- หน้าแรก
/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ci Gusta! มิโมซ่า พัทยา

รีวิว Ci Gusta! มิโมซ่า พัทยา
ตัวกรอง
เรียงตาม
แวะชิมไอศกรีม&บราวนี่
วันนี้พาเด็กๆมาเที่ยวมิโมซ่าพัทยา เดินเล่นอากาศร้อนแวะชิมไอศกรีม & มิลค์เชค ที่ร้าน ci gusta ร้านอยู่ใกล้หอนาฬิกา เมนูที่สั่ง - บราวนี่ & ไอศกรีมพีนัท เนื้อบราวนี่ค่อนข้างแข็งไม่โดนใจแต่ไอศกรีมรสพีนัทอร่อยดี - มิลค์เชค รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ไอศครีมโฮมเมท หลากหลายรสชาติ
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านนี้่อยู่ที่มิโมซ่า พัทยา พิกัดร้าน อยู่หลังลานน้ำพุที่จัดการแสดง มีที่นั่งทานในร้านและด้านนอกก็จัดโต๊ะไว้นั่งในมุมสวยๆ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : เลือกชิมก่อนสั่งรสที่ชอบได้ มีรสแปลกๆอย่างชอกโกแลตพริกซึ่งก็เผ็ดจริงๆด้วย จะมีรสเผ็ดติดลิ้น แต่ก็เผ็ดไม่นานค่ะ รัมเรซิน หอม อร่อย กลิ้นเหล้าชัด ส่วนรสโยเกิร์ต นี่ก็...อ่านต่อ
chocolate brownie
ในร้านมีมุมแบบ yogurt DIY ด้วยนะแบบใส่โยเกิ้ดเอง เพิ่มท้อปปิ้งเอง แบบเลือกเองได้ อันนี้เพื่อนสั่งเมนู brownie 149.- (ค่อนข้างแพงนะ) กินในเมืองดีกว่า5555 แต่ก้เข้าใจเพราะที่นี่เปงแบบที่เที่ยว แพงเปงธรรมดา บราวนี่ใช้ได้ โอเคเลย ไอติมไขมันต่ำด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิวๆ
มามิโมซ่า รอคาบาเร่โชว์สามโมง เลยและมานั่งทาน วันนี้สั่งมอคค่าเย็น เช่นเดิมไปไหนก็ต้องมีมอคค่าเย็น แล้วเลยสั่งของกินเล่นไปเป็น เวฟเฟิลคลาสสิกไป ไอติมเป็นดาร์กช็อค อร่อยเข้มข้นสุด เดะลองดูหน้าตาดีกว่า กับความอ่วนสองอย่างนี้ ราคาสูงนิดนึงนะ มอคค่าเย็น 89- ถ้าปั่นก็ 99- ( รสชาติเข้มข้มเหมาะกับราคาให้อภัยราคานี้555) ส่วนเวฟเฟิล 159-ดูเพิ่มเติม
yummy yummy!!! ci Gusta!
ร้อนๆอย่างนี้ ต้องแวะกินไรเย็นๆ เป็นร้านไอศกรีมที่มีหลากหลายรสชาติ. และยังมีกาแฟสดด้วยนะครัช อยู่ในมิโมซ่าคับ หาไม่ยากคับ. กาแฟโอเคครัช. ไอศกรีม อร่อยดีครัช ^^ ก้อมันร้านไอศกรีมนี่เนอะ. 555ดูเพิ่มเติม























