3.0

รีวิว Coffee Today Homepro รามคำแหง

Thanjira
7 ก.ย. 2013
ร้านกาแฟแฟรนไชส์ในชื่อ Coffee Today
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเป๊ียะ, ครองแครง

คอฟฟี่ทูเดย์ สาขาโฮมโปรรามคำแหง แอบดึงดูดยามเราเดินผ่าน จากของแต่งร้านเก่าๆแต่น่ารัก บรรยากาศชวนนั่งเล่นให้เพลิดเพลินเป็นที่สุด ร้านขนาดเล็ก ใกล้ประตูบริเวณทางเข้าจากทางด้านลานจอดรถด้านหลัง มีโต๊ะประมาณ 5 ตัว ทั้งโต๊ะจักรเก่า นำมาดัดแปลง โซฟาบุแบบเก่าๆเก๋ๆ สีสันสดใส ทีวีเก่า พัดลมเก่า ตู้โชว์ของเล่นเด็กยุคเก่า น่ารักอ่า และเคาน์เตอร์ขนมและเครื่องดื่ม ขนมเป็นแบบรับมาขายค่ะ ส่วนกาแฟก็ชงให้ตรงนี้เ...อ่านต่อ

นมเย็นชาเขียวแอปเปิ้ลด้านหลังตู้ของเล่นเคาน์เตอร์กาแฟและขนม
Nat
291901.1k
20 ม.ค. 2016
ช็อกโกแลตเย็นเริ่ดค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเย็น

ทานข้าวเสด มันก็น่าจะมีกาแฟหรือช็อกโกแลตเย็นซักแก้วใช่มั้ยล่ะค่ะ ร้านอยู่ใกล้บันได้เลื่อน กาแฟอร่อย ช็อกโกแลตดี๊ดี ช็อกโกแลตเย็น ราคา 35 บาทดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย