1. รวมรีวิว ร้านอาหาร SIP Prachachuen (ซิป ประชาชื่น) ประชาชื่น SIP Prachachuen (ซิป ประชาชื่น) ประชาชื่น

รีวิว SIP Prachachuen (ซิป ประชาชื่น) ประชาชื่น SIP Prachachuen (ซิป ประชาชื่น) ประชาชื่น

Pipatpong Promchan
29 พ.ค. 2021
เป็นร้านชิลที่ชอบอีกร้านนึงเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, หมูกรอบทอดน้ำปลา, ยำก้านคะน้า, ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

อยากชิลด้วย อยากอิ่มท้อง ด้วยอยากฟังดนตรีสดด้วย อยากจิบเครื่องดื่มเย็นๆด้วย ก็ต้องมาร้านนี้แล้วล่ะครับ ชอบอาหารครับ อาหารแต่ละชนิดเป็นกลับแกล้มชั้นดี รสชาติดีจัดจ้าน จัดจานมาสวยงาม ร้านบรรยากาศดี พนักงานบริการดี ดูแลลูกค้าไม่ขาดตกบกพร่อง มีที่จอดรถ ถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์คนเยอะนะครับอยากให้สำรองจองโต๊ะกันก่อน ^^ดูเพิ่มเติม

2 พ.ย. 2020
เมนูเด็ด: หมูกรอบทอดน้ำปลา, ยำก้านคะน้ากุ้งสด, ยำก้านคะน้า

บรรยากาศดี จิบเบียร์ ฟังดนตรีสด อาหารอร่อย ... ร้านนั่งชิลล์ริมน้ำ ย่านประชาขื่น ทำเลดี ติด ธ.ก.ส.อาคารประชาชื่น หาไม่ยาก .. คนแน่นแทบทุกวัน ราคาพอประมาณ เหมาะสำหรับนั่งชิลล์หลัวเลิกงาน หรือนัดแฮงค์เอาท์ ทานข้าวกับเพื่อน .. ใครมาศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แนะนำให้จองล่วงหน้า (โต้ะริมน้ำบรรยากาศดีสุด) แต่ถ้าใครอยากฟังดนตรีชัดๆ แนะนำโซฟาข้างเวทีได้ดูเพิ่มเติม

dew
5.6k2.4k20k
8 พ.ค. 2016
ฟังดนตรีเพราะๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด

สารภาพว่าตอนแรกขับรถมาเล็งๆ จะกินตะลัมบาร์แต่ดันปิดขายของในร้านเลหลังไปแล้วซะงั้น เลยมูฟมาฝั่งตรงข้าม คือ Sip cafe & bistro ( ดูจากการตกแต่งแค่ loft หน่อยๆ ไม่ค่อย bistro นะ ) ---- ร้านนี้ imported beers ไม่ขายแล้วนะครับ ใครคาดหวังอยากกิน Leffe budweisser คงต้องย้ายร้านละล่ะ ---- อาหารจานเดียวอย่างข้าวผัดขมิ้นและ อีก 3-4 เมนู ก้อหมด งงเลย สุดท้ายเหลือแต่ลีโอ กินกะยำผักบุ้งกรอบและหมูกรอบ ก้...อ่านต่อ

Ampika Jatanasean
13 ส.ค. 2014
กินข้าว&เหล้า&ดนตรีสด

เลิกงานก็รถติด กว่าจะกลับถึงบ้าน ก็เครียดป่าวๆ หาร้านทานข้าว ดื่มอะไรเบาๆสักหน่อย หาข้าวทานระหว่างรถติดด้วย หนีการรถติด ฝนตก มาสั่งข้าวทาน ไข่ตุ่นที่นี่อร่อยมากๆ มีน้องๆบอกมา เราก็เลยลองสั่งดู อร่อยจริงคอนเฟริม!! ถ่ายรูปกลางคืนมืดไปหน่อยดูเพิ่มเติม

ยำวุ้นเส้นไข่ตุ๋นเฟ้นไฟ
27 ก.ย. 2014
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก

SIP cafe&bistro ร้านอาหารกึ่งผับ ตั้งอยู่แถวย่านประชาชื่น โดดเด่นด้วยบรรยากาศสุดชิลริมน้ำไม่เหมือนใคร ที่มีสไตล์การตกแต่งร้านแนวลอฟท์ เหมาะสำหรับการนัดกลุ่มเพื่อนมาสังสรรค์กินดื่มหรือจะพาคนพิเศษมาทานอาหาร เคล้าบรรยากาศรอบๆร้าน พร้อมกับวงดนตรีสด สำหรับเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ sipแซลมอน กุ้งแช่น้ำปลา sipหมูกรอบ ซุปเปอร์เอ็นหมู และจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ลูกค้าประจำแวะเวียนมาเป...อ่านต่อ

artinan tuntrakul
23 ม.ค. 2022
อาหารโดยรวมก็อร่อยบรรยากาศร้านดี ดนตรีเด็กเสิร์ฟก็ดีมากๆแต่ที่ไม่ประทับใจ แคชเชียร์/ผจก ผู้ชายขาวๆนิ่มๆ แย่มากเสียมากๆ
เมนูเด็ด: หมูกรอบทอดน้ำปลา, ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน