3.4

รีวิว Koolii

ampza
4 มิ.ย. 2015
ร้านขนมปังปิ้งแถวบ้านหนู

koolii เป็นร้านที่ของว่างที่เน้นขายเมนูขนมปัง กับ นมสดนะคะ โดยมีไอติม และ อาหารจุ๊บจิ๊บเสริมทัพนิดหน่อย เรียกว่า หิวหนักหิวเบา มาร้านนี้เอาอยู่ค่ะ =-= สถานที่ตั้งและการเดินทาง =-= ร้านตั้งอยู่ในโครงการอาคารชุดบุษราคัม ซึ่งอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 ฝั่งใกล้สวนผักค่ะ ถ้าขับรถมาจากบรมราชชนนีขาเข้า ให้เลี้ยวซ้ายเข้าพุทธมณฑลสาย 2 แล้วกลับรถที่กลับรถแรกค่ะ พอกลับปุ๊บ ให้เตรียมชิดซ้าย ร้านจ...อ่านต่อ

Gift Wongjitrat
6 ส.ค. 2017
ร้านอาหารน่ารักๆเป็นกันเอง

ในวันที่อยากกินของหวานตบท้ายอาหารมื้อหลักในย่านนี้ ค่อนข้างหาขนมทานยากค่ะ ไอศครีมโฮมเมดด เจ้าของร้านดูใจดีมากๆ แล้วก็ตั้งใจมากๆ เมนูก็มีแบบ ผสมนม low fat แล้วก็จะมีเมนูพิเศษผลัดตามฤดูกาล เช่น ทุเรียน ลำใย มะม่วง ก็อร่อยดีค่า นอกจากนี้ก็มีขนมปังเย็น อาจจะดูบ้านๆไม่ใช่แนวบิงซู แต่กินแล้วก็ทำให้นึกถึงขนมสมัยเด็กๆ สมัยเรียน เหมือนนั่งคุยกันกับเพื่อนที่ร้านนมหลังมอ อะไรทำนองนั้น นมปั่นก็นุ่มๆละมุ...อ่านต่อ

ZigmAnia
29 มิ.ย. 2015
ไอติมโฮมเมดรสชาติใช้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมมะพร้าว, ไอติมยาคูลท์ปีโป้

ร้านนี้เคยรีวิวไปแล้วนะครับ คราวนี้มาลองไอติมรสใหม่ ๆ - ไอติมยาคูลท์ปีโป้ รสเปรี้ยว ๆ ของยาคูลท์ชัดเจนดีครับ มาพร้อมเยลลี่แช่แข็ง กินพร้อม ๆ กันอร่อยดีครับ - ไอติมมะพร้าว ไอติมเนื้อเนียนหอมมะพร้าว ใช้ได่เช่นกันครับดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2014
ของหวานรสชาติใช้ได้
SomMaOh
23 ม.ค. 2016
ปังนม + ชานมปั่น อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟร้อน คาปูชิโน, ปังนม+ชานมปั่น

ระหว่างรอพบลูกค้า เลยหาร้านกาแฟนั่งชิว มาเจอร้านนี้เป็นร้านขนมปังปิ้งและมีอาหารอิตาเลียน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูขนมปังปิ้ง ที่ให้เลือกเยอะมากและอาหารอิตาเลียน เครื่องดื่มเป็นนมเย็นมากกว่า กาแฟมีแค่เมนูเดียวคือคาปูชิโน่ ซึ่งหวานมากๆดูเพิ่มเติม

TeakaDET
5 ธ.ค. 2016
นั่งชิวๆเหมือนอยู่บ้านตัวเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sea-Zaa Juice

ร้านอยู่ที่พุทธมณฑลสายสองฝั่งศาลาธรรมศพทางฝั่งขาออกบรรมราชชนนี ร้านขนมเล็กๆไม่ใหญ่มาก บรรยากาศอบอุ่นเหมือนครอบครัวคนขายใจดีสบายๆ เหมาะนั่งชิวๆสบายๆ รสชาติไอสกรีมถือว่าดี ตามสไตล์โฮมเมด ตกแต่งร้านเหมือนเป็นบ้านเพื่อให้ความอมอุ่นดูเพิ่มเติม

Love eat so much
22 ต.ค. 2016
ร้านโฮมเมด รสชาติธรรมดา ตกแต่งเหมือนบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, ปังนม+ชานมปั่น, ไอศกรีมมะพร้าว

ร้านขนมปัง นม ไอศกรีม โฮมเมด มีของคาวของหวาน * *ขนมปังปิ้ง ธรรมดามาก ตัวขนมปังปิ้งไม่อร่อยเท่าที่ควร ไอศกรีมโฮมเมด มีให้เลือกเยอะหลายรสชาติ แต่วันนั้นกิน ออกเค็มไปนิดนึง ** บรรยากาศตกแต่งเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ห้องรับแขก มีตุ๊กตาหมี นั่งพื้น ของเล่นให้ถ่ายรูป ** ราคา ไม่แพง แต่ไม่คุมราคาดูเพิ่มเติม