- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านไก่ย่างวิเชียรบุรีสาขาหน้าโรงเรียนเวฬุวัน สาขาหน้าโรงเรียนวัดเวฬุวัน

รีวิว ร้านไก่ย่างวิเชียรบุรีสาขาหน้าโรงเรียนเวฬุวัน สาขาหน้าโรงเรียนวัดเวฬุวัน
ไก่ย่างวิเชียรบุรีร้อนๆ ส้มตำย่านสารภี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านไก่ย่างวิเชียรบุรี ส้มตำ ย่านสารภี ร้านอยู่ริมถนน เส้นต้นยาง ก่อนถึงสี่แยกยางเนิ้ง ร้านเล็กๆ มีไก่ย่าง ติดป้าย ไก่ย่างวิเชียรบุรี เข้ามาในร้าน ราคาอาหารไม่แพง วันนี้สั่ง ไก่ย่างครึ่งตัว ตับไก่ย่าง และส้มตำปูปลาร้า ไก่ย่างแห้งไปนิดนึง แต่ก็อร่อย หอม ส้มตำติดหวานไปนิด มีโอกาสมาลองชิมครับ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านไก่ย่างวิเชียรบุรี สารภี
ร้านเดียวกับกับที่เคยอยู่ตรงแยกยางเนิ้งค่ะ โทรสอบถาม:087-658-0244 -เปิด09:00น-19:00น*หากไก่หมดร้านอาจจะปิดก่อนเวลาที่กำหนด* ✅ปัจจุบัน ย้ายมาอยู่ที่ : ตรงข้ามหน้าโรงเรียน วัดเวฬุวัน สารภี ยางเนิ้ง เชียงใหม่ ไก่ย่างสดใหม่ทุกวัน -ไก่ตัวราคา160-180ตามขนาดตัว,ไก่ครึ่งตัวราคาตัว80-90ตามขนาดตัว,เครื่องในปิ้ง,ปีก,คอ,ตับ,ไต,หัวใจ,ไส้,ตีน,หน้าอก,สะโพก -ส้มตำรสเด็ด ตำไทย ลาว ปูปลาร้า ข้าวโพด หมูยอ ไข่เค...อ่านต่อ