- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's ชั้น1 IMPERIAL SUMRONG

รีวิว Swensen's ชั้น1 IMPERIAL SUMRONG
Swensen's ปิดมื้อ ของหวานได้ดีเลย 🍧
หลังจากทาน อาหารจานหลักแล้ว ก็ต้องปิดจ๊อบด้วย ของหวาน ไอศกรีม Swensen's ตอบโจทย์ง่ายๆนี้ได้แน่นอน สำหรับไอศกรีม เราจะชอบ Strawberryandcream ที่สุด เมนูไหนก็ต้องสั่ง เราได้ใช้สิทธิ Samsung Galaxy แลกส่วนลดได้ คุ้มสุดๆ 🍧❤️ #Wongnai2025 #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ***************...อ่านต่อ
ไอศกรีมที่ราคาไม่แพงเกิน รสชาติถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่
เมื่ออยากกินไอศกรีมร้านแรกๆที่มักจะนึกถึงคงหนีไม่พ้น Swensen ที่หาทานได้ไม่ยาก มีหลายสาขา มีไอศกรีมให้เลือกหลายแบบและหลายรส ช่วงนี้มีหน้ากะทิ บัวลอย เผือก ที่น่าจะถูกใจผู้ใหญ่ ซึ่งมีความขนมไทยแบะขนมโบราณ สาขานี้ที่นั่งค่อนข้างเยอะ อยู่ชั้น 1 หาไม่ยากเลยจ้าดูเพิ่มเติม
มาใช้สิทธิ์ Dtac Reward กับไอศครีมมะม่วง Mango Sundae 🍨🥭
มาใช้สิทธิ์ดีแทครีวอร์ค กับเทศกาลไอศครีมมะม่วงอกร่อง ทางร้านก็ไม่เรื่องมาก เพราะมีหลายโต๊ะเค้าก็มาใช้สิทธิ์เหมือนเรา แถมยังมีป้ายโฆษณาตัวใหญ่ตั้งหน้าร้านอีกด้วย แบบนี้ก็เข้าทางเราแล้วละ เมื่ออากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ ทานของคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยของหวาน คลายร้อนกันหน่อย 🍨 มาหลบร้อนกันที่ร้านไอศกรีมสเวนเซ่นส์ เพราะเค้ามีเมนูใหม่ประจำปี นั่นก็คือ ไอศกรีมมะม่วงนั่นเอง 🍨 และเมื่อ swensens รังสรรค์เมน...อ่านต่อ
🍰เค้กก็อยาก ไอศกรีมก็อยาก🍨
เนื่องจากเพื่อนสาวคนสนิทอยากทานไอศกรีมแต่ฉันอยากทานเค้ก เลยจบที่ Swensen ซื้อมาทานทั้งวัน หายอยากไปหลายเดือน 😋รสชาติ : ปกติส่วนตัวไม่ชอบ Strawberry ที่นำมาทำอาหารหรือขนมหวาน แต่เมนูนี้คือลงตัวมาก ทำให้เค้กไม่หวานเลี่ยน Strawberry ตัดกับ Vanilla คือดี เนื้อไอศกรีมก็ดีดูเพิ่มเติม
ร่างกายต้องการความหวานและเย็น
ในช่วงวันทำงานที่นู้สึกหนักๆเหนื่อยๆอะไรๆเต็มสมองไปหมดการได้จองหวานมาเยี่ยวยาจะช่วยให้ฟื้นตื่นได้เป็นอย่างดี สเวนเซ่นก็เป็นร้านแรกๆที่คิดถึงเพราะมีสาขาทั่วๆไปแทบจะทุกห้าง รสชาติไอศครีมก็มีหลากหลายให้ได้เลือก ส่วนเราเมนูประจำคือ Banana Boat โดยไอศครีมที่โปรดปรานคือสตรอเบอรี่บานาน่าแอนครีมมันดีมากเมื่อทานคูากับกล้วยหอม อร่อย หอม หวาน สดชื่นพร้อมลุยงานที่เรารักกันต่อดูเพิ่มเติม
ชาไทยซันเด ซันเดไทยๆใส่ลูกชิด
หลังจากติดใจไอศครีมชาไทยของสเวนเซ่นส์ในครั้งที่แล้วพอรู้ว่ามีโปรชาไทยซันเด ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับ Swensen's Card เลยต้องรีบมาทานซะหน่อย สั่ง 2 ที่ตามสิทธิ 1 แถม 1 เป็นชาไทยซันเดมาตรฐาน กับอีกที่นึงเปลื่ยนไอศครีมเป็น Dark Chocolate Truffle ของโปรด ก็เลยได้อิ่มอร่อยกับซันเดแบบไทยๆใส่ลูกชิดที่ Swensen'sดูเพิ่มเติม