3.9

รีวิว Starbucks The Mercury Ville

12 พ.ย. 2023
ทานกาแฟยามบ่าย ระหว่างรอรถติด อร่อย ยิ้มได้ 😀
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Frappuccino, Strawberry Cream Cake, Muffin

Starbucks The Mercury Ville Ep 352 Starbucks สาขา The Mercury Ville ตั้งอยู่ในห้าง The Mercury Ville ถนนเพลินจิต ติดบีทีเอสชิดลม ☕️☕️☕️ การบริการดีมาก 💁‍♀️ ลูกค้าเยอะเพียงแค่ในบางช่วงเวลาเท่านั้น ☕️ เครื่องดื่มชงได้อร่อย ☕️ เครื่องดื่มปั่น ปั่นได้เนื้อเนียน ☕️ อร่อย 👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
10 พ.ค. 2023
สตาร์บัคเห็นวิวเซ็นทรัลชิดลมตกแต่งไฟสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pomegranate pearl

✏️ review #Wongnaisongkran2023 Starbucks สาขาตึก Mercury ville ชั้น1 ติดรถไฟฟ้าBTS สถานีชิดลม สาขานี้หลังเลิกงานคนนั่งทำงานน้อย เราเลยถือโอกาสมาหาที่สงบนั่งชิลพักเหนื่อยจากงาน วันนี้สั่ง Iced Shaken Hibiscus Tea with Pomegranate Pearls สาขานี้ทำอร่อย พนักงานเป็นมิตร เขียร์อัพขายของดี ในร้านสะอาดสะอ้านและโต๊ะไม่ใกล้กันมาจนอึดอัด ร้านสว่างได้เห็นวิวด้านนอกเป็นเซ็นทรัลชิดลม ตอนกลางคืนก็สวย เป็นสถ...อ่านต่อ

Veerayuth K.
18 พ.ค. 2022
สาขาทำเลดี จ่ายเงินไร้เงินสด ประทับใจการบริการของพนักงานมาก

หนึ่งในสาขา Cashless store ทำเลสะดวก อยู่ใน Mercury Ville ห้างที่ติดกับ BTS ชิดลม อยู่ชั้น 1 ด้านหน้า หาร้านง่ายมาก สาขานี้เรานิยามให้เป็นสาขาเล็กที่อบอุ่น พนักงานมีการทักทายและขอบคุณลูกค้าทุกคนที่เดินเข้ามาทุกครั้ง (ถ้าพูดให้เห็นภาพคือ เดินเข้าปุ๊บ พนักงานทักทายทันที และพอจะออกจากร้าน ก็จะขอบคุณเรา) เวลาไปรับเมนูที่สั่ง ก็พูดขอบคุณเช่นกัน สัมผัสได้เลยว่าพนักงานที่นี่รักในการบริการมากๆ ทำด้วย...อ่านต่อ

MiNi
6 ธ.ค. 2021
บรรยากาศเป็นส่วนตัวดี

แวะมานั่งทำงาน ดื่มกาแฟสาขานี้ เพราะคนไม่เยอะ ไม่พลุกพล่านครับ ครั้งนี้สั่งเมนูใหม่ เป็น Toffee nut crunch nitro cold brew (185 บาท) มีความหอมละมุนมากครับ ดื่มแล้วติดใจ หอมหวานของกลิ่นน้ำตาลไหม้ๆ และกลิ่นถั่ว ฟองกาแฟนุ่ม แต่แอบหวานไปหน่อย ส่วนพนักงานบริการดีมากครับดูเพิ่มเติม

Nickktwf
15 ก.ย. 2019
1 แถม1 ต้องแวะซะหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Watermelon & Lychee Aloe (Tall), Dark Caramel Coffee Sphere Frappuccino

Dark Caramel Coffee Sphere Frappuccino เมนูเคยทานที่สาขา 101 Third place แต่สาขานี้โอเคกว่าตรงที่ เม็ดไข่มุกกาแฟใส่มาไม่เยอะเกินไป ทำให้ได้ปริมาณน้ำค่อนข้างเยอะ สั่งหวานน้อย รสชาติเข้มข้น หอมหวานกำลังดี สั่งเอ็กตร้าวิปครีมโคลด์บริว กลิ่นหอมกาแฟ รสเข้มๆ อร่อย Watermelon & Lychee Aloe น้ำแตงโมปั่นผสมน้ำลิ้นจี่ และเมล็ดเจีย เมนูนี้ไม่สามารถสั่งหวานน้อยได้ เนื่องมาจากทำมาแบบสำเร็จรูปแล้ว ด้านล่า...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
15 ส.ค. 2019
ออฟฟิศเคลื่อนที่ของผม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, อัลมอนด์ครัวซองต์

มันไม่แปลกเลยสำหรับผมที่จะเรียกร้าน Starbucks ไม่ว่าจะเป็นสาขาไหนหรือที่ไหนในประเทศไทยว่าเป็นออฟฟิศเคลื่อนที่ของผม เพราะจะใช้เป็นสถานที่ประชุมงาน นัดคุยกับลูกค้า พร้อมดื่มกาแฟและเบเกอรี่ต่างๆยามหิวด้วย เช่นวันนี้ก็มีนัดแต่ก็ยังจัดไปกับลาเต้เย็นพร้อมด้วยอัลมอนด์ครัวซองต์ดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's