- รวมรีวิว ร้านอาหาร Black Canyon เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

รีวิว Black Canyon เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์
อร่อยไว้ใจได้ สาขานี้คนเยอะ มีเก้าอี้เด็กด้วย
Black canyon เราไม่ได้ทานมานานแล้ว พอเริ่มมีตัวเลือกอื่นๆ และมีสาขาที่ใกล้บ้านด้วยก็คิดว่าอยากทานเมื่อไหร่ก็ได้เลยไม่ได้ทานสักที ที่ the walk ราชพฤกษ์ มีตัวเลือกร้านอาหารไม่เยอะ สาขานี้มีคนเต็มร้านตลอด แต่ก็หมุนเวียนเร็ว บางคนมาทานแค่เครื่องดื่ม แต่รอบนี้เรามาทานอาหารกลางวันเป็นหลัก เมนูใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาก สั่ง - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าทรัฟเฟิล หอมทรัฟเฟิลในขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งรสคาโบนาร่า - ฟูซิ...อ่านต่อ
กาแฟตำนาน รสชาติอร่อย ราคาก็พอรับได้
เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ทานประจำ โดยเฉพาะมอคค่าเย็น รสชาติกลมกล่อม อร่อยลงตัวระหว่างกาแฟและช๊อกโกแลต จะออกรสชาติเข้มข้นไม่หวานมาก ออกขมๆ นิดๆ อร่อยมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะเวลาเพลียๆ หรือง่วงนอน ได้ม่อคค่าเย็นสักแก้วสดชื่นมากๆ เลยค่ะ วีปครีมของแบล๊คแคนยอนเค้าจะใช้เป็นแบบฟองนมตีให้ขึ้นฟองและราดบนกาแฟจะไม่เหมือนวีปครีมของที่อื่นรสชาติแปลกดีค่ะ แต่ก็อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม
อร่อยมากคุ้มสุดๆ
อร่อยดีครับเมนูเยอะมากครับ แนะนำเลยครับการบริการดีมากครับพนักงานต้อนรับดีมากครับ . ร้านใหญ่นั้งสบาย ราคาไม่แพงปริมาณเยอะเต็มจานให้วัถุดิบที่ดีครับ แนะนำเมนูผัดไทครับอร่อยหอมกลมกล่อมมากครับ สุดยอด....ดูเพิ่มเติม
อร่อยดีแต่ไม่ย่อมเยา
อยู่ในเดอะวอล์คราชพฤกษ์ ชั้นล่างหาไม่ยาก ตกแต่งใช้ได้ การบริการสุภาพดี อาหารค่อนข้างช้า มีส่วนลดของบัตรเครดิตซิตี้แบงค์10%ถึงสิ้นปีด้วย แต่ถ้าลูกค้าเอไอเอสลดได้เฉพาะเคร่องดื่มบางอย่าง ผัดไทยอร่อยดี ราคาก็พอดูเหมือนกัน ระดับเดียวS&Pดูเพิ่มเติม
อาหารค่อนข้างโอเค แต่สาขานี้ รสชาติและบริการไม่ค่อยคงที่
อาหารหลากหลาย หลายๆ จานรสชาติดีครับ เมื่อก่อนไปทานบ่อยจนเรียกได้ว่าเป็นร้านประจำ แต่ช่วงหลังๆ พนักงานบริการแบบไม่ค่อยใส่ใจลูกค้า อาหารรสชาติเพี้ยน ไม่คงที่และบางครั้งในห้องมีกลิ่นไม่ค่อยพึงประสงค์เพราะเป็นร้านปิดและอากาศในร้านไม่ถ่ายเท เลยไม่ค่อยได้ไปครับ เมนูเหมือนแบล็คร้านอื่นๆ อาหารอร่อยเช่นข้าวราดหน้าผัดสะบัดช่อ ข้าวคลุกกะปิ และอื่นๆ ชุดอาหารเช้าก็คุ้มราคาดีครับ พาสต้าเค็มไปนิดดูเพิ่มเติม
ข้าวอบblackหอมๆ
ร้านนี้เมื่อก่อนเคยเปนร้านประจำคะ แต่ช่วงหลังๆนี่มีร้านมาเปิดใหม่เยอะแยะ และก็ร้านนี้แต่ละสาขาก็ทำรสชาดออกมาไม่ค่อยเหมือนกันเลยคะ บางสาขาก็รสชาดดีบางที่ก็จืดมากคะ ร้านนี้เปนร้านอาหารพวกสปาเก็ตตี้ ข้าวผัดออกแนวเมนูอเมริกัน แต่บางอย่างก็มีดัดแปลงแบบไทยๆด้วยคะ เช่นสปาเก็ตตี้แกงเขียวหวาน เมนูมีให้เลือกเยอะคะ ถ้าเปนพวกเส้นผัด ก็สามารถเลือกชนิดเส้นได้ด้วยคะ ส่วนราคาก็จานละไม่เกิน100คะ อาหารมาเรวดี ร้...อ่านต่อ