รีวิว ลาบเสียบ

Ekasit Ja
4 พ.ย. 2023
ร้านอีสานกายะบนดาดฟ้า Jim Thompson

สามารถจอดรถใน Jim Thompson art center ได้เลย ฟรี สะดวก ร้านไม่ค่อยมีคน บรรยากาศชิวๆ แต่อาหารมีเมนูน้อยมาก มีแค่ลาบไม้เท่านั้น ไม่มีอย่างอื่นเลย ข้าวเหนียวก็ไม่มี ทำให้อาจจะนั่งไม่ได้นาน แต่ลาบเสียบสไตล์อิซากายะทำได้โอเคดี น้ำจิ้มแจ่วมะขามอร่อยดี ข้าวคั่วขมนิดหน่อย ราคากลางๆไม่ถูกไม่แพงดูเพิ่มเติม

Bandit Phinyovadtanachip
19 ม.ค. 2023
คลุกเครื่องลาบแล้วเสียบ

ลาบเสียบ อากาศดี แต่เครื่องดื่มตัวเลือกน้อยไปหน่อยสำหรับเบียร์สด อยากได้ฟีลของถ่านไม้หน่อย แจ่วมะขามเฉยๆ แจ่วปลาร้าได้อยู่ แต่เครื่องลาบที่มาบนแต่ละไม่คือดี คอนเซปต์ดี ราคาถือว่าไม่แพง แนะนำช่วงอากาศเีก่อนเลยดูเพิ่มเติม

Att
326274k
13 ก.พ. 2022
มีความคล้ายลาบ เสียบไม้ กินกับน้ำจิ้ม และแจ่ว มีผักสดแกล้ม โรยด้วยพริกซอย หอมซอย ใบมะกรูดซอยเพิ่มความจัดจ้าน มีเบียร์ขาย

ขอเรียกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของอาหารละกัน ถ้าเรารู้จักหมาล่า ที่ได้วัฒนธรรมการกินมาจากทางภาคเหนือ ที่ได้รับมาอีกทีจากทางจีน ลาบเสียบก็เป็นวัฒนธรรมการกินของภาคอีสานที่เอามา adapt จากลาบเป็นจานๆ สู่ลาบเสียบไม้ มีหมู ไก่ ผัก เนื้อ ให้เลือกเป็นไม้ๆ ได้ตามชอบ เขาจะย่าง และเอาซอสลาบนี่แหละครับ ทาตอนย่าง จัดใส่กระด้งใบเล็ก แล้วโรยหน้าด้วยพริกซอย ใบมะกรูดซอย ต้นหอมซอย น้ำจิ้มมี 2 แบบคือ น้ำจิ้มม...อ่านต่อ

เก็บตะวัน
11 ก.พ. 2023
ลาบรสชาติดี บรรยากาศเริด เครื่องดื่มเจ๋งๆ เพียบ

รสชาติ : ดี เพิ่มความสนุกให้วงการลาบ เมนูแนะนำ: หน่อไม้ห่อสามชั้น โคตรเด็ด , น้ำจิ้มปบาน้า ราคา : ปานกลาง จุดเด่น : บรรยากาศดี นั่งสบายๆ มองเมือง อาหารเข้าถึงง่าย โครตรักบรรยากาศร้านนี้ แนะนำ : ช่วงพระอาทิตย์ตกนั่งสบายๆ ผ่อนคลายจิตใจดี #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2020
ลาบเสียบ เด็ด! ปิ้งย่างเสียบไม้สไตล์อีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเสียบเนื้อวัว, ลาบเสียบเป็ด

ลาบเสียบ เมนูใหม่ ปิ้งย่างเสียบไม้สไตล์อีสาน แซบนัวหอมกลิ่นข้าวคั่วและเครื่องเทศลาบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด 3 แบบ ปลาร้าหอม แจ่วมะขามเปียก และพริกเผามะขามเปียก และผักเคียงสำทานกับลาบ ทานพร้อมกับจิบเบียร์เย็นๆ ไปด้วย หมักและปรุ่งโดยพ่อครับชาวอีสานขนานแท้ดูเพิ่มเติม

ลาบเสียบ Isan Spicy BBQ

Jade's