รีวิว ฮัจยีสัน
อีก1ร้านเด็ดที่ต้องมาลอง หาดใหญ่มีแต่ของกินอร่อย
#ร้านฮัจยีสัน มะตะบะไก่ โรตีน้ำแกงถั่ว ข้าวหมกปลาทอด อร่อยมากๆทุกอย่างเลย ยิ่งโรตีน้ำแกงถั่ว คือเดอะเบสสำหรับเราเลยค่ะ 🤩🤩 ส่วนชาร้อน ใช่ค่ะเราสั่ง2แก้วกินคนเดียว 5555 ชาหอมมากกกกก 👍🏻👍🏻 มาครั้งแรก เจ้าของร้านต้อนรับอบอุ่นมากๆ และคนในร้านก็กันเองสุดๆ ประทับใจมากๆ 😍😍 📍 พิกัด ถ.รัถการ ข้างโรงพยาบาลหาดใหญ่ดูเพิ่มเติม
โรตีนมพอทานได้ค่ะ โรตีไข่เฉยๆ
โรตีธรรมดาจุ่มนมพอทานได้ สั่ง1จาน ไป 3 คน เค้าทำมาให้เลย 2 แผ่น (20 บาท) ให้มากับนมข้น ไม่ได้ราด ให้จิ้มเอง รสชาติธรรมดานะ แต่โรตีไข่จืดเหมือนไข่เจียวนิ่มๆ (20 บาท) อันนี้ไม่ค่อยโอ วส่วนรสชาติน้ำแกงไก่พอทานได้ดูเพิ่มเติม
โรตี น้ำแกง ชาร้อน ที่อร่อยได้ตั้งแต่ยามเช้า ..ยาวไปถึงค่ำ
เปลี่ยนมื้อเช้าจากโจ๊ก ติ่มซำ ไส้กรอกไข่ดาว มาเป็นโรตี ชาร้อนกันดูบ้างครับ [ที่ตั้ง] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงหัวมุมถนนรัถการ ใกล้ๆ กับโรงพยาบาลหาดใหญ่ (ฝั่งด้านหน้า รพ.) ร้านเปิด 4.30-20.00 น. เมนู ข้าวราดแกง โรตีต่างๆ ขนมปังอบไอน้ำ และเครื่องดื่ม - โรตี น้ำแกง แป้งโรตี หนึบหนับ กึ่งกรอบกึ่งเหนียว หอมกลิ่นมันเนย กับน้ำแกงรสหวาน ข้นมัน หอมกลิ่นเครื่องเทศดี ทานคู่กันแล้วลงตัวสุดๆ -...อ่านต่อ
ร้านโรตีน้ำแกงข้างโรงพยาบาลหาดใหญ่
โรตีน้ำแกงไก่รสชาติจัดจ้าน(อร่อยมากสำหรับผู้รีวิวนะ) ส่วนโรตีอื่นๆก็ธรรมดาทั่วไปที่แนะนำร้านนี้เพราะน้ำแกงไก่โดยเฉพาะเลย ส่วนชาเย็นก็รสชาติโดยรวมก็ค่อนข้างโอเค ร้านจะเปิดทั้งวันและจะปิดร้านประมาณ1ทุ่ม ส่วนกลางวันจะขายข้าวและอาหารตามสั่งด้วยดูเพิ่มเติม
ไม่ควรให้สูบบุหรี่ภายในร้านเลย พาเด็ก 11เดือนมา ต้องย้ายโต๊ะหนี ยังไม่สำนึก สูบต่ออีก3มวนอ่านต่อ