รีวิว Daddy Deli Huahin

Rachi zhang
24 ก.พ. 2024
อาหารอร่อย แต่ service mind ไม่มีเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านพิซซ่า ที่อ่านรีวิวมา แล้วมีคนยกให้เป็น no.1 ของหัวหิน ก็ตั้งใจจองมาเลยค่ะ พอจะถึงวัน ทางร้านโทรมาว่า แอร์เสียนะ ทางเราก็โอเค เพราะนั่งร้านพัดลมได้ เคยไปร้านอื่น ที่เจอปัญหาแอร์เสีย แต่ร้านก็จัดการแก้ปัญหาได้ดี แต่กับร้านนี้ มีทั้ง outdoor และ indoor ซึ่งวันที่ใช้บริการ แอร์เสีย ภายใน indoor มี 6 -8 โต๊ะ เล็กใหญ่ปนกันไป เราไปกลุ่มใหญ่ค่ะ โต๊ะสำหรับ 8 ที่ ได้มุมสุด แอร์เสีย แต่ร้านมีพัด...อ่านต่อ

sugarplease
27 มิ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Parma Burrata pizza อร่อยมากๆๆๆ งือพูดแล้วอยากทานอีก 🥺 แป้งซาวโดว์ทั้งบางทั้งหนึบ ขอบหนึบๆๆ พาร์ม่าแฮมฉ่ำไม่มีกลิ่นสาบเลย ซอสเข้มข้น ชีสครีมมี่เข้ากันที่สุด อร่อยโค่ดๆๆๆเอาไป 10 ดาว ⭐️ 🥩 Waguy และ Tenderloin 200-250g รอบที่เเล้วสั่ง 150g บางไปหน่อย 😝 เชฟเค้า grill มาแบบขอบเกียมเค็มนิดๆ เนื้อนุ่มละลายยยย เตาอบพิซซ่าอยู่หน้าร้านนั่งดูเชฟขึ้นแป้งเพลินๆ ช่วง dinner ลูกค้าค่อนข้างเยอะเเนะนำให...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2023
🥩 Rip-eye stake
3 ม.ค. 2025
ร้านอาหารอันดับหนึ่งในหัวหินเลย อยากรู้ว่าทำไมต้องลองไปกินค่ะ

ตั้งแต่กินร้านอาหารในหัวหินมาร้านนี้ยกให้อันดับหนึ่งเลยค่ะ สเต็กเค้าอร่อยนุ่มมาก เสียดายวันนี้ไม่ได้สั่งพิซซ่ามาลอง วันหลังจะลองสั่งดู วันนี้ที่ไปประทับใจทั้งการบริการของพนักงาน และรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม เคยไปตั้งแต่ร้านเก่า ไปหลายครั้ง รสชาติอาหาร การบริการ ยังคงดีเหมือนเดิมเลย ใครมาหัวหินต้องการอาหารอร่อยอร่อยแบบนี้แนะนำมา แนะนำให้จองโต๊ะมาก่อนค่ะเนื่องจากลูกค้าเยอะทุกวันดูเพิ่มเติม

tenderloin steak lobster cocktail avocado salmon tartare creamy spinach
Cholwana
13 ก.ค. 2023
The best pizza in Huahin 🍕
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Focaccia bread, Burrata Parma ham pizza

ร้านอาหารอิตาเลียนสุดอร่อยในเมืองหัวหิน🩷 โดยเฉพาะเมนูพิซซ่า ที่อบสดๆจากเตาหน้าร้านโดยเชฟจากอิตาลี ชีสและแฮมรสชาติดีมาก อร่อยแสงออกปาก วัตถุดิบทุกเมนูชิมแล้วรู้เลยว่าเลือกใช้แต่ของดีมีคุณภาพ ราคาเกินคุ้มกับความอร่อยขนาดนี้ พูดแล้วก็อยากกินอีก 🥹 ขนมปังฟอคค่าเชียก็อร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม 😋 ที่สำคัญร้านเค้ามีพวก grocery ขายด้วย พวกชีส เนื้อ ซอส ต่างๆ ค่า ใครไปหัวหินแล้วอยากทานอาหารอิตาเลียนต้องร...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2024
ร้านอาหาอิตาเลียนที่ดีในหัวหิน คุณภาพสมราคา
unt
13 พ.ค. 2023
สเต็ก​อร่อย​ ราคาเนื้อปรับขึ้นนิดหน่อย​ แต่ก็ยังเป็นสถานที่แนะนำของหัวหินหากอยากกินเสต็ก​
13 เม.ย. 2022
ปีใหม่ไทย​ มาทานเสต็กอร่อยๆกัน​ มาหลายรอบแล้ว​ เสต็ก​อร่อยฝีมือไม่มีตก​ คุ้มค่าการมาทาน

โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้
เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอน สาขาหัวหิน
เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอนสาขาหัวหิน
หลากหลายเมนูอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง ไฮไลต์เป็ดย่าง หมูแดง