- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทองม้วนสด ตลาดน้ำตลิ่งชัน

5.0
รีวิว ทองม้วนสด ตลาดน้ำตลิ่งชัน
12 ส.ค. 2013
ทองม้วนสดๆ ร้อน มาแล้วจ้า
มาเดินเล่นแถวตลาดน้ำตลิ่งชันทั้งทีต้องทานขนมอะไรที่เป็นไทยๆกันหน่อย เดินมาเจอทองม้วนสดเค้าแพ็คไว้แล้ว ตอนแรกนึกว่าคงเย็นหมดแล้ว แต่ผิดคาดค่ะ ร้อนอยู่เลยแถมหอมอีกต่างหาก เค้ามี 5 ไส้ให้เลือกค่ะ มีมะพร้าวอ่อน เผือก ใบเตย ข้าวโพด ฝักทอง ราคาก็ไม่แพงค่ะ 25 บาท แพ็คนึงจะมี 6 ชิ้น 3 ไส้ค่ะ ที่ได้ทานจะมีไส้ เผือก ใบเตยและฝักทอง ขอบอกอร่อยทั้ง 3 ไส้เลยค่ะ หอมมาก ไส้เค้าจะเป็นมะพร้าวอ่อน ไม่หวานจนเกินไป...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง