4.2

รีวิว GROON X Cheevit Cheeva

MiNi
23 ต.ค. 2024
ช็อคโกนูเทลล่าโทสต์ คือฉ่ำ ดีงาม

ร้านเล็ก ๆ ตั้งอยู่ในโครงการ the circle ราชพฤกษ์ โต๊ะที่นั่งมีไม่เยอะมาก เมนูมีทั้งโทสต์ต่าง ๆ บิงซู และเครื่องดื่ม ราคากลาง ๆ ครับ ผมสั่งช็อคโก นูเทลล่า โทสต์ (235 บาท) เสิร์ฟมาแบบนูเทลล่า ช็อคโกแลตฉ่ำมาก รสชาติเข้มข้น ขนมปังคือ ปิ้งมาได้เกรียม ๆ เนื้อนุ่ม ด้านในฉ่ำเนย และมีความหอมเนยมาก ทานเพลินมากครับ ทานกันสองสามคนกำลังดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม

8le
9 ม.ค. 2024
ขนมปังหอมกรุ่นสมชื่อร้านจริงๆ

Groon X Cheevit Cheeva เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ the circle ราชพฤกษ์ ร้านนี้มีชื่อเสียงที่ขนมปังใช้ยีสต์ธรรมชาติอบสดใหม่จากเตา ทุกเช้ากับการตกแต่งที่สวยงามเรียบง่ายชวนให้เข้ามาชิมไม่น้อย ด้วยความที่มาเจอร้านนี้ในช่วงที่อิ่มสุดๆก็เลยสั่งมาได้ไม่กี่อย่าง เลยมาจบที่ชุด ขนมปังที่เสริฟ์มาพร้อมสังขยา,แยมส้มและเนย ในส่วนของขนมปังหอมกรุ่นสมชื่อ ร้านกรอบนอกนุ่มใน สั...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
3 ม.ค. 2024
แบรนด์ดัง ราคาสูง จากเชียงใหม่

GROON x Cheevit Cheeva ร้านขนมปัง Bakedfresh แบรนด์ดังจากเชียงใหม่ ขยายสาขา สู่ The Circle ราชพฤกษ์ กทม.ให้ทุกคนเดินทางมาชิมกันแบบสะดวกสบายเรียบร้อยแล้ว บรรยากาศดี ขนมมีให้เลือกเยอะ ภายในร้านตกแต่งสไตล์เกาหลี มินิมอลๆ แลดูอบอุ่น แม้พื้นที่ร้านขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ก็นั่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูเบเกอรี่ ที่บอกว่าอบกันสดๆ แบบโฮมเมดที่มีความนุ่มละมุน ส่วนเมนูกาแฟแ...อ่านต่อ

moeipybara
5 ก.ค. 2023
กาแฟรสชาติดี โทสท์ถูกใจ ร้านแอร์เย็นมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Groon Morning

☕️ groon morning - ทุกครั้งที่ดื่ม เราอุทานมาว่า “โอ๊ย มันมาก มันจริงๆ” ทุกอึก เพราะมันนัวและให้ความมันแบบสุดๆ โดยรวมอร่อยค่ะ ต้องลอง 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่คิดกับถนนตรงวงเวียน ร้านตกแต่งแนวเกาหลีเกาใจ สีขาวน้ำตาลค่ะ 🥭 โทสท์มะม่วง - บอกเลยว่าชอบโทสท์ของที่นี่มาก ตัวขนมปังด้านนอกจะกรอบนิดๆ ชุ่มเนยหน่อยๆ แต่ไอศกรีมแข็งไปเล็กน้อยค่ะดูเพิ่มเติม

Molly Moon
24 เม.ย. 2023
ขนม หว้าน หวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Molten Chocolate Cake

Groon + chevit cheva สาขา The circle ราชพฤกษ์ มีที่จอดรถ ร้านอยู่ตรง Drop-off ที่ 2 เมนูเด็ดของร้านนี้จะเป็นพวกปิงซู ปิงซูบัวลอย วันนี้เพื่อนๆอยากลองทานเมนูอื่นๆกันบ้าง เมนู Pandant Croffle ตัว croffle กรอบและหอม ซอส pandant มีมะพร้าวด้วย แต่หวานไปหน่อย Plain Custard ขนมกรอบมาก หน้าเป็น custard หวานม้ากกกกก Molten Chocolate Cake เป็น dark chocolate cake ที่ราดซอส milk chocolate เลยหว...อ่านต่อ

PeeNop
11 พ.ค. 2023

GROON x Cheevit Cheeva เป็นร้านบูรณาการความร่วมมือระหว่างร้านคาเฟ่กรุ่นที่เชียงใหม่ กับ ชีวิตชีวาอันโด่งดังด้วยเมนูขึ้นชื่อบิงซูบัวลอยไข่เค็ม ใครมาเที่ยวที่ The Circle ราชพฤกษ์ก็จะพบร้านนี้ชัดเลย เมนูที่อยากให้เพื่อนๆลองคือเหล่าขนมปังอบทั้งหลาย ที่เป็นขนมปังยีสต์ธรรมชาติ ได้ความหอมกรุ่นจริงๆ ตามชื่อร้าน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫วังหลัง
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป