3.3

รีวิว Onimaru Izakaya Midtown Asoke

Tamachiro
22 พ.ย. 2014
โอ๊ะ!! ไม่เเพงเท่าไร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Katsu Curry Set, SET TEMPURA

วันนี้จะมารีวิว ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อ ONIMARU โอนิมารุ ที่ตึก Grand Park view หรือที่เราชาวอโศกรู้จักกันในนาม Midtown ตัวร้านอยู่ที่ตึก มิดทาว อโศกตรงข้ามตึกเเกรมมี่ เมนูของร้านจะเเบ่งเป็นทั้ง Luch เเละ Dinner ต่างกันพอสมควรเพราะ Lunch จะเน้นเป็นชุดอาหาร SET เเบ่งเป็น ซูชิ, ซาชิมิ, เซ็ทแกงกะหรี่, ทงคัตสึ, แล้วก็อะไรอีกจำไม่ได้ แต่เป็นเซ็ททั้งหมดเลย และที่น่าสนใจพอสมควรคือ SET TEMPURA ที่มี BA...อ่านต่อ

8 พ.ค. 2014
มุดดินกินอาหารญี่ปุ่น@Onimaru

ที่ว่าต้องมุดดินมากินนั้นก็เพราะว่าเป็นร้านที่อยู่ชั้นใต้ดินและถ้าจะมาสามารถมาร้านโดยรถไฟใต้ดินได้ด้วยค่ะ ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก บรรยากาศเงียบสงบ ในร้านเน้นภาพการ์ตูนสีดำ-ทอง ที่นั่งมาแบบนั่งเบาะ กับนั่งเก้าอี้แล้วแต่จะเลือก ที่ร้านOnimaru ร้านอยู่ที่ Midtown ตึกเยื้องๆกับตึกแกรมมี่ ย่านอโศก วันนี้เลือกเมนู Hamakko Nabe เป็นซีฟู้ดหม้อไฟ มีน้ำซุปให้เลือก 2 อย่างคือซุปกิมจิกับซุปมิโซะ อิ่ม อร่อยค่ะ...อ่านต่อ

BBBeau
13 มี.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่น บนถนนอโศก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊ค

ร้านอาหารญี่ปุ่นสำหรับคนออฟฟิส ร้านเล็กๆ บรรยากาศส่วนตัวๆ อยู่บนถนนอโศก ตรงข้ามตกแกรมมี่ ใต้ตึกมิตรทาวน์ อาหารราคากลางๆ ไม่ถึงกับแพงมากคะ จุดเด่นร้านนี้ คนเสริฟ เป็นกันเองมากคะ แต่ต้องรอหน่อยนะคะเนื่องจากมีพนักงานคนเดียว วันนี้เราสั่ง สเต็คเนื้อออสเตเรีย เนื่องจาก ไม่กินปลาดิบคะ เมนูอื่นๆ มาทานเล่น เช่น ปลาหมึกทอด สลัดผัก ข้าวปั้นหน้าปลาไหล ถ้าไม่รีบไปไหนร้านนี้ก้อถือว่าโอเคนะคะ ร้านนี้ เพ่าเ...อ่านต่อ