- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลชลบุรี

รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลชลบุรี
อร่อย คุ้ม กับโปร คนที่2 ลด50%
ซูกิชิ ช่วงนี้ มีโปรโมชั่น มา2 คน คนที่2 ลด 50% ทำให้ลูกค้า ค่อนข้างเยอะ รอคิว ประมาน 30 นาที แต่ พอเข้ามาในร้านแล้ว สั่งอาหาร จาก QR CODE ก็รอไม่นาน อาหารก็มาเสริฟ มีอาหาร หลายอย่าง ที่หมด รอจากสาขาใหญ่มาส่ง เมนูโปรด ของเรา ที่ต้องสั่งทุกครั้งเลย คือ กุ้งแม่น้ำ ซอสทรัฟเฟิล เบค่อน ซอสทรัฟเฟิล ย่างหอมๆ กินคู่กับ น้ำจิ้ม ของทางร้าน อร่อยฟินสุดๆ วันนี้ เมนู ของหวาน หมดหลายอย่าง แต่ก็ไม่เป็นไร เ...อ่านต่อ
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
Sukishi ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่เป็นแฟรนไชส์ มีหลายสาขาทั่วประเทศ มีทั้ง A la carte และ Buffet แต่บุฟเฟต์จะมีเป็นช่วงๆ แล้วแต่โปรโมชั่น เป็นเตาถ่าน มีที่ดูดควัน ถึงจะเป็นร้านห้องแอร์ในห้าง แต่กินเสร็จก็ไม่ค่อยเหม็นตัวมาก ชุดครอบครัวเกาหลีหมู สำหรับคนที่ชื่นชอบหมูย่างเกาหลี ในชุดจะเป็นหมูหมักหลายๆส่วน หมูหมักมาอย่างดี ย่างแล้วนุ่ม ไม่เหนียว เบคอนอร่อย ซี่โครงหมูหมักอร่อย น้ำจิ้มก็รสชาติดี ในชุดจะ...อ่านต่อ
ไม่ค่อยได้รีวิวร้านที่มีสาขาในห้างฯ วันนี้มาลองชุดโปรโมชั่น ความสุข overload ซะหน่อยตามใจลูก(เราก็อยาก อิอิ) เราสายเนื้อก็เลือกทุกเนื้อ แต่แถมหอย 2 ถาดเป็นหอยแมงภู่นิวซีแลนด์กับหอยเชล รู้เสึกหอยเชลจะเล็กไปหน่อยแต่ก็สดอร่อย เด็ดๆก็คือเนื้อทุกถาดพแถมลิ้นวัว และที่เด็ดก็ เนื้อแกะออสเตรเลียซอส black garlic honey เยี่ยมครับถาดนี้ ชอบที่กดสั่งในมือถือปั๊บ มาปุ๊บ ก็ย่างเลยจิ 555 มาเซริ์ฟเร็วมากดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง โดยรวมเนื้อและหมูมีความสดใหม่ คุณภาพดี แต่วัตถุดิบที่เป็นอาหารทะเล ปลาหมึกสดอร่อย แต่ กุ้งไม่ค่อยสด อาหารได้เร็ว พนักงานบริการดี คอยเติมน้ำให้ตลอด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 45/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่างเกาหลีที่แอบติดหวานนิดๆ ราคากลางๆ ร้านสะอาด มีค่าบริการแยก 10% (3.5 ดาว)
ร้าน Sukishi charcoal grill ตั้งอยู่ที่ชั้นสามของห้างเซ็นทรัลชล ข้างร้านฟูจิ ตัวร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ มาวันนี้ตั้งใจมาลองเซ็ตโปรโมชั่น 19 บาท ต้องสั่งเซ็ตใหญ่ 1 ชุดจึงจะสั่งชุด 19 บาทได้ 3 ชุด ถ้าสั่งเซ็ตเล็ก จะสั่งชุด 19 บาทได้แค่ชุดเดียว มาวันนี้ลองไป 1 เซ็ตใหญ่ กับชุด 19 บาทอีก 3 ชุด น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 25 บาท น้ำแข็งแก้วฟรี - ชุดบาร์บีคิวหมู 599 บาท ชุดใหญ่สำหรับ 3 คน มีข้าว 3 ถ้วย ซุปและกิมจ...อ่านต่อ
ซูกิชิ เซ็ลทรัลชลบุรี (ไม่บุฟเฟต์)
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีอีกร้านที่ recommend ค่ะ ชอบสุดจะเป็นหมูหมักไหเกาหลี สั่งทานทุกรอบ เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เมนูอื่นๆก็ดีเหมือนกัน ใครชอบปิ้งย่างสไตล์เกาหลีไม่ควรพลาดค่ะ เซ็นทรัลชลบุรี เลขที่ 55/88-55/89 หมู่ที่ 1 ตำบล เสม็ด อำเภอ เมืองชลบุรี Tel: (+66)38053831 Opening Hours Monday: 10:30 - 21:30 o'Clock Sunday: 10:00 - 21:00 o'Clockดูเพิ่มเติม