3.6

รีวิว ขนมเส้น LUMNUA

Iya Lyne
9 ก.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์ขนมจีนย่านมอดัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมแตงไทย, ข้าวซอยไก่, ขนมจีน ส้มตำ ผักทอด ยำ

คอขนมจีนบุฟเฟ่ต์ ต้องไม่พลาดที่จะมาร้านนี้ตั้งอยู่วงแหวนรอบสองแถวมหาวิทยาลัยพายัพอยู่ในโครงการ V community ที่นี่มีขนมเส้นให้เลือกชิมหลากหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำเงี้ยว น้ำยา น้ำแกงเขียวหวาน แกงเผ็ดต่างๆ หรือแม้กระทั่งจะเป็นข้าวซอย เขเรียกได้ว่าเลือกทานกันจนหนำใจ ใครชอบทานผักทอดแนะนำที่นี่เขาก็มีนะจ๊ะไม่ผิดหวัง อยากทานส้มตำปิดท้าย ก็สามารถ ระเบิดพุงกันได้เลย จะล้างปากด้วย ขนมหวานเขาก็มีให้ เรียกว่าม...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
11 ก.ย. 2019
กินขนมจีนกันครับ

หลากหลายความอร่อยในราคาที่ถูกมากมีแบงค์ 100 ใบเดียวก็สามารถกินได้ยันเย็นราคาบุฟเฟ่ต์ 89 บาทเท่านั้นมีขนมจีนและน้ำยาต่างๆให้เลือกประมาณ 10 ชนิดได้ครบทุกแบบรสชาติดีมีลูกชิ้นมีไก่มีหมูไม่ได้มีแต่ตัวน้ำเปล่านอกจากนี้ยังมีไข่ต้มแคบหมูของหวานและของทานเล่นรวมเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้วถือว่ายอดเยี่ยมดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2018
คุ้มค่าอลังการราคาถูก
AonAan KarnKarn
24 พ.ย. 2018
คุ้มค่าคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว

บุฟเฟต์ขนมจีน ย่านพายัพ มีหลากหลายน้ำให้เลือก น้ำยากะทิ, น้ำยาป่า, น้ำเงี้ยว, น้ำพริก, ขนมจีนซาวน้ำ, ข้าวซอย ที่สำคัญมีไข่ต้มด้วย น้ำเงี้ยว รสชาติใช้ได้ แต่ไม่ค่อยมีกระดูกให้แทะเท่าไหร่ ใช้หมูบดแทนหมูสับ ของหวาน มีให้เลือกเยอะอยู่ดูเพิ่มเติม

Mo Ho
2 ก.ย. 2018
ร้านขนมจีนบุฟเฟต์ คนละ 98.-

ร้านขนมจีนบุฟเฟต์ วันที่ไป 1/9/61 คนละ 98.- อยู่ตรงเส้นวงแหวนรอบสอง ใกล้ๆ ม.พายัพ ตรงวีคอมมูนิตี้ ชั้นล่างของร้านลำดีตี้ขัวแดง เปิดประมาณ 11 โมงเป็นต้นไป เป็นร้านในห้องแอร์ มีขนมจีนน้ำยา น้ำเงี้ยว เขียวหวาน เผ็ดไก่ ซาวน้ำ ไตปลา อื่นๆ อีก และมีข้าวซอยไก่ ขนมหวานเป็นครองแครงหอมอร่อย มีกะทิลอดช่องด้วย ถือว่าเป็นร้านที่โอเค ส่วนเรื่องรสชาติพอทานได้นะคะ (ออกแนวหวานไปหน่อย รึเราไม่ชอบหวานก็ไม่รู้ค่ะ ...อ่านต่อ

GogumaCNX
3.9k165621
15 ส.ค. 2018
ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ย่านสันทราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน ส้มตำ ผักทอด ยำ

ร้านนี้เป็นขนมจีนบุฟเฟ่ทขอบอกว่ามีดีที่รสชาติของน้ำแกงราดขนมจีน ที่หลากหลาย ของทานเล่นก็อร่อยทั้ง ส้มตำ ยำ ผักทอดร้านนี้จะมี ไข่ต้ม แคบหมู และผักมากมาย ขนมจีนก็มีทั้งเส้นอัญชัญและธรรมดา รวมทั้งเส้นก๋วยเตี๋ยวอื่นๆ น้ำก็จะมีน้ำอัญชันถือได้ว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีรสชาติอร่อยทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2014
ขนมเส้นสีสวย เย็นฉ่ำในห้องแอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, น้ำเงี้ยว, น้ำยากะทิ

ร้านบุฟเฟต์ขนมจีนอีกร้านในเมืองเชียงใหม่ อยู่ในบริเวณ วีคอมมูนิตี้มอลล์ เส้นวงแหวนหลังม.พายัพ ถ้ามาจากแยกรวมโชคมุ่งหน้ามาทางม.พายัพ สามารถลอดอุโมงค์ข้ามมาได้ค่ะ หรือเข้าทางหลังบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าทะลุมาทางด้านหลังม.พายัพ มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ เมนูบุฟเฟต์ที่นี่มีเยอะพอสมควรค่ะ เฉพาะน้ำขนมจีนก้อ 8 น้ำไปละ นอกจากนี้ยังมีส้มตำ ยำ ของทอดต่างๆ ขนมหวาน และเครื่องดื่มสมุนไพร หน้าตาดีทั้งนั้นค่ะ ละลานตาไป...อ่านต่อ