4.1

รีวิว Two Two Fried Chicken

24 ส.ค. 2013
บริการมั่วไปหน่อย แต่ดดยรวมก็ชอบอยู่นะคะร้านนี้

หลังจากตะลอนในแถบกรุงเทพมาหลายร้านแล้ว เราจะขอเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการพาทุกคนไปพบกับร้านอาหารจากต่างจังหวัดบ้างนะคะ ก้ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านเราหรอกค่ะ แค่หัวหินเอง(ไม่ไกลเรอะ!?!) อิอิ ร้านแรกที่พร้อมภูมิใจนำเสนอนั้นได้แก่ร้านนี้เลยค่า ร้าน Two Two Fried Chicken เป็นร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน และมีสาขาเดียวในไทยอยู่ที่สถานที่ท่องเที่ยว The Venezia @Huahin ค่ะ (คือเขามีสาขาอยู่ที่...อ่านต่อ

27 ส.ค. 2014
ไก่ทอดกรอบอร่อย ที่ Two Two Fried Chicken

Two Two Fried Chicken สาขา The Venezia หัวหิน เพชรบุรี ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของเดอะเวเนเซีย เปิดบริการวันจันทร์–ศุกร์: 11.00–20.00 น. และวันเสาร์–อาทิตย์: 10.00–21.00 น. บรรยากาศและการตกแต่งร้าน สไตล์เรียบง่าย มีโลโก้ร้านน่ารัก เน้นสีสันสดใสอย่างสีแดงและเหลือง เหมาะกับผู้ใหญ่และเด็กๆค่ะ ร้าน Two Two Fried Chicken ร้านอาหารสไตล์เกาหลี อาหารจานเดียว เน้นทานสะดวก รวดเร็ว เนื่องจากเป็นสถานที่ท่...อ่านต่อ

Chanunthiphat
14 มิ.ย. 2015
อร่อย ราคาไม่แพงมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด ทูทู รสเข้มข้น, ไก่ทอดสไตค์เกาหลี

เนื่องจากตั้งอยุ่ในตัวเมืองหัวหิน พร้อมทั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวอย่าง อเวเนเซีย ซึ่งในตอนกลางวัน แดดร้อนๆ ก็แวะมาทานสะหน่อย แนะนำข้าวยำได่ทอดทูทู + แป๊ปซี้ ในราคาเพียง 89 บาท ซึ่งถือว่าพอๆกันสำหรับราคาถ้าเทียบกับร้านอาหารแนวๆนี้ แต่รสชาตอร่อยใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

11 ส.ค. 2014
ไก่ทอดสไตค์เกาหลี จะมีไก่ทอดหลายรูปแบบให้เลือก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสไตค์เกาหลี

two two fried chicken เป็นแฟรนไชค์ ของประเทศเกาหลี มาเปิดที่เมืองไทย จะมีที่the venizer @hunhin และ ที่กรุงเทพ จะ อยู่แถวลาดพร้าว16 ถ้าจำไม่ผิด ร้านจะตกแต่งโทนสีแดง และสีดำ ตัดกัน พาเด็กๆมา จะชอบรับประทานมาก ไปเที่ยวหัวหิน ทุกครั้งเด็กๆ ต้องขอให้พาไป เด็กๆจะสั่งไก่ทอด เกาหลี จะมีน้ำเหนียวๆโรยงา อร่อย ไก่กรอบนอกหอมงา รสชาดดีกลมกล่อมออกหวาน และไก่ทอดป๊อบ ไม่รู้ชื่อนี้ป้าว จำเมนูไม่ได้ เด็กชอบไม่ม...อ่านต่อ

ป้ายแขวนไก่ทอดป๊อบไก่ทอดป๊อบไก่ทอดเกาหลี
12 พ.ย. 2013
ไก่ทอดทูทู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด, ไก่ทอดทุกรส

อร่อยคับ...ไก่ทอดแป้งบางๆ ไม่อมน้ำมัน...อาหารอย่างอื่นก็โอเคคับ..คนเยอะมาก บริการไม่ทันเลย...ดูเพิ่มเติม

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
สำรับทอง สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทอง สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿