีกเลย วันนี้กลับมาเยี่ยมพ่อค้างพนัสนิคม จึงต้องมาทานซะหน่อย คนไม่เยอะเท่าไร สั่งเกาเหลาเนื้อเอ็น พิเศษ น้ำซุปยังรสชาดเดิม เนื้อหั่นบางลวกใส่ในเกาเหลาอร่อยมาก เอ็นตุ๋นกำลังดี ไม่เปื่อยเกิน ทานกับข้าวสวยหายคิดถึงเลยครับ ซื้อเกาเหลาเนื้อเปื่อยพิเศษกลับบ...อ่านต่อ

Zuwijame w. 👽
26 พ.ย. 2018
เป็นร้านแนว บ้านสมัยก่อน บรรยากาศโอเค

รสชาติ สำหรับผมคือ เค็มเล็กน้อยออกไปทางจืดไป ต้องปรุงพอสมควรสำหรับคนที่ชอบรสชาติจัด เนื้อเปื่อยไม่ค่อยนุ่ม ออกแนวไปทางเหนียวเล็กน้อย น้ำซุปหอม แต่ไม่ค่อยเด่นทางใดทางหนึ่ง ร้านอยู่ในซอยวัดโรมันคาทอลิก อยู่ใกล้กับรร.วัฒนานุศาสน์ เป็นบ้านไม่ทรงโบราณดูเพิ่มเติม

ลักษณะร้านราคาตามภาพเลยครับ ออกกลางๆสำหรับราคานี้
Prow Vechasit
5 ม.ค. 2023
เกาเหลาเนื้อนายไฮ้ ร้านเด็ดพนัสนิคม สำหรับบีฟเลิฟเวอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาใส่ทุกอย่าง

เกาเหลาเนื้อนายไฮ้ ร้านเด็ดพนัสนิคม สำหรับชาวเราผู้หลงรักการกินเนื้อทุกแนว มาค่ามา กับ ร้านนายไฮ้ ตำนานเกาเหลาเนื้อเมืองพนัสมานานกว่า 52 ปี จากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก ที่มีเมนูเนื้อหลากหลายให้เลือกชิมทั้ง เกาเหลาเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ลวกจิ้ม ก้อย และลาบ ร้านนี้เปิดมานานกว่า 50 กว่าปี ตั้งแต่ พ.ศ. 2509 ยาวนานมากค่าคุณๆ บรรยากาศในร้านยังวินเทจ ตึกคูหาไม้ โต๊ะกลม ฟินมาก วันนี้เราเลือกเกาเหลาเนื้อรวม ท...อ่านต่อ

หยั่งวินเทจเลยค่ะน้ำลายสอหล่ะอย่างเด็ดกรอบ อร่อยมาก

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿