3.9

รีวิว บ้านพริกขี้หนู

19 ส.ค. 2017
ステーキとタイ料理屋さん
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ่นหม้อไฟ

この通り、けっこうお洒落っぽいお店が多くて気になります。で、飲茶のお店の向かいに見えたので来てみました。 メニューはタイ語のみ。ステーキとタイ料理、パスタとか。でも、日本人のお客さんもたまに来るそう。英語か日本語のメニューも置いたらいいのに! キレイな店内。食べたのは… ストロベリーヨーグルトシェイク ブルーベリーヨーグルトシェイク 茶碗蒸しみたいな鍋のやつ ガパオ ヤムウンセン 肉野菜あんかけご飯 辛くしないで、とお願いしておいたので、ヤムウンセンもガパオもほどよい辛さ。どれも美味しかったです!もっと人気が出ても良さそう。 子ども用食器も出してくれますよ!ดูเพิ่มเติม

Mormarzz
12 ก.ค. 2016
ร้านบรรยากาศสวย ราชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด

อาหารร้านนี้ เหมือนกินในบ้าน มีความจัดจ้าน รสชาติเผ็ดถูกใจมากค่ะ ที่สำคัญร้านอยู่ใกล้บ้านจอดรถสะดวก บรรยากาศร้านสวยมาตอนกลางคืนยุงเยอะไปนิดนึง อาหารมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ใครมาลองดูเมนูแนะนำนะคะ ที่ไปสั่งแบบกลับบ้าน ต้มโคล้ง ยำหมูยอ แหนมเนือง ลาบทอดถูกใจหมดค่ะดูเพิ่มเติม

Nopchaling
28 ม.ค. 2017
อักร้านอร่อยย่านศรีราชา บรรยากาศกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ขี้เมาหมูสับ, สเต๊กอกไก่, ยำเห็ดสามอย่าง, สลัดทูน่าพริกขี้หนู, ปีกไก่ทอดสมุนไพร, แหนมเนือง

พิกัด : ถนนอัสสัมศรีราชา-หนองยายบู่ ก่อนถึงหมู่บ้านบูเลอวาร์ด ที่จอดรถ :จอดหน้าร้านได้เล็กน้อย แต่เลยร้านไปจะมีป้ายที่จอดรถร้านบ้านพริกขี้หนูโดยเฉพาะ ร้านอาหารไทย เมนูหลากหลาย เน้นความจัดจ้านได้รสชาดเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ร้านมีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ เย็นๆจะมีทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูงทานข้าว สังสรรอยู่ตลอด บรรยากาศร้านเป็นแบบอบอุ่น ตกแต่งง่ายๆ พนักงานบริการดี สั่งข้าวกะเพราทูน่า สปาเกตตี้หม...อ่านต่อ

Cheng Cheng
30 มิ.ย. 2016
เหมือนนั่งกินข้าวที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ยำคะน้ากุ้งสด, ปีกไก่ทอดสมุนไพร, แหนมเนือง

ร้านเล็กๆน่ารัก บรรยากาศข้างในอบอุ่นเหมือนนั่งกินข้าวที่บ้าน ขนาดค่อนข้างเล็ก จึงไม่เหมาะกับการเลี้ยงสังสรรค์ มีโซนนั่งด้านนอกที่จัดเป็นสวนเล็กๆ (แต่ติดถนน) พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว จัดจานสวยงาม รสชาติให้4ดาวเลย คือยังไม่อร่อยเว่อร์แบบเอกลักษณ์ แต่ไม่ผิดหวัง ปีกไก่ทอดสมุนไพรทอดได้พอดี ไม่อมน้ำมัน ปลากระพงทอดสามรส น้ำราดออกหวานๆตัดด้วยพริกหยวกหั่นเต๋า และเปรี้ยวจากมะเขือเทศ ลงตัวมาก ห่อหมกมะ...อ่านต่อ

ปีกไก่ทอด เสริฟพร้อมรังสมุนไพรจริงๆปลาตัวนี้หายไปครึ่งนึงแล้วนะ เพราะเรามาช้า ฮ่าๆมาตอนร้านใกล้ปิด ปิด 5ทุ่มนะคะ
Eccofoor
23 ก.พ. 2016
วันนี้ทำงานเหนื่อยจุง ขอทานของอร่อยให้หายเหนื่อยหน่อยน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยอดมะระหวานผัดน้ำมันหอย

ขับรถผ่าน รีบแวะอย่างรวดเร็ว วันนี้ ขอเสนอเมนู ยอดมะระหวานผัดน้ำมันเพิ่มโฟเลท (คำถามคือ....เพิ่มทำไมคะ??? 😁) กับเมนูเจ้าเก่า ข้าวราดเนื้อผัดพริกอ่อน วันนี้ลูกค้าไม่เยอะ เลยได้อาหารเร็ว #แอบสงสัยนิดนึง ทำไมยุงในร้านชุมจุง 😥ดูเพิ่มเติม

28 พ.ย. 2015
คนเยอะม๊ากก รอนานหน่อยนะ
mooying
27 ส.ค. 2016
ร้านบ้านพริกขี้หนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำไก่บ้านพริกขี้หนู สลัดปลาแซลม่อน, แหนมเนือง

ร้านซอยศรีราชาหนองยายบู่ เลย4แยกLotusมาเล็กน้อย ป้าสีเหลืองเด่น เปิด11.00-23.00น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ อาหารจานเดียวก็มี มีแหนมเนืองอร่อยค่ะ เครื่องดื่มมีกาแฟ น้ำผลไม้ปั้น อาหารจานเดียวให้เยอะค่ะ อิ่มเลยทีเดียว มีที่จอดรถให้เลยไปอีกหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม