3.8

รีวิว vanilla sky vanilla sky

Thana
21 พ.ย. 2020
ปี2020 ร้านเค้าพัฒนาขึ้นดีขึ้นเยอะ อาหารดี เบียร์ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้, คอหมูย่าง

ร้านนี้เปิดมานานแล้ว เราไปกินบ่อยพวกเบียร์คราฟต์ มีให้เลือกเยอะ ทุกทีเรื่องอาหารและของหวานจะเฉยๆ แต่ปัจจุบันเห็นเจ้าของมาปรับปรุงใหม่ ชอบอ่ะ ตั้งแต่อาหารยันของหวาน คือทำให้ร้านดีขึ้นเยอะเลย เพราะบรรยากาศกับพนักงานโอเคอยู่แล้ว ทีเด็ดของที่ร้านต้องยกให้คอหมูย่าง พวกที่เป็นหมูย่างทั้งหลายอร่อยดี สปาเกตตี้ก็ใช้ได้ หลังๆมานี่ขนมหวานก็มา อยากให้ทุกคนๆได้มาลองร้านนี้ใหม่ครับ แนะนำดูเพิ่มเติม

สไตล์ของแม่
15 พ.ย. 2019
กาแฟ เครื่องดื่ม ขนม อาหาร พร้อม

- เราเองมาร้านนี้ตั้งแต่เปิดใหม่ๆ ตั้งแต่ยังไม่รู้จักแอพวงในเลย😊😀 - ด้วยเวลาที่ผ่านมา ก็มีร้านเปิดใหม่ๆ ให้ไปลิ้มลองอยู่เรื่อยๆ เวลาผ่านมานาน จนเกือบลืมร้านนี้ไปแล้ว - มาครั้งนี้ รูปแบบภายในของร้านเปลี่ยนไปมาก ดูไม่ค่อยเหมาะกับผู้ใหญ่ หรือมาแบบครอบครัวเท่าไรนัก เพราะมีแต่นักศึกษานั่งทำงาน - ขอไม่พูดถึงกาแฟ เพราะความชอบทุกคนไม่เหมือนกันดูเพิ่มเติม

28 ม.ค. 2017
อาหาร ขนมใช้ได้ จัดร้านน่านั่ง

#vanilla sky มีเมนูให้เลือกทั้งคาว หวาน ออกแนวฮิปๆ ราคาพอสมควรทีเดียว แอบดูเมนู เห็นมีขนมปังหน้าต่างๆ พิซซ่า ชีส ไส้กรอก ผักโขม ครั้งหน้าว่าจะลอง #ไอติมมี 3 รส ชิมรสเฮเซลนัทก็หอมดีใช้ได้ บราวนี่ที่แต่งหน้ามาในแก้วชอคโกแลต เนื้อไม่ค่อยเนียน แต่รวมๆแล้วก็กินได้นะ ขนมปังลูกเต๋าอบจนกรอบราดนมและโอวัลติน สั่งไอติมมา 1 ก้อน กินคู่กัน อร่อยดี ^^ #ทางไปโฮก เขาซอยสนสามใบ(เก่า)ตรงข้ามม. ศิลปากร ถึงสามแยก ...อ่านต่อ

Panny Limo
5 ก.พ. 2018
ความผสมผสานระหว่าง เค้ก 🍰 และคราฟเบียร์ 🍺🍻
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Creme brulee, Cheese Stick

วันนี้มาทานเค้ก และ เค้ก และเค้ก.... 🍰🍰🍰 ร้านอยู่ในตัวเมืองเลย หาไม่ยาก มีขายทั้งอาหาร ขนมหวาน เค้ก และเบียร์ !!! ไม่บ่อยนักที่จะเห็นคาเฟ่ไหน ขายเบียร์ เห็นมีคราฟเบียร์แปลกๆ หลายตัว แต่เราเป็นคอเค้กไม่ใช่คอเบียร์เลยไม่ได้ลอง 😬😬😬 ร้านมีที่จอดรถ 🚗🚙🚐🚌 ร้านนั่งสบาย เมนูหลากหลาย ร้านมีที่นั่ง outdoor 🎏 มาดูแต่ละเมนูที่วันนี้ได้ลิ้มลองนะคะ อันดับหนึ่งยกให้ Creme Brulee หอมหวานละมุนลิ...อ่านต่อ

A. S.
281452k
15 ม.ค. 2017
Toast charcoal อร่อยดี

ร้านอยู่ใกล้ๆกับ มหาลัยศิลปากร มามั่วๆ search ใน google เห็นมีคนรีวิวเยอะ เลยลองมากินดู สั่งเครื่องดื่มมา 2 แก้ว คาราเมลนมสด กับชาเย็น ที่เรียกว่า super thai tea เพราะใส่ไอศครีม ชาเย็น และพุดดิ้ง ลงไปด้วย ชารสชาติกลางๆ ไม่ได้ฟินมาก ชอบมากสุดคือ toast charcoal มาคู่กับไอติมกะทิ อร่อยดีค่าดูเพิ่มเติม

Toast ChacoalSuper Thai Tea
dusanee
24 มิ.ย. 2014
มาตามหาร้านขนมอร่อยหน้า ม.ศิลปากร กัน

หลังอาหารเที่ยง ครอบครัวก็อยากทานขนมกันต่อค่ะ แต่วันนี้ที่บ้านอยู่กัน 6 คน นั่นหละค่ะที่จะหาร้านทานขนมยาก เพราะว่าร้านส่วนใหญ่ที่รู้จัก จะเป็นร้านที่มีพื้นที่รับรองลูกค้าได้ด้วยโต๊ะขนาด 2-4 ที่นั่ง ว่าแล้วก็ตัดสินใจมาทานกันที่ร้าน Vanilla Sky ค่ะ ร้านอยู้ในซอยข้างโลตัสเล็ก ตรงข้าม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ซอยนี้ คดเคี้ยวพอสมควรหากเดินทางด้วยแผนที่ ของแอพวงในก็สะดวกดีค่ะ เ...อ่านต่อ

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย