3.8

รีวิว ครัวนายจอห์น ชลบุรี

แมวเซาผู้น่าสงสาร
23 ม.ค. 2018
เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา

ครัวนายจอห์นเป็นร้านอาหารไทยและนานาชาติราคาย่อมเยาบนถนนพระยาสัจจา (ใกล้สี่แยกนินจา) ชลบุรี เมนูหลากหลายมีเกือบทุกอย่าง แม้จะเน้นพวกสเต็ก เอาประหยัดตามสั่งจานเดียวแบบไทย ๆ ก็ได้ เฉลี่ยจานละ 50-60 บาท ผมไปชิมร้านนี้เพราะอยู่ตรงข้ามโรงแรมที่พัก ผมสั่งแซลมอนวาซาบิน้ำยำ และสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศกุ้ง เนื้อแซลมอนเกรดประหยัด ความสดปานกลาง แปะน้ำยำและวาซาบิด้านบน จัดจานมาสวยงาม พอกินได้เพลิน ๆ ส่วนสป...อ่านต่อ

โต๊ะเก้าอี้นั่งกันไม่แออัดโต๊ะเก้าอี้นั่งกันไม่แออัดจัดมา 2 อย่างแซลมอนวาซาบิน้ำยำ พร้อมผักเคียงกินเล่นแกล้มเบียร์ได้ ปริมาณน้อยไปนิดสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศกุ้ง ชอบตรงมีสลัดผัก และขนมปังกระเทียม
7 พ.ย. 2013
เสต็กราคาประหยัด รสจัดหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พานาค็อตต้า, สปาเก็ตตี้สึนามิ

ร้านเสต็กนายจร อยู่ถนนพระยาสัจจา ถ้ามาจากชลบุรีจะอยู่ซ้ายมือก่อนจะถึงไฟแดงนินจา ร้านจะเป็นแบบเปิด บรรยากาศสบายๆ อาหารราคาไม่แพง เมนู มีทั้งเสต็ก ยำ สลัด สปาเก็ตตี้ ของทอด ฯลฯ รสชาติ เท่าทีได้ลองชิมอาจจะไม่ครบทุกเมนู ของทอด ร้านนี้ใช้แบบสำเร็จรูปมาทอด รสชาติมาตรฐานแมฺคโคร เฟรนซ์ฟราย ร้านนี้จะทำเองโดยการนำมันฝรั่งสดมาหั่นเป็นชิ้นใหญ่ๆ แล้วนำไปตากแห้งก่อนจะนำมาทอด แล้วโรยด้วยผงพริกปาปริก้า รสชาต...อ่านต่อ

ถุงทองกรอบใช้ได้ เฟรนซ์ฟรายอร่อยแซ่บเวอร์ซุปผักโขม เห็นเขียวๆแบบนี้แต่อร่อยนะพานาค็อตต้า ชื่นใจ ๆ
Qu Sang
21 ต.ค. 2013
สเต็ก 59 บาท ก็อร่อยได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟร้นไฟร์ทอด

ร้านนี้มาทานบ่อยๆนะ แต่ทำไมไม่เคยเขียนรีวิว เอ่อ... ทำไมหว่า? แต่ชั่งเหอะ เขียนช้าดีก่าไม่เขียนเนอะ จริงๆร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านโปรดเลย ด้วยราคาและรสชาต คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง สเต๊กหมู (59 บาท) คุณภาพกับรสชาตเกินราคาอะ เนื้อหมูหมักไว้ได้นุ่มดี ชิ้นพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ มีสลัดถ้วยเล็กๆมาให้ พร้อมขนมปังทาเนยปิ้ง และเฟร้นไฟร์คลุกสาหร่าย ทั้งหมดนี้ในราคาที่บอก อาหารมีหลากหลายมาก เมนูเยอะแยะไปหมด ยัง...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2013
สเต็กที่พออาศัยได้ ราคาน่ารักด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู

เห็นรีวิวแล้ว ร้านอยู่ใกล้บ้านเลยไปลองวันพ่อซะเลย หนีเซนทรัลคนเยอะ 🍴สเต็กหมู59฿คุ้มราคามาก หมูนุ่มไม่เหนียว 🍟เฟรนฟรายแท่งใหญ่ ก็ธรรมดาได้รสชาติผงปาปิก้านิดนึง 🚫สลัดรับไม่ได้จริงๆ555ในสเต็กนะ ไม่รู้เมนูสลัดเป็นยังไง 🍔แฮมเบอร์เกอร์ไม่ได้กิน 🍗🍊น่องไก่ซอสส้ม ส้มมาเป็นเนื้อๆๆเปรี้ยวถึงใจ 👌สรุป อาศัยกินสเต็กได้ ใกล้บ้าน ประหยัดดูเพิ่มเติม

น่องไก่ซอสส้ม🍔เสต็กหมูเมนูเมนูเมนู
Prwkkm
1 ก.ย. 2020
อาหารจานใหญ่ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

เป็นร้านอาหารตามสั่งที่ทำอาหารแต่ละอย่างได้น่ากินมากๆๆๆแถมราคาไม่แพง เมนูที่เราสั่งวันนี้มีข้าวคลุกกะปิ,พอร์คชอพ,ข้าวแพนงไก่ทอด(ลืมถ่ายรูป) อาหารแต่ละจานจานใหญ่มากให้เยอะ กินคนเดียวไม่หมด ส่วนรสชาดก็ถือว่าดีทีเดียว เป็นร้านที่เหมาะสำหรับหาอะไรกินง่ายๆ กินข้าวกับครอบครัว นัดกับเพื่อนมาเม้ามอย ได้หมดค่ะดูเพิ่มเติม

ทำใหม่ๆสดๆ จานใหญ่มากกกกกก ราคา89บาทเท่านั้นหมู่นุ่ม สลัดอร่อย เฟรนฟรายดี
พี่หมี 🐻
29 ม.ค. 2013
อร่อย สะอาด บรรยากาศดี ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, โรตี แพนง, ยำผักบุ้ง

เดินทางกลับบ้านผ่านร้านนี้แทบทุกวันกะว่าว่างเมื่อไรจะมาลอง วันนี้ได้ลองแล้วครับ สำหรับมื้อเย็น ...ผมได้ลอง4เมนู จานแรกเป็นยำผักบุ้งที่รีวิวเพื่อนๆเขียนกันบ่อยๆก่อนหน้าที่ผมจะไปชิม ต้องบอกว่า อร่อยจิงๆนั้นแหล่ะ น้ำยำโอเคเลย แต่ผมเคยกินแบบไม่ราดน้ำยำลงไปในผัก ก้อเลยคิดว่าถ้าแยกน้ำมาให้ลูกค้าราดเอง ผักบุ้งคงจะกรอบกว่านี้อีกนะครับ(ความชอบส่วนตัว) จานที่2ยำวุ้นเส้นทะเล จานนี้..ไม่ผ่านครับ มันเปรี้ยว...อ่านต่อ

วัวกริลล์
วัวกริลล์
สายเนื้อต้องจัด! วัวกริลล์ชลบุรี วากิวชั้นดี คุณภาพเกินต้าน ราคาหลักร้อย
4.8
Happy Shabu เมืองใหม่
Happy Shabuเมืองใหม่
ชาบูบุฟเฟต์เจ้าดังชลบุรี ของเยอะจัดเต็ม อิ่มไม่อั้น ในราคาเกินคุ้ม