3.8

รีวิว ร้านรถเมล์

Phu Ban
422934k
13 มิ.ย. 2019

มาย่านหทัยราษฎร์แนะนำร้าน ร้านชิดทุ่ง เป็นเจ้าของเดียวกับร้านรภเมลล์ ขายก๋วยเตี๋ยว ผัดไทย ก๋วยจั๊บ ในตอนกลางวัน บรรยากาศดี อยู่ติดริมถนน ร้านนี้หลังคามุงด้วยหญ้าคา ช่วยลดความร้อนได้ดีมาก เราสั่งเมนูก๋วยเต๋ยวต้มยำ กับผัดไทยโบราณ เราชอบผัดไทยมากกว่า อร่อยลงตัว ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เปรี้ยวไปนิด โดยรวมชอบนะ ราคาอาหาร 40 - 50 บาท ถือว่าไม่แพงดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2016
ถ้าเทียบกันในถนนเส้นนี้ ร้านนี้ไม่แพ้ใครแน่!!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ส้มตำปูม้า

ร้านนี้ชอบที่สุดคือบรรยากาศชิวๆนั่งตอนเยนลมโชยๆ กึ้บๆนิดหน่อยพอเปนกระสัย เยี่ยมครับ ที่จอดรถก้อสะดวกสบายมากครับไม่ต้องจอดริมถนน อาหารเป็นอาหารไทยหลากหลายเมนูเลยครับ เมนูเด่นๆ ต้องเนื้อปูผัดผงกะหรี่ ส้มตำปูม้าสด ต้มข่า แค่นี้ข้าวจานโตต้อง2จานแน่ๆ การบริการก้อสบายๆสไตล์บ้านๆ อาหารรวดเร็ว รสชาดดีงามทานได้ครับ ส่วนกลางวันทางร้านมีบริการก๋วยเตี๋ยวด้วยนะครับสามารถทานก๋วยเตี๋ยวได้นะครับในส่วนนี้ร้านเป...อ่านต่อ

23 ก.ค. 2016
ร้านนั่งสบายๆลมโชย ยุงกัดนิดหน่อย แต่อร่อยพอตัว
yu
9 ม.ค. 2017
มาทานข้าวกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งแช่น้ำปลา, ไข่ตุ๋น, น้ำตกคอหมูย่าง, ต้นอ่อนทานตะวันผัดน้ำมันหอย, ปูผัดผงกะหรี่, ส้มตำปูม้า, กุ้งผัดเม็ดมะม่วงหินมพานต์

วันนี้มาทานข้าวมื้อค่ำกันไกลบ้านหน่อย ชื่อร้านรถเมล์ เห็นชื่อแปลกก็เลยมาลองดูค่ะ ที่ร้านจะมีที่จอดรถ กว้างพอสมควรติดกับร้านเลย เพราะร้านเค้าใหญ่เหมือนกัน มีบึงน้ำกลางร้านด้วย ร้านจะตกแต่งออกแบบโบราณสักหน่อย แต่ชอบค่ะ เปิดเพลงสมัยเจ้ ดนุพล หนุ่มๆ (เพราะดีค่ะชอบๆ) เห็นทางร้านมีห้อง VIP 2 ห้อง แล้วก็เป็นโต๊ะๆ ไป เค้าวางดีนะค่ะ ดูร้านโปร่ง สบายตาดีค่ะดูเพิ่มเติม

★彡KaNune彡★
21 มี.ค. 2017
ร้านรถเมล์ ที่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับรถเมล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาช่อนทอด, กุ้งแช่น้ำปลา, ส้มตำปูม้า

ร้านนี้ถ้าไม่สังเกตุป้ายร้านดีๆ บางวันปิดไฟป้ายร้าน เกือบขับรถเลยร้าน บรรยากาศร้านเหมือนย้อนยุคไปในสมัยพี่แจ้ เพราะเปิดเพลงป๊อบสมัยก่อน ถ้าพาวัยรุ่นมาอาจจะไม่ชอบ อาหารที่สั่งมาอร่อยมีส้มตำปูม้า รสชาติดี ปูม้าสด ตัวใหญ่ ลาบปลาช่อนทอดก็อร่อย กรอบ แกงป่ารสจัดจ้านดีคะดูเพิ่มเติม

31 พ.ค. 2015
ร้านชิว ๆ กินตอนเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้นอ่อนทานตะวันผัดน้ำมันหอย

ร้านรถเมล์ เป็นร้านในเขตสายไหม มีนบุรี ประมาณนั้นครับ เปิดขายช่วงเย็น ๆ แดร่มลมตกหน่อย อากาศกำลังดี ไม่งั้นร้อนเกินไป วันนี้ก้แวะมาทานกับครอบครัว มาเปิดเมนู ก้อมีหลายเมนูน่ากิน ใช้ได้ วันนี้ก้สั่ง มาเยอะ ลองเอาเด็ด ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ นะ ยอดอ่อนทานตะวันผัด เมนูนี้ไม่เคยกิน แต่อร่อยดี ผักกรุบ ๆ ไม่มีกลิ่น กินกรอบ ๆ รสชาติผัดกลมกล่อมเค็มๆ ใช้ได้ ผัดกับหมูกรอบ ใส่พริกนิดหน่อย อีกจานเป็น...อ่านต่อ

Ploii Arampinyokul
27 เม.ย. 2015
ร้านธรรมดา อาหารโอเค

ขับรถผ่านแถวๆ นี้ก็เจอร้านอาหารรถเมล์ ดูภายนอกเป็นร้านอาหารธรรมดาๆ ค่ะ มีตัวดึงดูดตามชื่อร้าน คือมีรถเมล์จอดอยุหน้าร้าน1คัน ดูเก่าๆ ไปนิด ภายในมีที่จอดรถ ดูมีรถลูกค้าเยอะพอสมควร ก็แปลว่าน่าจะรสชาติพอใช้ได้ ก็เลยลองแวะมาชิมดูค่ะ พอเข้ามาในร้านร้านเปนร้านพัดลม ดูร่มรื่นใช้ได้ ใสร้านมีบ่อน้ำ น้ำพุ เห็นแล้วเย็นขึ้นอีกระดับนึง 555 วันนี้ลองสั่ง ยำปลาดุกฟู เนื้อปลาดุกละเอียดดีค่ะ ทอดกรอบ เนื้อฟูไ...อ่านต่อ