1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ผลไม้สดปอกพร้อมทาน@สวนหลังบ้าน สาขากำนันแม้น

รีวิว ผลไม้สดปอกพร้อมทาน@สวนหลังบ้าน สาขากำนันแม้น

พ่อลูกหนึ่ง
24 เม.ย. 2022
ขอมะม่วงเปรี้ยวทีไรเอามะม่วงสุกงอม

สั่งหลายครั้ง ผ่านหลายแอพ ขอมะม่วงเปรี้ยวทีไร เอามะม่วงสุกงอม ให้ตลอด เหลือง คือเรากินมะม่วงแบบนี้ไม่ได้ไง ถ้าไม่มีก็ไม่น่ารับออเดอร์ รอบก่อนๆยังพอรับได้ รอบนี้เอาซะเหลืองงอมมาเลย เสียความรู้สึกมาก เททิ้ง ไม่กิน ไม่เสียดายตัง เสียความรู้สึกล้วนๆ (มันไม่ได้เหลืองอย่างเดียวไง มันมาสุกแล้ว สุกจนนิ่มอะ ยังดีที่กรอบอยู่กล่องนึง แต่อีกกล่องนิ่มแล้ว)ดูเพิ่มเติม

JJ
เจ้าของสถานที่
1 พ.ค. 2022
ต้องขอโทษคุณลูกค้าด้วยนะคะ มะม่วงที่มันเหลืองเพราะเป็นมะม่วงแก้วขมิ้นค่ะ เนื้อมันสีเหลืองอยู่แล้วค่ะ🙏
JJ