- รวมรีวิว ร้านอาหาร APRIL HOUSE สาขา 1

รีวิว APRIL HOUSE สาขา 1
[GBR] คาเฟ่เสมือนบ้านในป่าเขา เหมาะให้เราทานกาแฟ กินขนม ชมปลาสุภาพ (ปลาคาร์ฟ) 555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> เส้นถนนเลียบคลองระพีพัฒน์ หน้าหมู่บ้านณัฐพล ระหว่างซอยเทพกุญชร 44 กับ 45ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> น้อง GB คิดไว้นานมาแล้วว่า ไอ้เจ้าคลองและเส้นถนนแบ่งจังหวัดปทุมธานีกับอยุธยา (เส้นประตูน้ำพระอินทร์) มันช่างเป็นทำเลที่น่าจะเกิดใหม่ให้บรรดาร้านคาเฟ่ และในที่สุดก็มีร้านน่าสนใจ คือ “April House” คาเฟ่เปิดใหม่ประมาณ มีนาคม 65 ที่ผ่านมา ตั้...อ่านต่อ
คาเฟ่ร้านสวย ตกแต่งดี มีที่จอดรถ
คาเฟ่ตกแต่งสวย มีที่จอดรถได้สะดวก มีครบทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เบเกอรี่ เค๊ก ทาร์ตไข่ ราคาไม่แพง ดูเมนูแล้วน่ากินทุกอย่าง ในรัานน่านั่ง สามารถแวะนั่งเคลียงานด่วนๆได้ วันนี้ลอง เอสเย็น หวานน้อย เห็นเมนูบอกแนะนำ จิบคำแรก หวานมาก ขนมปังไส้หมูหยอง เฉยๆ ทาร์ตไข่ 25 /ชิ้น อันนี้พอได้ ละมุนดีดูเพิ่มเติม
แนะนำ Cafe ดีๆแถวประตูน้ำพระอินทร์ ที่ไม่ควรพลาด!!😋
ร้านคาเฟ่ดีๆแถวประตูน้ำพระอิน เพิ่งเปิดเมื่อเดือนเมษาฯ ที่ผ่านมานี้เอง ร้านสวย บรรยากาศดี มีทั้ง indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่ง ตกแต่งด้วยโทนไม้ดูสบายตา ไม่น่าเขื่อว่าย่านนี้จะมีร้านที่ตกแต่งได้ดีขนาดนี้ แถมราคาไมแพงด้วยนะคะ รสชาติและคุณภาพเกินราคาค่ะ เราสั่ง Drity รสชาติละมุนดี แก้วนี้ 110 บาท และสั่งครอฟเฟิลราคา 70฿ อร่อยเลยค่ะ อร่อยเกินราคา ใครผ่านมาแถวนี้ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านลับในพยอม คาเฟ่ที่ฮีลใจได้ดี ผ่อนคลายด้วยเสียงน้ำตก
ขับผ่านโซนนี้บ่อยมาก แต่ไม่เคยเห็นร้านเลย เพื่อนแนะนำ ถึงได้มารู้จักร้านนี้ ร้านมีที่จอดด้านข้างร้านเลย บรรยากาศ ร้านดีงาม มีน้ำตกที่เป็นเสียงธรรมชาติฮีลใจ เหมือนได้พักผ่อนกับธรรมชาติจริงจัง จัดโซนนั่งได้ไพร์เวทดีค่ะ แต่ละโต๊ะที่อยู่โซนนอก มีความเป็นส่วนตัว เมนูที่สั่งมาลองนะคะ (เพิ่งกินข้าวอิ่มมา สั่งได้น้อยหน่อย) ชาเขียวมัจฉะ เย็น > เราสั่งหวานน้อย มาแยกชั้นกันก่อนแล้วให้เราผสมเอง ตัวช...อ่านต่อ