5.0

รีวิว นัวร์หมูกระทะ ประเวศ

Riang Supod
10 มิ.ย. 2022

ร้านหมูกระทะที่อยู่บนถนนสุขาภิบาล 2 เปิดใหม่ได้ไม่นาน🥰แต่ปรากฏว่าเรากลับกลายเป็นชอบยำปลาแซลมอนสดมากกว่า🐟อร่อยกินได้แบบเพลินๆเลย❤สั่ง หมูกระทะมาเป็นชุดค่ะ🥤เป็นชุดใหญ่ที่แถมน้ำโค้กด้วยแต่เราไม่เอาขอเปลี่ยนเป็นน้ำเปล่า🥂🥤ก็ราคา 400 กว่าบาทค่ะทั้งหมดที่เห็นดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส