3.0

รีวิว ฮั่นแน่ Coffee

29 พ.ย. 2014
Espresso เข้ม @ ฮั่นแน่ Coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอวัลติน ร้อน, เอสเพรสโซ่

แวะมาทานข้าวที่เกาะลันตา เลียบด่วน เจอร้านนี้พอดี "ฮั่นแน่ Coffee" ซื้อกาแฟกลับบ้านดีกว่า *** พิกัดร้าน ร้านอยู่เยื้องๆ เกาะลันตาเลยคะ ถนนคลองลำเจียก *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารักดีคะ มีที่นั่งให้นั่งทานประมาณ 3 โต๊ะคะ *** เมนู เมนูที่ร้านขายเครื่องดื่ม ขนมปังปิ้งก็มีคะ เมนูที่เราชอบทานคือ Espresso คะ เราว่ารสชาติเข้มดี หวานกำลังดี โอวัลตินร้อน รสชาติใช้ได้คะ ราคา 20 บาทขึ...อ่านต่อ

Espresso เข้มข้นยินดีต้อนรับค่ะบรรยากาศร้านเมนูค่ะ
Aeyjajar Aey
8 ส.ค. 2014
ดื่มโกโก้เย็น ชิลๆ@ฮั่นแน่ Coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดช็อคโกแลต

ร้านเครื่องดื่มชิลๆ ย่านเกษตร-นวมินทร์ ร้านนี้มีชื่อว่า “ฮั่นแน่ Coffee” ชื่อน่ารัก เก๋ โดนใจดีค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่เลย มีโต๊ะเก้าอีกประมาณ 3 ชุด และสามารถนั่งหน้าบาร์ได้อีกประมาณ 2-3 คน แต่บรรยากาศก็ชิลดีนะ เงียบ สงบดี เหมาะที่จะมานั่งชิลๆ ฆ่าเวลา หรือจะมานั่งคิดงานก็เริ่ดนะ สำหรับวันนี้ เราสั่งเป็น “โกโก้เย็น” แก้วนี้เข้มข้นมากๆ ออกขมหน่อยๆ แต่ก็ถูกใจได้อยู่นะ หากใครอยากทานเป็นขน...อ่านต่อ

ฮั่นแน่ Coffeeฮั่นแน่ Coffeeฮั่นแน่ Coffeeฮั่นแน่ Coffee
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
18 ก.ย. 2013
แวะข้างทาง กินนมเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CAPPUCINO, เอสเพรสโซ่

อยู่ๆ ก็มาถึงเวลานัดกินข้าวไวเกิน ... ต้องหาร้านกาแฟแวะสักแป๊บดีกว่า จะได้นั่งชิลแป๊บ ก่อนไปกินของหนักๆ ร้านนี้มีชื่อว่า ฮั่นแน่ Coffee ก็เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะเก้าอี้ ประมาณ 3 ชุด และมีบาร์ให้นั่งเล่น 3 ที่ ลองสั่ง นมเย็นสีแดง มาทาน รสชาติโอเคนะ อร่อยดี หวาน กลมกล่อม อีกแก้ว โกโก้ อันนี้เข้มข้นมาก ขมนิดๆ คอกาแฟน่าจะชอบ ราคาก็อยู่ที่ 20-35 บาท พี่ที่ร้านบอกว่า มีขนมปังปิ้งขายด้วยน้าาา มีน้ำผล...อ่านต่อ

นมเย็น + โกโกฮั่นแน่!!!!เก้าอี้ไม้น่านั่ง
2 ธ.ค. 2013
แวะเติมความสดชื่น@ฮั่นแน่ Coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ Espresso เย็น

เมื่อประมาณสองวันที่แล้วมีนัดกินข้าวคุยงานกับเพื่อนที่ร้านอาหารเกาะลันตาเกษตร-นวมินทร์...แต่เผอิญขับรถเร็วไปนิดก็เลยเดินทางไปถึงก่อนเวลาประมาณครึ่งชั่วโมง...และระหว่างทางก่อนถึงร้านอาหารที่นัดหมายก็เจอร้านกาแฟเล็กๆชื่อร้าน ฮั่นแน่ Coffee ร้านอยู่ตรงข้ามกับร้านอาหารครัวริมน้ำ ก็เลยจอดรถแวะเติมความสดชื่นสักหน่อยก็แล้วกันครับ...พอเดินเข้ามาในร้านก็เลยสั่งกาแฟ Espresso เย็นมาหนึ่งแก้ว นั่งรอแป๊บนึง...อ่านต่อ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง