3.5

รีวิว Pho Aroi The Walk เกษตร-นวมินทร์

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
11 พ.ย. 2023
ร้าน เฝอ อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จมูกข้าวหมูย่าง, ข้าวเกรียบปากหม้อญวน, บ๊วยเค็มโซดา

ร้านเฝอตั้งอยู่บนชั้น 2 ตรงด้านหน้าทางเข้าทางเชื่อมไป Kidzoona เดินผ่านเห็นเมนู set 655 สำหรับ 2 ท่าน ก็เลยสนใจครับ ร้านนี้จะไม่มีเมนู เฝอหมู มีแต่ เฝอเนื้อ กับ เฝอไก่ ซึ่งแฟนผมไมาทานเนื้อเลยสั่งมาเป็นเฝอไก่ครับ (ไก่หลายชิ้นเยอะมาก) แต่เฝอไก่โดยส่วนตัวผมว่ายังผ่าน แต่เมนูที่ถูกใจผมมีอยู่ 2 เมนูครับ คือ จมูกข้าวหมูย่าง คือหมูดีมาก และ ข้าวเกรียบปากหม้อญวน มีหมูยอ และโรยด้วยหอมเจียวคือดี 3 ชิ้น...อ่านต่อ

8le
12 เม.ย. 2022
เฝอเปิดใหม่ the walk (3.5/5)

เฝออร่อย เป็นร้านที่เปิดตัวสักพักใหญ่ๆที่ the walk เกษตร-นวมินทร์ ดูจากชื่อ ร้านแล้วเมนูที่น่าจะเป็นจุดขายก็คงหนีไม่พ้นเมนูเฝอ วันนี้มาเดินเล่นที่ห้างพอดีและ กำลังอยากกินอะไรร้อนๆ ก็เลยถือโอกาสมาลองดูซักหน่อยว่าจะอร่อยเหมือนอย่าง ที่ร้านเคลมใว้ไหม เฝอที่นี่เราสามารถเลือกได้ว่าจะใส่เนื้อกี่ชนิด วันนี้ลองสั่งอย่างเดียวก่อนกับเนื้อ เสือร้องให้ เนื้อทำได้ดีตามเนื้อผ้าหั่นมาบางละลายแทบไม่...อ่านต่อ

Daungyeewa
1 ม.ค. 2022
เฝออร่อยสมชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฝอเนื้อ วากิว 240 บาท

ร้าน 'เฝออร่อย' มาเปิดสาขาที่ The walk เกษตร นวมินทร์ วันนี้เปิดวันแรก ( 1มค.65) เมนูเฝอเนื้อ 1 แถม 1 🍜เฝอเนื้อวากิว นุ่ม ละลายในปาก ชามละ 240 บาท ‼️ น้ำซุปเคี่ยว 22 ชม. หวานอร่อยจริงๆ เค้าบอกให้เอาน้ำจิ้มในถ้วยใส่ลงไป (ทำไมไม่ใส่มาเลยน๊า) ปกติจะชอบกินแบบที่ยกมาเสริฟเลย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่อร่อยนะคะ หอม หวานน้ำต้มกระดูก 🥙ข้าวเกรียบปากหม้อญวณ 120 บาท เสริฟพร้อมน้ำจิ้มรสชาติเวียดนามแท้ ออกเค...อ่านต่อ

Awatsada
9 พ.ย. 2022
ร้านดังเฝอเนื้อ แต่เราไม่กินเนื้อเลย สั่งเฝอไก่

วันนี้เดินผ่านหน้าร้านสาขาเดอะวอล์คเกษตร ตอนแรกคิดว่าร้านนี้มีแต่น้ำซุปกระดูกวัว เพราะเราไม่กินเนื้อวัวเลยค่ะ แต่พอเห็นว่ามีซุปไก่ด้วย เลยลองซักหน่อย😋 #เฝอ ไก่ เส้นคล้ายๆเส้นเล็กในก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ รสน้ำซุปเค็มเล็กน้อยแต่หอมและไม่มันดีเลย ในส่วนของไก่ ให้ฟีลแบบไก่ต้มในร้านข้าวมันไก่ ติดหนังมาด้วย ชิ้นบางๆ ปริมาณโปรตีนน้อย แต่ได้เส้นเยอะ ส่วนตัวว่าถ้ากินอย่างเดียว 1ถ้วยไม่อิ่มค่ะ แต่วันนี้ลอง...อ่านต่อ

MooOan
19 มี.ค. 2022
โดยรวมแล้วเฉยๆ

ร้านเคลมว่าเป็นเฝอที่ดีที่สุดในกรุงเทพ!!! เห็นแล้วอยากกินมาก!!! ร้านเพิ่งเปิดเมื่อตอนต้นปีแต่พนักงานยังดูงงๆอยู่ แต่บริการดี พูดจาดีนะ แค่งง เช่น ไม่ได้เอาเมนูมาให้ แต่จะมารับออเดอร์ รสชาติอาหารกลางๆ ปากหมอญวนกับปอเปี๊ยะชิ้นใหญ่ ไส้เยอะแต่เค็มไปหน่อย (ปกติเป็นคนกินเค็มอยู่แล้ว) โดยรวมเฉยๆค่ะดูเพิ่มเติม

ปองกิ ทองหยอด
25 ก.ค. 2022
อาหารอร่อยนะคะ แต่แพงจัง

อาหารรสชาติอร่อยมากค่ะ แต่ปริมาณดูไม่สมราคา เดี๋ยวมีภาพให้ดูนะคะ (ขออนุญาตรีวิวตามที่ได้รับจริงนะคะ)ดูเพิ่มเติม

สั่ง เฝอเนื้อวากิว ขนาด XL ราคา 486.- บาท 1. เฝอเนื้อ 1 ชามพลาสติก
2. เนื้อ 2 ชิ้น  (แช่ในถุงน้ำแข็งน้อยๆ มา)
3. ชุดผักจ

Ralph’s Coffee Central World