- รวมรีวิว ร้านอาหาร CLASS Cafe' จอมสุรางค์

รีวิว CLASS Cafe' จอมสุรางค์
รีวิวที่พูดถึง
กาแฟ2แก้ว100ฟรีโดนัท
Class cafe สาขาจอมสุรางค์ class cafe แบรนด์กาแฟที่มีหลายสาขาในโคราช ช่วงนี้ มีโปรโมชั่นดีๆที่ไม่แน่ใจว่าหมดไปรึยัง กาแฟ2แก้ว=100 แถมโดนัทฟรีอีก2ชิ้น โปรนี้มีใน3สาขา (สาขาจอมสุรางค์, สาขาบุ่งตาหลัว และอีกสาขาจำไม่ได้น่าจะสาขาวัดบูรพ์ ) โดนัทมีหลายรส อร่อยเนื้อแป้งนุ่ม กาแฟที่ดื่มประจำ มอคค่าเย็น รสปกติค่อนข้างเข้มไม่หวานมาก ดื่มแล้วสดชื่น ชอบรสเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครดูเพิ่มเติม
กลับมาอีกครั้งที่สาขาแรกของ Class Cafe'
กลับมาที่คลาสคาเฟ่อีกครั้ง ต้องมากันที่สาขาแรกที่เป็นจุดเริ่มต้นของร้านกาแฟหลายสาขาแห่งเมืองโคราช ใครเป็นแฟนคลับรุ่นแรกต้องทันในสมัยที่ร้านยังเป็นคู่ขนานกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเลย . เมนูที่สั่งก็ของเดิมตามความชินของเรา อเมริกาโน่รอยัลเบลนด์ ที่มีจุดเด่นคือความหอมของกาแฟ มาช่วงเช้าได้ส่วนลดด้วยนะสำหรับสมาชิกดูเพิ่มเติม
ติดชาส้มสุดๆ
อันนี้เราสั่งผ่านทาง #Foodpanda เนื่องจากไม่ดื่มกาแฟเราก็หาเมนูคลายร้อนกันไป ไปป๊ธกับชาส้มเจจู เห็นมีหลายคนพูดถึงชาส้มว่าดื่มแล้วสดชื่น หายกระเพาะไม่ทันไร เอาวะ ขอหน่อยละกัน โอ้โห! มันสดชื่นมากเลย ของเราจะสั่งแบบให้ใส่น้ำแข็งมาเลย เคยเจอแบบแยกน้ำแข็งมา มันเปลืองถุง ลดโลกร้อนด้วยเนอะ บ้านไม่ได้ไกลมาก ช่วยๆ กัน ทานร้านปิดพลาสติกมาอย่างดีกันหก ดีค่ะ #รีวิวSaveร้านอาหาร #สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม
โกโก้อร่อยทักประการ
เห็นเค้าว่ากันว่าโกโก้ของที่นี่อร่อยเลยเกินอยากชอมก็เลยต้องมาชิม หลังๆมานี้เวลาเข้าร้านนี้ก็เลยติดสั่งโกโก้ละนะ รสชาติเหมือนกันกับสาขาเซพวันเป๊ะเพราะพึ่งลองมาสองสาขาเอง แนะนำค่ะโกโก้อร่อยอยากให้มาลองให้ราคาแก้วละ 65 บาทเอง เข้มข้น หวานไม่มาก ใครชอบต้องมาลอง สำหรับสาขานี้เป็นสาขาจอมสุรางค์ตรงข้ามกับอาเทค สามารถมาใช้บริการกันได้นะคะ ที่จอดรถสะดวกสบายจอดได้สองฝั่งถนนเลย แถมยังเปิดแต่เช้าอีกด้วย ลอ...อ่านต่อ
สาขาดั่งเดิม ร้านเล็กตรงข้ามอาร์เทค
วันนี้ทดลองใช้บริการสั่งผ่านแอป เพื่อเอาส่วนลด 70บาท และไปรับเองที่ร้าน เลือกสาขานี้เพราะว่าใกล้และจอดรถง่าย สั่งคาปูชิโน่เย็น หอมกาแฟ รสชาติโอเค ไม่หวานไป อีกแก้วเป็นชาเขียว อร่อย เข้มข้น ไม่ผิดหวัง อร่อยเหมือนเดิม ตอนกดสั่งในแอปจะมีโค้ดให้เพื่อรับส่วนลด 70บาท สั่ง 2แก้ว จ่ายเพียง 75บาทเท่านั้น คุ้มมากๆ ตอนสั่งลืมบอกให้เขาแยกน้ำกับน้ำแข็งเลยต้องโทรแจ้งเขา พนักงานรับสายพูดเพราะและให้บริการเป็นอ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแบรนด์ของโคราชที่มีหลายสาขา
ร้านคลาสคาเฟ่ มีหลายสาขาในจังหวัดนคราชสีมา ทั้งในห้างสรรพสินค้าหรือเป็นคาเฟ่ สาขานี้ตั้งอยู่ริมถนน เราเดินจากศาลากลางมาเรื่อยๆ น่าจะประมาณ 1 กม. มีเมล็ดกาแฟเบลนด์เองหลายระดับการคั่วให้เลือก สั่งลาเต้ร้อน ได้ลาเต้อาร์ทสวยงาม อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม