4.4
กำลังจะปิดจนถึง 18:00

รีวิว APRIL HOUSE สาขา 1

Goldenboy
15 ม.ค. 2023
[GBR] คาเฟ่เสมือนบ้านในป่าเขา เหมาะให้เราทานกาแฟ กินขนม ชมปลาสุภาพ (ปลาคาร์ฟ) 555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> เส้นถนนเลียบคลองระพีพัฒน์ หน้าหมู่บ้านณัฐพล ระหว่างซอยเทพกุญชร 44 กับ 45ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> น้อง GB คิดไว้นานมาแล้วว่า ไอ้เจ้าคลองและเส้นถนนแบ่งจังหวัดปทุมธานีกับอยุธยา (เส้นประตูน้ำพระอินทร์) มันช่างเป็นทำเลที่น่าจะเกิดใหม่ให้บรรดาร้านคาเฟ่ และในที่สุดก็มีร้านน่าสนใจ คือ “April House” คาเฟ่เปิดใหม่ประมาณ มีนาคม 65 ที่ผ่านมา ตั้...อ่านต่อ

kae~karuna
15 มี.ค. 2023
คาเฟ่ร้านสวย ตกแต่งดี มีที่จอดรถ

คาเฟ่ตกแต่งสวย มีที่จอดรถได้สะดวก มีครบทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เบเกอรี่ เค๊ก ทาร์ตไข่ ราคาไม่แพง ดูเมนูแล้วน่ากินทุกอย่าง ในรัานน่านั่ง สามารถแวะนั่งเคลียงานด่วนๆได้ วันนี้ลอง เอสเย็น หวานน้อย เห็นเมนูบอกแนะนำ จิบคำแรก หวานมาก ขนมปังไส้หมูหยอง เฉยๆ ทาร์ตไข่ 25 /ชิ้น อันนี้พอได้ ละมุนดีดูเพิ่มเติม

LunnyToon
30 ส.ค. 2022
แนะนำ Cafe ดีๆแถวประตูน้ำพระอินทร์ ที่ไม่ควรพลาด!!😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล, Dirty

ร้านคาเฟ่ดีๆแถวประตูน้ำพระอิน เพิ่งเปิดเมื่อเดือนเมษาฯ ที่ผ่านมานี้เอง ร้านสวย บรรยากาศดี มีทั้ง indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่ง ตกแต่งด้วยโทนไม้ดูสบายตา ไม่น่าเขื่อว่าย่านนี้จะมีร้านที่ตกแต่งได้ดีขนาดนี้ แถมราคาไมแพงด้วยนะคะ รสชาติและคุณภาพเกินราคาค่ะ เราสั่ง Drity รสชาติละมุนดี แก้วนี้ 110 บาท และสั่งครอฟเฟิลราคา 70฿ อร่อยเลยค่ะ อร่อยเกินราคา ใครผ่านมาแถวนี้ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

moofar
26 พ.ย. 2023
ร้านลับในพยอม คาเฟ่ที่ฮีลใจได้ดี ผ่อนคลายด้วยเสียงน้ำตก

ขับผ่านโซนนี้บ่อยมาก แต่ไม่เคยเห็นร้านเลย เพื่อนแนะนำ ถึงได้มารู้จักร้านนี้ ร้านมีที่จอดด้านข้างร้านเลย บรรยากาศ ร้านดีงาม มีน้ำตกที่เป็นเสียงธรรมชาติฮีลใจ เหมือนได้พักผ่อนกับธรรมชาติจริงจัง จัดโซนนั่งได้ไพร์เวทดีค่ะ แต่ละโต๊ะที่อยู่โซนนอก มีความเป็นส่วนตัว เมนูที่สั่งมาลองนะคะ (เพิ่งกินข้าวอิ่มมา สั่งได้น้อยหน่อย) ชาเขียวมัจฉะ เย็น > เราสั่งหวานน้อย มาแยกชั้นกันก่อนแล้วให้เราผสมเอง ตัวช...อ่านต่อ

ร่มรื่น นั่งข้างนอกไม่ร้อน
Apichard Waiyawudh
27 พ.ย. 2022
บรรยายกาศ ตกแต่งน่ารัก มีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่สีสรรสดใส บริการดี พนักงานสุภาพ ขนมอร่อย
เมนูเด็ด: Crouffle

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา