รีวิว เฮียวุ้นข้าวต้มปลา สนามบินน้ำ

ใบหม่อน 🐲 🐲
9 ก.ย. 2022
ข้าวต้มปลางานดี ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มทะเล, เกาเหลาทะเล, ข้าวเปล่า, ยำทะเล, น้ำจิ้ม

✨ข้าวต้มปลาทะเลทอง✨ สูตรต้นตำรับกว่า 30 ปี จากพัทยา สาขานี้อยู่แถวๆ #สุขาภิบาล5 #คลองสามวา เน้น delivery แต่ก็มีที่นั่งทานได้นะคะ เมนูก็จะมีข้าวต้ม ลวกจิ้ม ยำ และต้มยำ ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณถือว่ามิตรภาพมาก . 👉 เลือกลอง #ข้าวต้มทะเล #เกาเหลาทะเล และ #ยำทะเล งานดีมากค่ะ เครื่องแน่น เมนูข้าวต้มกับเกาเหลา น้ำซุปเค้าดีมาก เชงๆ ไม่จืด ไม่เค็มจัด มีรสชาติกำลังกลมกล่อม ซดได้จนหมดชาม เครื่องทะเลมี ปล...อ่านต่อ

RunarShadow Runar
6 ก.ค. 2024
ร้านข้าวทะเลใกล้บ้าน น้ำซุฟหอมหวานอร่อยมากค่ะ