รีวิว Starbucks Mercury Tower

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ออฟฟิศเคลื่อนที่ของผม
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, อัลมอนด์ครัวซองต์##1

มันไม่แปลกเลยสำหรับผมที่จะเรียกร้าน Starbucks ไม่ว่าจะเป็นสาขาไหนหรือที่ไหนในประเทศไทยว่าเป็นออฟฟิศเคลื่อนที่ของผม เพราะจะใช้เป็นสถานที่ประชุมงาน นัดคุยกับลูกค้า พร้อมดื่มกาแฟและเบเกอรี่ต่างๆยามหิวด้วย เช่นวันนี้ก็มีนัดแต่ก็ยังจัดไปกับลาเต้เย็นพร้อมด้วยอัลมอนด์ครัวซองต์

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks Mercury Tower

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.ค. 2017

ที่ทำงานกับร้านกาแฟคือที่เดียวกัน!

อ่านต่อ »
Quality Review
พนักงานน่ารักจัง ^^
เมนูเด็ด:Mocha##1

เช้าๆแบบนี้เรื่องข้าวเช้าไม่ต้องพูดถึง หายากนะของกินตอนเช้าๆที่จะโดนๆแต่กาแฟนี่มีทั่งทุกมุมตึกหาง่ายมากกกก วันนี้เลยมาจัดสาขานี้มั่งจะได้เป็นการกระจายรายได้ ให้เงือกน้อยหลายๆสาขาถ้วนหน้า วันนี้ขอจัดเบาๆ Mocha หวานน้อยเข้มๆ มันก็ช่วยให้หายหิวได้ในระดับนึง แต่ติดใจพนักงานที่นี่มากกว่าน่าร็อคคค^^

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks Mercury TowerStarbucks Mercury Tower

1 Like0 Comment
Share
7 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
MidNight Mocha Frappuccino ลด 20% กับสมาชิก ให้มาลองเครื่องดื่มตัวใหม่
เมนูเด็ด:Midnight Mocha Frappuccino##1

Midnight Mocha Frappuccino ได้รับ email แจ้งลด 20 % กับเครื่องดื่มตัวนี้ ช่วง 24/4/2018 - 31/5/2018 สำหรับสมาชิก level welcome เย็นแล้ว ไม่อยากดื่มกาแฟ แต่ มอคค่าต้องมีกาแฟผสมใช่ไหมค่ะ แต่ Starbucks เค้าสามารถค่ะ เค้ามี 2 สูตร สูตรไม่ใช่กาแฟ จะใช่ dark chocolate แทน แล้วที่เหลือก็เหมือนเดิม ใส่ java chip ลงไปปั่น กับ ซอสสำเร็จรูป ( หวาน กลิ่น สารเพิ่มความนุ่มเนียน เวลาปั่น ) เวลาเสริฟ ...

อ่านต่อ »
Starbucks Mercury TowerStarbucks Mercury TowerStarbucks Mercury Tower

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อีกหนึ่งสาขาที่คึกคักแต่เช้า
เมนูเด็ด:Toffee Nut Crunch Latte##1

ขึ้นชื่อสตาร์บัคก็เชื่อใจในมาตรฐานเครื่องดื่มและการบริการได้ สาขานี้อยู่ที่อาคารเมอคิวรี่ เดินลมจาก BTS ชิดลมก็เจอเลย เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า เป็นสาขาใจกลางเมืองที่คนเยอะตั้งแต่เช้า เราไปถึง 7 โมง 20 นาทีแทบหาที่นั่งไม่ได้ มาลองเมนูประจำฤดูกาล Toffee Nut Crunch - ลองดื่มแบบร้อนดูบ้าง ค่อนข้างอร่อยกลมกล่อมไม่แพ้แบบปั่นเลย วิปครีมนุ่มมาก ดีงาม ลงตัว Turkey & Emmental Cranberry Sandwich (คู่ละ 1...

อ่านต่อ »
Starbucks Mercury TowerStarbucks Mercury TowerStarbucks Mercury Tower

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองของแปลกที่ไม่มีใครเมนู.."กาแฟผสมน้ำส้มดื่มแล้วสดซื่นไปอีกแบบ"
เมนูเด็ด:Iced Green Tea Latte, น้ำส้ม##1

ช่วงเย็นยังไม่อยากกลับบ้าน ก้อเลยแวะหาร้านนั่งเล่น ปรากฎว่าก้อจบลงที่ร้านประจำ สตาบัคสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 หน้าห้างเลย เห็นเด่นชัด สามารถลง BTS ที่ชิดลม ลงทางออกที่ 4 ได้เลยค่ะ สาขานี้กว้างขวางดีค่ะ คนก้อเยอะด้ว แอบเห็นมุมด้านในมีจัดปาร์ตี้วันเกิดกันด้วย เมนูที่สั่งในวันนี้คือ อเมริกาโน่ 1 ช็อตใส่น้ำแข็งด้วยค่ะ แล้วก้อซื้อน้ำส้มอีก 1 ขวด เพื่อมาเติมลงไปค่ะ ใครๆก้อถามว่าสั่งเมนูอะไร ทำไมถึงม...

อ่านต่อ »
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับเค้กวันเกิดStarbucks Mercury TowerStarbucks Mercury Tower

68 Likes5 Comments
Share
Quality Review
Double shot + Orangina

Starbucks Starbucks สูตรหวาน ชื่นใจ และสดชื่นแบบไม่อ้วน (มาก) ปกติไม่ใช่สาวก Starbucks เท่าไหร่ แต่ถ้ามีโอกาสก็จะสั่งเมนูนี้ตลอด คือ Double Shot ใส่น้ำแข็ง แล้วก็ Orangina 1 ขวด ค่อยๆเติมดูด ค่อยๆเติมน้ำส้มไปเรื่อยๆ จนหมด จากความเข้ม ค่อยๆบางลงๆ จนเหลือแต่น้ำส้มครับ เมนูนี้ได้คาเฟอีนตามที่ต้องการเต็มๆ ได้ความสดชื่น ซ่าบางๆ หอมส้ม เคล้ากลิ่นกาแฟแบบเข้มๆ Double Shot 100 บาท Orangina 240 ...

อ่านต่อ »
Starbucks Mercury TowerStarbucks Mercury TowerStarbucks Mercury Tower

40 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ