รีวิว ไอดิน กลิ่นกาแฟ

กินไม่อ้วน 💋
11 ธ.ค. 2017
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่

ร้านกาแฟ "ไอดินกลิ่นกาแฟ" เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่บนถนนบางระกำ-ลานกระบือ ใกล้กับสี่แยก บรรยากาศร้านดี มีที่นั่ง 2-5 ที่ ส่วนใหญ่คนที่ซื้อก็จะแวะผ่านไปมา ไม่คอยได้นั่งสักเท่าไหร่ กาแฟที่สั่งเป็นเอสเปรสโซ่เย็น แก้วละ 40.- บาท รสชาตเข้มข้น กำลังดี ไม่หวานมาก ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ พนักงานบริการดี มีที่จอดรถให้ กว้างมากและมีบริการ Wi-Fi ฟรีค่ะ มีระบบการชำระเงินแบบอัตโนมัติผ่าน i-banking และมี...อ่านต่อ

แก้วละ 40.- บาท
17 ก.ย. 2014
เจ้มจ้น ฝุด ฝุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

วันนี้หลังจากเสร็จงานสุขภาพดีวิถีไทยช่วงบ่ายๆ อาการร้อนๆ นึกอยากดื่มกาแฟเย็น รสเข้มข้นซักแก้ว เลยนึกถึงร้านกาแฟในตำนานของถิ่นบางระกำ ที่นักดื่มกาแฟต่างเล่าขานกันว่า เป็นตำนานของความเข้มข้น ว่าแล้วก็แว้นน มอเตอร์ไซด์ไปด้วยความเร็วสูง 40กม/ชม. เร็วจนหน้าชาเลย ^^ ว่าแล้วก็มาถึงจนได้ อากาสร้อนๆ ได้กาแฟเย็น รสชาติเข้มข้น ชื่นใจจริงๆ ที่ตั้งอยู่ในปั๊มบางจาก อำเภอบางระกำครับ ดูดีๆ เพราะในปั๊มบ...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2013
ชาเขียวอร่อยมาก กาแฟรสชาติถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาเขียวเย็น

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿