- รวมรีวิว ร้านอาหาร Air Bar พักพิงอิงทาง บูติค โฮเทล

รีวิว Air Bar พักพิงอิงทาง บูติค โฮเทล
ถ้าพูดถึงบรรยากาศ 5 ดาวเลยครับ
แอร์บาร์ร้านอาหารบนยอดตึกโรงแรม พักพิงอิงทางบรรยากาศดีมากๆเห็นวิวทางด่วนและแสงสีบนถนนงามวงศ์วาน วันที่ผมไปอากาศดี เย็นสบายมากๆ เพราะเป็นช่วงเดือนธันวาคม อาหารอร่อย ถ้ารีวิวร้านจะได้เมี่ยงพักพิงอิงทางรสชาติดีเลยครับ ผมสั่งยำเนื้อมะเขือเปราะออกมาไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ เพราะเนื้อลวกจนแห้งและจืดแต่รวมๆแล้วก็ถือว่าใช้ได้ ราคาอาหารสูงนิดหน่อยตามสไตล์โรงแรม แต่ถ้าเทียบกับการฟังเพลงและได้ชมวิวบรรยากา...อ่านต่อ
มารายงานตัวซ้ำประจำปี
ร้าน Rooftop แถบนี้คงมีไม่กี่ร้าน วันนี้อากาศหน้าหนาวลมเย็นๆและกีต้าร์เพลงสดมาดีมาก ที่จอดรถโรงแรมพอเพียง จะเสียอย่างเดียวคือซอยนี้คนมักจะขับเลยง่ายยูเทิร์นกลับไกลมาก สั่ง 3 อย่างลืมถ่ายรูป 2 อย่างคือ ปลากระพง 2 ใจและ ยำเนื้อย่าง ต้มแซบเอ็นแก้วที่ถ่ายรูปมา.. แซบไม่เปลี่ยน เครื่องสมุนไพรกลิ่นมาเต็ม ซดแล้วคล่องคอยิ่งนัก เอ็นดิ้นๆ เพลิน.. ปลากระพง 2 ใจ.. ครึ่งหนึ่งเป็นทอดกระเทียม อีกครึ่งเป็ดทอดแ...อ่านต่อ
กินลมพักพิง อิงชมทางด่วน
ไม่รู้ว่าจุดขายของสถานที่แห่งนี้ได้รับความร่วมมือจากการทางพิเศษแห่งประเทศไทยหรือเปล่า เพราะเวลาที่เราอยู่บนทางด่วนก็จะเห็นอาคารและร้านอาหารบนดาดฟ้านี้โดดเด่น และเมื่อเรามาอยู่ที่อาคารนี้ก็มองเห็นแต่ทางด่วน ส่วนอาหารก็มีหลากหลายนะ ตามแต่จะเลือกสรรให้สัมพันธ์กับงบประมาณที่ตั้งไว้ แต่ราคาเครื่องดื่มค่อนข้างน่าตกใจ!!ดูเพิ่มเติม
ชๆร้านอาหารบรรยากาศดีบนดาดฟ้าโรงแรม
ถ้าอยากรับประทานอาหารชมบรรยากาศดีต้องมาที่ร้านนี้ ตั้งอยู่บนดาดฟ้าโรงแรมริมทางด่วนช่วงงามวงศ์วาน รับประทานอาหารไปชมแสงไฟยามกลางคืนและชมแสงไฟรถวิ่งบนทางด่วน ที่ร้านนี้มีวงดนตรีเล่นให้ฟังถือว่าใช้ได้ที่เดียว ช่วงอากาศเย็นๆฟ้าโปร่งหน้าหนาวต้องมาอีกสีกครั้งดูเพิ่มเติม
บรรยากาศใช้ได้ รสชาติใช้ได้ แต่มืดไปหน่อย มองอาหารและเมนูไม่ชัดเลย
ผ่านมาหลายรอบ ไม่เคยแวะ วันนี้มีสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เลยมารวมตัวกันร้านนี้ ร้านเข้าทางซอยงามวงศ์วาน 19 ติดทางด่วนเลยค่ะ ร้านอยู่ชั้น 8 แต่ขึ้นลิฟท์ชั้น 7 แล้วเดินขึ้นอีกหน่อย บรรยากาศดี ลมเย็น แต่มืดเกินไป เหมาะสำหรับคู่รักมาทานดินเนอร์ใต้แสงเทียน แต่อ่านเมนูแต่ละทีต้องใช้ไฟฉายส่อง แถมที่โต๊ะให้ตะเกียงเทียนเล็กๆ 2 อัน ไม่พออ่ะค่ะ ลองสั่ง 1.ออร์เดิร์ฟร้อน มีไส้กรอกราดซอส กระเพาะปลาผัดแห้ง ไก่ผัด...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารก็รสชาติดี
ขับรถขึ้นทางด่วนผ่านก็หลายครั้ง ในที่สุดก็ได้มาลอง รสชาติอาหารดี ไม่ผิดหวังเลย บรรยากาศสบายๆ ดีมากก เปิดเพลงดี วงดนตรีอาจจะเล่นเพลงเก่าแต่ใช้ได้ ติดนิดเดียว นิดเดียวจริง ๆ ตรงที่มืดจนมองไม่ค่อยเห็นอาหารดูเพิ่มเติม